ử vi 12 con giáp ngày 28/6/2021: Theo Tử vi hôm nay, công việc của tuổi Sửu diễn ra hanh thông sáng rõ. Những thành tựu mà bản mệnh đạt được trong hiện tại là minh chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực bấy lâu.
Tử vi 12 con giáp ngày 27/6/2021: Tài lộc của Sửu chững lại, cần xây dựng kế hoạch chi tiêu dài hạn Tử vi 12 con giáp ngày 27/6/2021: Tài lộc của Sửu chững lại, cần xây dựng kế hoạch chi tiêu dài hạn
Tử vi 12 con giáp ngày 27/6/2021: Sửu độc thân vẫn khó khăn trong việc tìm kiếm tình yêu Tử vi 12 con giáp ngày 27/6/2021: Sửu độc thân vẫn khó khăn trong việc tìm kiếm tình yêu
Tử vi 12 con giáp ngày 28/6/2021: Thiên Ấn giúp đỡ giúp Sửu thể hiện tối đa năng lực và bản lĩnh

Tử vi 12 con giáp ngày 28/6/2021 về công việc: Tuổi Tý

Công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không quá dễ dàng. Con giáp này có xu hướng phản ứng thái quá và làm những việc thiếu suy nghĩ, cân nhắc kỹ càng. Điều này có thể gây ra những hậu quả từ nghiêm trọng tới đặc biệt nghiêm trọng.

Vận trình tài lộc bấp bênh. Con giáp này nên kiểm soát tốt các khoản tiền nắm giữ trong tay để hạn chế thất thoát.

Số may mắn: 6, 7, 2, 5

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Tử vi 12 con giáp ngày 28/6/2021 về công việc: Tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông sáng rõ. Thiên Ấn nâng đỡ giúp con giáp này nhanh chóng khẳng được năng lực cũng như bản lĩnh của mình. Những thành tựu mà bản mệnh đạt được trong hiện tại là minh chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực bấy lâu.

Vận trình tài lộc bất ổn. Mặc dù nguồn thu nhập có xu hướng gia tăng nhưng vì không kiểm soát tốt chi tiêu nên có thể đối mặt với áp lực tài chính.

Số may mắn: 3, 4, 5, 8, 9

Số kiêng kỵ: 1, 7

Tử vi 12 con giáp ngày 28/6/2021 về công việc: Tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Tử vi ngày mới dự báo người tuổi Dần có thể sẽ gặt hái được khá nhiều thành tựu trong ngày hôm nay. Những người làm kinh doanh có thể sẽ tìm được mối đầu tư có lợi, từ đó cải thiện nguồn thu nhập.

Vận trình tài lộc khởi sắc. Chính Tài che chở đem lại cho bản mệnh những khoản tiền ổn định.

Số may mắn: 3, 4, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5, 6, 7

Màu may mắn: Đỏ

Tử vi 12 con giáp ngày 28/6/2021 về công việc: Tuổi Mão

Công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng như ý. Tam Hợp nâng đỡ tiếp thêm cho con giáp này nguồn năng lượng và sự hăng say khi làm việc. Thế nhưng, bản mệnh không nên lúc nào cũng lý tưởng hóa mọi việc, bằng không mỗi khi gặp khó sẽ rất dễ xuống tinh thần.

Vận trình tài lộc rực rỡ. Con giáp này có thể sẽ tìm được nhiều nguồn thu khác bên cạnh công việc chính.

Số may mắn: 3, 4, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5, 6, 7

Màu may mắn: Xanh lá

Tử vi 12 con giáp ngày 28/6/2021 về công việc: Tuổi Thìn

Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi bất ngờ. Chính Ấn nâng đỡ đem lại cho con giáp này khá nhiều may mắn trên con đường lợi danh. Những người đang học hành thi cử nhất định sẽ đỗ đạt cao, nhưng phải tập trung ôn luyện chứ không thể ỷ lại vào may mắn.

Vận trình tài lộc sáng rõ. Bản mệnh có được nguồn thu nhập khá rủng rỉnh nhờ làm nhiều việc cùng một lúc.

Số may mắn: 1, 6, 8, 9

Số kiêng kỵ: 2, 3, 7

Màu may mắn: Đen

Tử vi 12 con giáp ngày 28/6/2021 về công việc: Tuổi Tỵ

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra có chút bất trắc. Tác động của cục diện Tương Xung cho rằng con giáp này không để ý tới hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp. Bản mệnh hành xử nhưng lại không kiêng nể bất kỳ ai, từ đó dẫn tới các rắc rối không mong muốn.

Vận trình tài lộc dồi dào. Sự kiên trì, nỗ lực không ngừng nghỉ sẽ đem lại cho bản mệnh nguồn thu lớn.

