Tử vi 12 con giáp ngày 29/6/2021: Theo tử vi hôm nay, công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra không có khó khăn. Ngoài ra, khả nâng lãnh đạo còn được phát huy đem lại cho bản mệnh những cơ hội ưng ý phát triển bản thân.
Tử vi 12 con giáp ngày 28/6/2021: Thiên Ấn giúp đỡ giúp Sửu thể hiện tối đa năng lực và bản lĩnh Tử vi 12 con giáp ngày 28/6/2021: Thiên Ấn giúp đỡ giúp Sửu thể hiện tối đa năng lực và bản lĩnh
Tử vi 12 con giáp ngày 28/6/2021: Cặp đôi Mão được Tử vi 12 con giáp ngày 28/6/2021: Cặp đôi Mão được "đẩy thuyền" tác hợp mối lương duyên
Tử vi 12 con giáp ngày 29/6/2021: Dần xem sự liều lĩnh đổi hướng đi là trải nghiệm thú vị

Tử vi 12 con giáp ngày 29/6/2021 về công việc: Tuổi Tý

Công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra với đủ khó khăn. Sự xuất hiện của Kiếp Tài nhắc nhở người tuổi Tý cần phải giữ bình tĩnh trong những tình huống bất ngờ. Ngoài ra, bản mệnh nên tiết chế cái tôi của mình nếu không muốn gây xung đột với cộng sự.

Vận trình tài lộc rắc rối. Con giáp này nên học cách tiết kiệm để phòng hờ những lúc ốm đau, bệnh tật.

Số may mắn: 9, 3, 4

Số kiêng kỵ: 1, 6, 7

Màu may mắn: Xanh lá

Tử vi 12 con giáp ngày 29/6/2021 về công việc: Tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Chính Quan nâng đỡ kích thích khả năng sáng tạo, tư duy của người tuổi Sửu. Bản mệnh có thể sẽ tìm được hướng đi mới cho mình, đó cũng là công việc mà con giáp này cảm thấy hứng thú hơn.

Vận trình tài lộc rực rỡ. Đặc biệt là người làm kinh doanh sẽ thu về khoản hời khủng trong khoảng thời gian ngắn.

Số may mắn: 3, 4, 6, 7

Số kiêng kỵ: 9, 1, 2, 5

Màu may mắn: Trắng

Tử vi 12 con giáp ngày 29/6/2021 về công việc: Tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra không có khó khăn. Người tuổi Dần xem sự liều lĩnh đổi hướng đi của mình là một cuộc trải nghiệm thú vị. Ngoài ra, khả nâng lãnh đạo còn được phát huy đem lại cho bản mệnh những cơ hội ưng ý phát triển bản thân.

Vận trình tài lộc ổn định. Thu nhập được duy trì ở mức trung bình đem lại cho con giáp này cuộc sống thoải mái.

Hệ thống tiêu hóa và phổi cũng cần được quan tâm. Tử vi hôm nay khuyên bạn hạn chế ăn đồ cay nóng để tránh ảnh hưởng.

Số may mắn: 9, 6, 7

Số kiêng kỵ: 1, 2, 5, 8, 3, 4

Màu may mắn: Đỏ

Tử vi 12 con giáp ngày 29/6/2021 về công việc: Tuổi Mão

Công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn vất vả. Mặc dù có quý nhân sẵn sàng giúp đỡ nhưng dường như tính cách nhẹ dạ cả tin gây họa cho con giáp này khá nhiều. Bản mệnh nên nâng cao thái độ cảnh giác trước các mối quan hệ quanh mình.

Vận trình tài lộc thất thoát. Đặc biệt là những người làm kinh doanh có thể sẽ hao hụt một khoản đáng kể.

Số may mắn: 1, 2, 5

Số kiêng kỵ: 3, 4, 9, 6, 7

Màu may mắn: Vàng

Tử vi 12 con giáp ngày 29/6/2021 về công việc: Tuổi Thìn

Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi như mơ. Tam Hợp mang tới cho con giáp này nhiều lợi thế hơn để tạo nên sự khác biệt với những người xung quanh. Đây là thời cơ lý tưởng để người tuổi Thìn khẳng định năng lực vào tạo cho mình chỗ đứng vững chắc hơn.

Vận trình tài lộc dễ gặp rắc rối. Công việc kinh doanh gặp khó khăn, hàng hóa tồn đọng là nguyên nhân khiến cho đường tài chính chững lại.

Số may mắn: 3, 4, 6, 7

Số kiêng kỵ: 9, 1, 2, 5, 8

Màu may mắn: Xám

Tử vi 12 con giáp ngày 29/6/2021 về công việc: Tuổi Tỵ

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ không lo. Quý nhân soi đường dẫn lối giúp người tuổi Tỵ có thể nhìn ra thế mạnh, bản lĩnh của mình. Ngoài ra, bản mệnh cũng nên chia sẻ nguyện vọng của mình để cấp trên có thể tạo điều kiện tốt nhất để làm việc.

