Tử vi 12 con giáp ngày 1/7/2021: Theo tử vi hôm nay, công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ thuận lợi.Dự báo sẽ được tăng lương, thưởng một cách rõ ràng, nhưng cũng cần học cách tiết kiệm.
Tử vi tuổi Tý tháng 7/2021: Tài lộc biến động thấy rõ, duyên tình dễ rơi vào xa cách Tử vi tuổi Tý tháng 7/2021: Tài lộc biến động thấy rõ, duyên tình dễ rơi vào xa cách
Tử vi 12 con giáp ngày 30/6/2021: Thiên Quan nhập mệnh nhắc nhở Sửu cần phải nỗ lực nhiều hơn Tử vi 12 con giáp ngày 30/6/2021: Thiên Quan nhập mệnh nhắc nhở Sửu cần phải nỗ lực nhiều hơn
Tử vi 12 con giáp ngày 1/7/2021: Tài lộc của Sửu khá ổn, dự báo được tăng lương

Tử vi 12 con giáp ngày 1/7/2021 về công việc: Tuổi Tý

Công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra chồng chất khó khăn. Tử vi khuyên người tuổi Tý nên sắp xếp lại khối lượng công việc khổng lồ để làm mọi việc hiệu quả hơn. Ngoài ra, bản mệnh cần ưu tiên cho những việc quan trọng hơn thay vì ôm đồm nhiều việc cùng lúc.

Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nhờ khả năng quản lý tài chính thông minh mà người tuổi này có được cuộc sống sung túc.

Số may mắn: 3, 4, 2, 5, 8

Số kiêng kỵ: 9, 1

Màu may mắn: Xanh lá

Tử vi 12 con giáp ngày 1/7/2021 về công việc: Tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ thuận lợi. Con giáp này có thể tìm được những cơ hội lý tưởng để chứng minh năng lực và bản lĩnh của mình. Ngoài ra, bản mệnh cần có sự chuẩn bị kỹ càng cho tương lai thông qua các dự định và kế hoạch.

Vận trình tài lộc ổn định. Dự báo sẽ được tăng lương, thưởng một cách rõ ràng, nhưng cũng cần học cách tiết kiệm.

Số may mắn: 2, 9

Số kiêng kỵ: 1, 6, 7

Màu may mắn: Đỏ

Tử vi 12 con giáp ngày 1/7/2021 về công việc: Tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn vất vả. Con giáp này được khuyên nên thận trọng trong từng quyết định làm ăn, đầu tư. Tiểu nhân gây họa có thể khiến người tuổi Dần chuốc thị phi vào người, thậm chí có thể thua lỗ và mất nhiều thời gian để khôi phục.

Vận trình tài lộc kém sắc. Tử vi nhắc nhở con giáp này cần thận trọng hơn trong quá trình quản lý chi tiêu nếu không muốn gặp khó khăn tài chính.

Số may mắn: 9, 2, 5, 8

Số kiêng kỵ: 3, 4, 1

Màu may mắn: Màu đỏ, màu nâu sậm, màu vàng, màu vàng da cam

Tử vi 12 con giáp ngày 1/7/2021 về công việc: Tuổi Mão

Công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra vất vả đủ đường. Con giáp này được khuyên nên tránh xa việc đầu tư hay làm ăn lớn để không vướng phải thị phi, thất bại. Nhìn chung thì cách xử lý nhanh nhẹn và tháo vát giúp bản mệnh giải quyết được nhiều vấn đề lúc này.

Vận trình tài lộc xem lại. Bản mệnh đang cảm thấy thua kém những người cộng sự của mình, cùng bỏ ra công sức tương đương nhưng lại không bằng họ.

Số may mắn: 9, 2, 5, 8

Số kiêng kỵ: 3, 4, 1

Màu may mắn: Nâu

Tử vi 12 con giáp ngày 1/7/2021 về công việc: Tuổi Thìn

Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra tương đối ổn thỏa. Một lưu ý quan trọng lúc này là người tuổi Thìn cần phải giữ cho đầu óc thoải mái, tỉnh táo để không đưa ra quyết định sai lầm. Ngoài ra, tránh công kích đối tác hay đồng nghiệp bằng lời nói lẫn hành động.

Vận trình tài lộc khởi sắc. Bản mệnh có quyền đề xuất tăng lương, thưởng tương xứng với công sức bỏ ra.

Số may mắn: 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Màu may mắn: Xanh lam

Tử vi 12 con giáp ngày 1/7/2021 về công việc: Tuổi Tỵ

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng suôn sẻ. Người tuổi Tỵ nhanh chóng đạt được những thành tựu rực rỡ trong công việc. Riêng những người làm kinh doanh thì có thể tìm kiếm được đối tác tìm năng, như ý trong thời gian này.

