Tử vi 12 con giáp ngày 5/5/2021: Theo tử vi hôm nay, vận trình công việc của tuổi Sửu diễn ra tương đối vất vả. Tác động của hung vận tạo ra vô số chuyện thị phi do kẻ tiểu nhân gây ra.
Tử vi 12 con giáp ngày 4/5/2021: Cặp đôi Thìn mâu thuẫn đỉnh điểm, tạo cơ hội cho kẻ thứ ba chen chân Tử vi 12 con giáp ngày 4/5/2021: Cặp đôi Thìn mâu thuẫn đỉnh điểm, tạo cơ hội cho kẻ thứ ba chen chân
Tử vi 12 con giáp ngày 4/5/2021: Mão bị các mối quan hệ quay lưng lúc gặp khó khăn Tử vi 12 con giáp ngày 4/5/2021: Mão bị các mối quan hệ quay lưng lúc gặp khó khăn
Tử vi 12 con giáp ngày 5/5/2021: Hung vận mang đến rất nhiều thị phi, Sửu cần hết sức bình tĩnh

Tử vi 12 con giáp ngày 5/5/2021 về công việc: Tuổi Tý

Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Quý nhân nâng đỡ giúp tuổi Tý đưa ra được những quyết định sáng suốt và dứt khoát. Con giáp này đã tìm được mong muốn thực sự của mình và đang chuẩn bị cho kế hoạch thực hiện hoá từng mục tiêu một.

Vận trình tài lộc được cải thiện. Nhờ sự nhạy bén, lý trí mà con giáp này không để lỡ bất kỳ cơ hội kiếm tiền nào.

Số may mắn: 2, 8

Số kiêng kỵ: 9, 3, 6

Màu may mắn: Nâu

Tử vi 12 con giáp ngày 5/5/2021 về công việc: Tuổi Sửu

Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Tác động của hung vận tạo ra vô số chuyện thị phi do kẻ tiểu nhân gây ra. Nếu bản mệnh không cố gắng giữ bình tĩnh và sự sáng suốt thì sẽ tạo điều kiện cho kẻ xấu thực hiện âm mưu thành công.

Vận trình tài lộc đi xuống. Túi tiền của con giáp này luôn bị nhòm ngó, do đó cần thận trọng trước các quyết định liên quan tới tài chính.

Số may mắn: 1, 3, 4

Số kiêng kỵ: 9, 6

Màu may mắn: Hồng

Tử vi 12 con giáp ngày 5/5/2021 về công việc: Tuổi Dần

Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Tử vi phương Đông cho biết sẽ rất khó để con giáp này hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tâm trạng nắng mưa thất thường của bản mệnh được cho là nguyên nhân chính dẫn tới các vấn đề rắc rối này.

Vận trình tài lộc bấp bênh. Nguồn thu nhập của người làm kinh doanh phụ thuộc vào thị trường, khách hàng.

Số may mắn: 2, 5

Số kiêng kỵ: 9, 3, 6

Màu may mắn: Trắng

Tử vi 12 con giáp ngày 5/5/2021 về công việc: Tuổi Mão

Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Sự nhạy bén, khả năng tiếp thu nhanh giúp những chú Mèo gây ấn tượng mạnh trong mắt cấp trên. Con giáp này còn tìm được khách hàng tiềm năng phục vụ tốt cho công việc buôn bán của mình.

Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Đặc biệt nếu đang theo đuổi con đường kinh doanh sẽ nhận được khoản lộc lá lớn.

Số may mắn: 3, 4, 6

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8, 9

Màu may mắn: Đỏ

Tử vi 12 con giáp ngày 5/5/2021 về công việc: Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Các kế hoạch vẫn đang đi đúng hướng, đây cũng là thời điểm thích hợp để con giáp này bắt tay vào các dự định đã ấp ủ trước đó. Nhưng đừng quên tri ân những người đã giúp đỡ mình vượt qua giai đoạn khó khăn.

Vận trình tài lộc sa sút. Ảnh hưởng của cục diện Thìn Sửu tương phá đe doạ trực tiếp tới tình hình tài chính của con giáp này.

Số may mắn: 6, 7, 1, 3, 4

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Cam

Tử vi 12 con giáp ngày 5/5/2021 về công việc: Tuổi Tỵ

Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Nhờ có quý nhân soi đường dẫn lối mà người tuổi này dần xác định được con đường phù hợp với mình. Bản mệnh trở nên mạnh mẽ hơn sau những va vấp, thất bại trước đó và có niềm tin to lớn vào mỗi quyết định của mình.

