Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/5/2021: Theo tử vi hôm nay, Sư Tử đang muốn ép buộc đối phương phải nghe theo mình, làm việc gì cũng vậy. Bản mệnh cần nhớ, chuyện tình cảm nên xuất phát từ sự tự nguyện.
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/5/2021: Bảo Bình bối rối vì nhận được lời tỏ tình bất ngờ Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/5/2021: Bảo Bình bối rối vì nhận được lời tỏ tình bất ngờ
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/5/2021: Song Ngư quá tham vọng, bị cấp trên thiếu thiện cảm Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/5/2021: Song Ngư quá tham vọng, bị cấp trên thiếu thiện cảm
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/5/2021: Sư Tử khiến đối phương buồn chán và thất vọng

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/5/2021 về tình yêu: Cung Bạch Dương

Vận trình tình cảm có những nỗi buồn khó nói. Mọi nỗ lực và cố gắng của chòm sao này suy cho cùng cũng vì mục đích thay đổi suy nghĩ của người kia. Tuy nhiên, bạn quên mất việc xem xét lại bản thân mình nên gây ra những vết rạn nứt trong quan hệ hai người.

Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/5/2021 về tình yêu: Cung Kim Ngưu

Vận trình tình cảm chưa đâu vào đâu. Dù rằng rất muốn hâm nóng, vun đắp lại cảm xúc yêu đương với nửa kia nhưng quỹ thời gian có hạn không cho phép. Để bù đắp cho nửa kia, bạn có thể dùng lời nói yêu thương, quan tâm chân thành từ tận đáy lòng mình.

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/5/2021 về tình yêu: Cung Song Tử

Vận trình tình cảm chịu sự chi phối. Người độc thân chưa muốn yêu đương, một phần vì chưa có ai đáp ứng được tiêu chuẩn đặt ra của bạn. Những người đã lập gia đình có chút hiểu lầm do có kẻ cố ý tìm cách phá hoại.

Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/5/2021 về tình yêu: Cung Cự Giải

Mối quan hệ tình cảm có tín hiệu khả quan. Cự Giải độc thân sẽ nhận được lời tỏ tình bất ngờ vào một ngày không xa. Bản thân chòm sao này cũng có hứng thú và cảm tình với đối phương nên cơ hội thành đôi là khá cao.

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/5/2021 về tình yêu: Cung Sư Tử

Chuyện tình cảm nên xuất phát từ sự tự nguyện. Sư Tử đang muốn ép buộc đối phương phải nghe theo mình, làm việc gì cũng vậy. Điều này chỉ càng khiến nửa kia cảm thấy buồn chán, thất vọng.

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/5/2021 về tình yêu: Cung Xử Nữ

Chuyện tình cảm không nên gượng ép, nếu không sẽ thiếu chân thật. Xử Nữ trở nên khắt khe hơn với bản thân vì muốn hoàn hảo trong mắt nửa kia. Tuy nhiên, việc này chỉ càng khiến bạn trở nên mệt mỏi vì không được sống là chính mình.

Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/5/2021 về tình yêu: Cung Thiên Bình

Vận trình tình cảm có vài biến động. Thiên Bình độc thân tìm được cảm xúc mới lạ với một vài người bạn mới. Có thể cả hai đang ở trong tình trạng “tình trong như đã mặt ngoài còn e” nên cần chút tinh tế thì trái tim mới bắt kịp nhịp.

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/5/2021 về tình yêu: Cung Bọ Cạp

Chuyện tình cảm có chút buồn phiền. Không khí gia đình trở nên căng thẳng, hiểu lầm khó giải quyết vì cái tôi của hai bạn. Người độc thân không đủ dũng khí để tìm kiếm cho mình một người đồng hành lý tưởng.

Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/5/2021 về tình yêu: Cung Nhân Mã

Chuyện tình cảm có chút không ổn. Tử vi phương Tây khuyên chòm sao này nên dành cho bản thân khoảng không gian riêng tư vừa đủ để xem lại những việc đã qua. Biết đâu việc này sẽ giúp cho bạn xác định rõ tình cảm trong lòng mình.

Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/5/2021 về tình yêu: Cung Ma Kết

Vận trình tình cảm gặt hái hạnh phúc. Ma Kết luôn dùng sự tinh tế và nhẹ nhàng để yêu thương nửa kia với tất cả sự chân thành. Các cặp đôi có thể hâm nóng lại tình yêu bằng cách chuẩn bị một bữa tối vui vẻ dưới nến.

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/5/2021 về tình yêu: Cung Bảo Bình

Vận trình tình cảm rơi vào khoảng lặng. Chòm sao này thì muốn dành cho cả hai khoảng không gian riêng tư cần thiết, song đối phương lại cho rằng bạn không để tâm tới tình cảm này. Do đó làm việc gì cũng cần chừng mực và đừng quên chia sẻ nhiều hơn để có được sự thấu hiểu.

Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/5/2021 về tình yêu: Cung Song Ngư

Vận trình tình cảm biến động liên tục. Đối phương là người có suy nghĩ chững chạc và trưởng thành, luôn nuông chiều bạn từ những lần nhõng nhẽo cho tới các yêu cầu vô lý. Đừng quên trân trọng hạnh phúc trước mắt, người bên cạnh.

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chi mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/5/2021: Bạch Dương bị cấp trên phê bình vì thái độ làm việc Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/5/2021: Bạch Dương bị cấp trên phê bình vì thái độ làm việc
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/5/2021: Tình cảm không đủ lớn nên Bạch Dương dễ dàng bị lung lay Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/5/2021: Tình cảm không đủ lớn nên Bạch Dương dễ dàng bị lung lay
In bài viết

Truyền hình