Vận trình tài lộc khởi sắc. Tử vi thấy được bản mệnh không ngừng nỗ lực để đạt được khoản lương, thưởng như mục tiêu.

Số may mắn: 2, 5, 8, 6, 7

Số kiêng kỵ: 3, 4, 9 1

Màu may mắn: Vàng

Tử vi 12 con giáp ngày 1/7/2021 về công việc: Tuổi Ngọ

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông như ý. Trí tuệ thông minh cho biết con giáp này thích hợp với những công việc mang tính nghiên cứu, học thuật. Sự nghiệp trên đà phát triển, song đừng quá kiêu ngạo hay bảo thủ nếu không sẽ bị khó khăn đánh bại.

Vận trình tài lộc gỡ rối. Con giáp này ứng biến tài tình nên có thể gỡ bỏ được những áp lực tài chính.

Số may mắn: 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Màu may mắn: Trắng

Tử vi 12 con giáp ngày 1/7/2021 về công việc: Tuổi Mùi

Công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra có chút bấp bênh. Người tuổi này được khuyên làm việc gì cũng cần tập trung, chỉn chu. Nếu cứ chọn cách làm việc tùy tiện thì vừa thể hiện mình là người thiếu chuyên nghiệp, vừa không đạt hiệu quả cao trong công việc.

Vận trình tài lộc đi xuống. Nhẹ dạ cả tin là một trong những nguyên nhân chính khiến tiền bạc cứ không cánh mà bay.

Số may mắn: 2, 5, 8, 1

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Màu may mắn: Cam

Tử vi 12 con giáp ngày 1/7/2021 về công việc: Tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra dần được củng cố. Cách cư xử hợp tình hợp lý, lại giỏi ứng biến nên dễ thấy người tuổi này đang được cấp trên trọng dụng. Ngoài ra, các mối quan hệ xã giao gắn bó bền chặt đem lại cho bản mệnh những cơ hội vàng trong làm ăn.

Vận trình tài lộc có lợi. Sự thông minh, khéo ăn khéo nói đem về cho con giáp này những khoản hời trong công việc.

Số may mắn: 3, 4, 2, 5, 8, 1

Số kiêng kỵ: 9

Màu may mắn: Xám

Tử vi 12 con giáp ngày 1/7/2021 về công việc: Tuổi Dậu

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ như mơ. Những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật sẽ áp dụng được tài hoa của mình. Còn những ai làm trong lĩnh vực nghiên cứu, sáng tạo sẽ tìm được cơ hội cải thiện nguồn thu nhập.

Vận trình tài lộc dồi dào. Phúc lội đủ đầy đem lại cho con giáp này cuộc sống sung túc ngoài mong đợi.

Số may mắn: 2, 5, 8, 1

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Màu may mắn: Bạc

Tử vi 12 con giáp ngày 1/7/2021 về công việc: Tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn vất vả. Người tuổi Tuất có thể sẽ trở thành đối tượng lợi dụng của kẻ tiểu nhân do để lộ sơ hở. Tử vi khuyên con giáp này nên nâng cao thái độ cảnh giác để không trở thành mục tiêu nhòm ngó của người xung quanh.

Vận trình tài lộc còn cứng nhắc. Bù lại thì khả năng xoay sở và kiếm tiền của con giáp này không thể chê vào đâu được.

Số may mắn: 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Màu may mắn: Be

Tử vi 12 con giáp ngày 1/7/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Tuổi Hợi được đánh giá cao bởi cách làm việc nghiêm túc, quyết đoán và cầu toàn. Tuy nhiên, mặt trái của cầu toàn đó là dễ tạo áp lực cho mình vì luôn tỏ ra nghiêm khắc với bản thân trong mọi tình huống.

Vận trình tài lộc bất ổn. Điềm báo có người vay tiền, lợi dụng tiền bạc của bản mệnh để phục vụ cho công việc của họ.

Số may mắn: 2, 5, 8, 1

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4, 6, 7

Màu may mắn: Tím

** Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 1/7 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 con giáp ngày 30/6/2021: Ngọ cảm thấy bất an trong chính tình yêu của mình Tử vi 12 con giáp ngày 30/6/2021: Ngọ cảm thấy bất an trong chính tình yêu của mình
Tử vi 12 con giáp ngày 29/6/2021: Ngọ độc thân mải mê đi tìm lý tưởng mà quên cả việc yêu đương Tử vi 12 con giáp ngày 29/6/2021: Ngọ độc thân mải mê đi tìm lý tưởng mà quên cả việc yêu đương
In bài viết

Truyền hình