Số may mắn: 3, 4, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5, 6, 7

Màu may mắn: Vàng

Tử vi 12 con giáp ngày 28/6/2021 về công việc: Tuổi Ngọ

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn chồng chất. Điềm báo họa tiểu nhân đeo bám khiến con giáp này luôn ở trong tình trạng căng thẳng, đề phòng. Bản mệnh nên có sự chủ động trong việc giải quyết cũng như xử lý những xích mích đang tồn tại.

Vận trình tài lộc khó tiến. Con giáp này cần phải xây dựng kế hoạch quản lý tài chính thông minh nếu muốn có cuộc sống tốt hơn.

Số may mắn: 3, 5, 8

Số kiêng kỵ: 2, 4, 9

Màu may mắn: Xám

Tử vi 12 con giáp ngày 28/6/2021 về công việc: Tuổi Mùi

Công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng trôi chảy. Thiên Ấn chiếu mệnh giúp người tuổi này có thể hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Bản mệnh còn gây ấn tượng với cấp trên bởi kinh nghiệm làm việc dày dặn, lại biết cách đối nhân xử thế.

Vận trình tài lộc không tệ. Con giáp này tìm được nguồn thu phụ để bù đắp vào khoản hao hụt trong thu nhập chính.

Số may mắn: 3, 4, 6, 8

Số kiêng kỵ: 1, 2, 9

Màu may mắn: Hồng

Tử vi 12 con giáp ngày 28/6/2021 về công việc: Tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng suôn sẻ. Sự nhạy bén, khôn ngoan giúp tuổi Thân có thể vượt qua mọi khó khăn một cách ngoạn mục. Ngoài ra, con giáp này cũng nên dành thời gian phát triển thế mạnh, đam mê của riêng mình.

Vận trình tài lộc tươi sáng. Con giáp này nhanh chóng cải thiện được chất lượng cuộc sống của mình nhờ thu nhập dồi dào.

Số may mắn: 1, 8, 9

Số kiêng kỵ: 3, 4, 5

Màu may mắn: Bạc

Tử vi 12 con giáp ngày 28/6/2021 về công việc: Tuổi Dậu

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra không quá dễ dàng. Sự xuất hiện của Tỷ Kiên nhắc nhở con giáp này phải thận trọng trước đám đông, tránh lo chuyện bao đồng nếu không muốn vướng thị phi. Bên cạnh đó, việc tạo dựng mối quan hệ xã giao cũng vô cùng quan trọng để mở đường tiến cho mình.

Vận trình tài lộc khó khăn. Con giáp này cần phải lưu ý hơn tới vấn đề chi tiêu trong ngày nếu không muốn rơi vào tình trạng vay mượn.

Số may mắn: 2, 3, 6, 7

Số kiêng kỵ: 8, 9

Màu may mắn: Cam

Tử vi 12 con giáp ngày 28/6/2021 về công việc: Tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Vốn là con giáp không ham danh lợi, lại có chí tiến thủ vững vàng nên dường như không có khó khăn nào có thể cản trở được bản mệnh. Nhưng trong nhiều tình huống, bản mệnh cũng cần liều lĩnh hơn để biết khả năng của mình tới đâu.

Vận trình tài lộc rực rỡ. Bản mệnh có thể nâng cao chất lượng cuộc sống của mình từ số dư tích lũy.

Số may mắn: 3, 4

Số kiêng kỵ: 1

Màu may mắn: Nâu

Tử vi 12 con giáp ngày 28/6/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra không quá thuận lợi. Ảnh hưởng của cục diện Tự Hình nhắc nhở con giáp này không nên tiêu tốn thời gian để than thân trách phận. Bản mệnh nên tập trung trí lực để khắc phục khó khăn, đồng thời bồi dưỡng năng lực bản thân.

Vận trình tài lộc có lộc. Tử vi khuyên con giáp này nên đi về hướng Tây Nam để gặp Hỷ Thần và Tài Thần.

Số may mắn: 9, 6, 7

Số kiêng kỵ: 1, 2, 5, 8, 3, 4

Màu may mắn: Tím

** Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 28/6 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Top con giáp đào hoa, duyên tình rực rỡ nhất hôm nay (25/6/2021) Top con giáp đào hoa, duyên tình rực rỡ nhất hôm nay (25/6/2021)
Tử vi 12 con giáp ngày 25/6/2021: Cặp đôi Mão cần học cách chấp nhận thiếu sót của đối phương Tử vi 12 con giáp ngày 25/6/2021: Cặp đôi Mão cần học cách chấp nhận thiếu sót của đối phương
In bài viết

Truyền hình