Vận trình tài lộc rực rỡ. Thiên Tài nâng đỡ đem lại cho con giáp này khá nhiều vận may liên quan tới phương diện tài chính.

Số may mắn: 6, 7, 2, 5

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Màu may mắn: Xanh lam

Tử vi 12 con giáp ngày 29/6/2021 về công việc: Tuổi Ngọ

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Bản mệnh có thể linh hoạt vận dụng trí tuệ và sự nhạy bén của mình để xử lý các vấn đề rắc rối trong công việc. Ngoài ra, con giáp này được làm công việc yêu thích nên dễ dàng có thể hoàn thành các mục tiêu vượt ngoài dự kiến.

Vận trình tài lộc nâng cấp. Chính Tài nâng đỡ giúp con giáp này nhnah chóng cải thiện được nguồn thu tài chính.

Số may mắn: 3, 4, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5, 6, 7

Màu may mắn: Hồng

Tử vi 12 con giáp ngày 29/6/2021 về công việc: Tuổi Mùi

Công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối tốt đẹp. Chính Quan nâng bước giúp con giáp này nhận được những tín hiệu lý tưởng trên con đường sự nghiệp. Ngoài ra, sự hào phóng và chân thành còn đem về cho người tuổi Mùi những mối quan hệ giá trị.

Vận trình tài lộc sáng rõ. Bản mệnh có được nguồn thu nhập vững chắc nên hiếm khi phải lo lắng chuyện tiền nong chi tiêu.

Số may mắn: 3, 4, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5, 6, 7

Màu may mắn: Cam

Tử vi 12 con giáp ngày 29/6/2021 về công việc: Tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra có chút khởi sắc. Tam Hợp nâng đỡ giúp người tuổi Thân mau chóng tìm được đối tác tiềm năng cho các dự án sắp tới. Bản mệnh nên cởi mở và nỗ lực hơn vì đây là thời điểm lý tưởng để tạo nên sự khác biệt cho mình với những người xung quanh.

Vận trình tài lộc dồi dào. Ngũ hành tương sinh giúp con giáp này dễ dàng cải thiện nguồn thu tài chính của mình.

Bạn có thể vì áp lực công việc mà sinh stress mệt mỏi, cho nên chúng ta càng nên nghỉ ngơi cho tốt, tránh ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.

Số may mắn: 3, 4, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5, 6, 7

Màu may mắn: Bạc

Tử vi 12 con giáp ngày 29/6/2021 về công việc: Tuổi Dậu

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Tử vi báo hiệu người tuổi này có thể sẽ gặp vô số rắc rối do tác động của Tý Dậu tương phá. Ngoài ra, tiểu nhân đeo bám còn gây ra không ít tai họa cho người tuổi Dậu.

Vận trình tài lộc bất ổn. Bản mệnh thiếu đi kế hoạch quản lý tài chính khôn ngoan nên dễ rơi vào cảnh túng thiếu.

Số may mắn: 6, 7, 9

Số kiêng kỵ: 2, 8

Màu may mắn: Tím

Tử vi 12 con giáp ngày 29/6/2021 về công việc: Tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn chồng chất. Tác động của Thiên Quan đặt lên vai con giáp này khá nhiều áp lực, thiệt thòi trong ngày. Bản mệnh dù đã nỗ lực và bỏ ra nhiều công sức nhưng xem ra không được ghi nhận xứng đáng.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Bản mệnh có cơ hội cải thiện thu nhập, chỉ cần tinh ý nắm bắt là được.

Số may mắn: 2, 3, 6, 7

Số kiêng kỵ: 8, 9

Màu may mắn: Đen

Tử vi 12 con giáp ngày 29/6/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra phức tạp gian khó. Họa tiểu nhân đeo bám gây ra khá nhiều cản trở cũng như điều bất lành trong quá trình tạo dựng sự nghiệp. Bản mệnh nên giữ sự đề phòng với mọi mối quan hệ xung quanh nếu không muốn rơi vào cảnh khó xử.

Vận trình tài lộc kém sắc. Công việc khó khăn kéo theo sự xuống dốc của các khoản thu tài chính.

Hôm nay bạn đừng nên tiêu thụ quá nhiều thực phẩm có gia vị cay sẽ hủy hoại tim và ruột non của bạn. Việc ăn uống thừa thãi chất béo và cholesterol từ động vật cũng khiến dạ dày và tim bị ảnh hưởng.

Số may mắn: 3, 4

Số kiêng kỵ: 1, 5, 6, 8

Màu may mắn: Nâu

** Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 29/6 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 con giáp ngày 26/6/2021: Chính Quan giúp sức, đường công danh của Hợi rộng mở hết ý Tử vi 12 con giáp ngày 26/6/2021: Chính Quan giúp sức, đường công danh của Hợi rộng mở hết ý
Tử vi 12 con giáp ngày 26/6/2021: Tình cảm của cặp đôi Tuất ảm đạm bi đát không ngờ Tử vi 12 con giáp ngày 26/6/2021: Tình cảm của cặp đôi Tuất ảm đạm bi đát không ngờ
In bài viết

Truyền hình