Vận trình tài lộc vượng sắc. Sự xuất hiện của Chính Tài giúp con giáp này củng cố lại nguồn tích luỹ vững vàng cho mình.

Số may mắn: 6, 7

Số kiêng kỵ: 9, 2, 5

Màu may mắn: Hồng

Tử vi 12 con giáp ngày 5/5/2021 về công việc: Tuổi Ngọ

Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra không quá phức tạp. Sự khéo léo, tinh ý giúp người tuổi Ngọ tìm được nhiều cơ hội ngay trong khó khăn. Đây là thời điểm thích hợp để con giáp này khắc phục các rắc rối tồn đọng, đồng thời là tìm cho mình lối đi mới.

Vận trình tài lộc may mắn. Khi cải thiện được nguồn thu nhập thì bản mệnh cũng có thể an tâm giải toả gánh nặng tài chính đang mang.

Số may mắn: 2, 5, 6, 7, 8

Số kiêng kỵ: 9, 3, 6

Màu may mắn: Xám

Tử vi 12 con giáp ngày 5/5/2021 về công việc: Tuổi Mùi

Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra không quá suôn sẻ. Tử vi cảnh báo con giáp này sẽ phải đối mặt với vô số rắc rối nếu như còn làm việc bất cẩn, cẩu thả. Bên cạnh đó, đừng quên nâng cao tinh thần cảnh giác đề phòng sự quấy phá của tiểu nhân.

Vận trình tài lộc bất ổn. Các quyết định nóng vội, thiếu suy nghĩ sẽ gây ra những thất thoát không thể ngờ.

Số may mắn: 1, 3, 4

Số kiêng kỵ: 9, 6

Màu may mắn: Đen

Tử vi 12 con giáp ngày 5/5/2021 về công việc: Tuổi Thân

Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận. Người tuổi Thân đã từng bước vượt qua những ngáng trở, thách thức trong công việc. Con giáp này cũng dần tìm được cho mình nguồn cảm hứng mới, hăng say làm việc và mang lại những hiệu quả bất ngờ.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Bên cạnh công việc chính thì các nghề tay trái cũng mang lại cho con giáp này khoản hời đáng kể.

Số may mắn: 6, 7, 3, 4, 1

Số kiêng kỵ: 9, 2, 5

Màu may mắn: Vàng

Tử vi 12 con giáp ngày 5/5/2021 về công việc: Tuổi Dậu

Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng trôi chảy. Con đường công danh sự nghiệp rộng mở, bản mệnh dốc sức hết mình và đạt được những bước tiến to lớn. Tuy nhiên, chớ nên vì thành công có được dễ dàng mà tỏ ra kiêu ngạo, hống hách.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Công việc diễn biến thuận lợi đem lại cho con giáp này doanh thu tương đối rủng rỉnh.

Số may mắn: 9, 3, 4

Số kiêng kỵ: 2, 5, 6, 7

Màu may mắn: Xám

Tử vi 12 con giáp ngày 5/5/2021 về công việc: Tuổi Tuất

Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra không quá khó khăn. Có thể thấy những nỗ lực và sự kiên trì của người tuổi Tuất đã được cấp trên ghi nhận. Bản mệnh chẳng những hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao mà còn có thêm thời gian để lên kế hoạch cho những dự định tiếp theo.

Vận trình tài lộc có điểm sáng. Bản mệnh nhạy bén với các cơ hội kiếm tiền nên dễ dàng cải thiện tình hình tài chính hiện tại.

Số may mắn: 6, 7, 3, 4, 1

Số kiêng kỵ: 9, 2, 5

Màu may mắn: Đen

Tử vi 12 con giáp ngày 5/5/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra không được suôn sẻ. Tính cách chân thật, lại nhẹ dạ cả tin nên bản mệnh dễ trở thành đối tượng lợi dụng của kẻ tiểu nhân. Trong ngày lại có hung vận đeo bám nên con giáp này làm việc gì cũng không được êm xuôi.

Vận trình tài lộc ảm đạm. Tác động của Kiếp Tài gây ra nhiều rắc rối và sự cố đối với vấn đề tài chính.

Số may mắn: 6, 7

Số kiêng kỵ: 1, 9

Màu may mắn: Trắng

** Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 5/5 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021 tuổi Dậu: Được quý nhân hướng tới những mối làm ăn đầy triển vọng Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021 tuổi Dậu: Được quý nhân hướng tới những mối làm ăn đầy triển vọng
Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021 tuổi Thìn: Độc đoán với cấp dưới, khó chạm tay vào cơ hội thăng quan Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021 tuổi Thìn: Độc đoán với cấp dưới, khó chạm tay vào cơ hội thăng quan
In bài viết

Truyền hình