Tử vi 12 con giáp ngày 26/6/2021: Theo tử vi hôm nay, công việc của tuổi Hợi diễn ra thuận lợi không ngờ. Bản mệnh có quyền tự tin vào năng lực và bản lĩnh của mình để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.
Top con giáp đào hoa, duyên tình rực rỡ nhất hôm nay (25/6/2021) Top con giáp đào hoa, duyên tình rực rỡ nhất hôm nay (25/6/2021)
Tử vi 12 con giáp ngày 25/6/2021: Cặp đôi Mão cần học cách chấp nhận thiếu sót của đối phương Tử vi 12 con giáp ngày 25/6/2021: Cặp đôi Mão cần học cách chấp nhận thiếu sót của đối phương
Tử vi 12 con giáp ngày 26/6/2021: Chính Quan giúp sức, đường công danh của Hợi rộng mở hết ý

Tử vi 12 con giáp ngày 26/6/2021 về công việc: Tuổi Tý

Công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra gặp điều trái ngang. Cục diện Tương Phá gây ra khá nhiều rắc rối cho người tuổi này trong lúc làm việc. Bản mệnh được khuyên nên thận trọng hết mức vì kẻ tiểu nhân có thể gây ra tai họa bất cứ lúc nào.

Vận trình tài lộc rực rỡ. Thiên Tài chiếu mệnh giúp đường tài lộc của con giáp này hanh thông rộng mở.

Số may mắn: 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Màu may mắn: Nâu

Tử vi 12 con giáp ngày 26/6/2021 về công việc: Tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi dễ dàng. Tam Hợp nâng đỡ giúp người tuổi Sửu giữ được sự điềm tĩnh, tỉnh táo trong mọi tình huống. Bản mệnh còn được đánh giá cao bởi sự quyết đoán và nhiệt tình trong lúc làm việc.

Vận trình tài lộc khởi sắc. Bản mệnh kiếm được thêm nguồn thu phụ ngoài công việc đang nắm chính.

Số may mắn: 2, 5, 8, 1

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Màu may mắn: Vàng

Tử vi 12 con giáp ngày 26/6/2021 về công việc: Tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận như ý. Chính Quan soi đường dẫn lối giúp người tuổi Dần dễ dàng gặt hái được thành công trên đường công danh. Ngoài ra, bản mệnh còn chinh phục được những người xung quanh nhờ vốn kiến thức sâu rộng.

Vận trình tài lộc đi lên. Bản mệnh có thể mau chóng cải thiện chất lượng cuộc sống của mình nhờ nguồn thu dồi dào.

Số may mắn: 2, 3, 4, 5

Số kiêng kỵ: 1, 8, 9

Màu may mắn: Cam

Tử vi 12 con giáp ngày 26/6/2021 về công việc: Tuổi Mão

Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra vất vả gian nan. Điềm báo họa tiểu nhân đeo bám khiến người tuổi Mẹo làm gì cũng bị ngáng trở. Ngoài ra, con giáp này còn trở thành trung tâm của thị phi vì không may vướng phải hiểu lầm do kẻ xấu đặt điều.

Ngày hôm nay khá tốt với tuổi Mão, việc làm ăn buôn bán, không những có vận quý nhân giúp đỡ mà cũng giúp tư duy của con giáp này nhanh nhạy hơn. Bạn có những thay đổi thuận lợi, thậm chí lúc này hợp tác làm ăn cũng không phải nghĩ nhiều.

Với năng lượng tràn đầy, bạn sẽ cảm thấy bản thân có thể hoàn thành bất cứ điều gì, vì vậy hãy tận dụng tối đa nguồn năng lượng này để tạo ra những bước tiến quan trọng trong sự nghiệp. Nếu thời gian còn tồn đọng việc gì thì nay là lúc để tuổi Mão giải quyết.

Số may mắn: 1, 2, 3, 4, 5

Số kiêng kỵ: 8, 9

Màu may mắn: Xanh lá cây

Tử vi 12 con giáp ngày 26/6/2021 về công việc: Tuổi Thìn

Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ tốt đẹp. Đặc biệt là người làm kinh doanh sẽ nhìn ra được cơ hội trong thách thức. Bản mệnh có thể nhanh chóng vươn lên dẫn đầu và chinh phục được sự khó tính của cấp trên.

Vận trình tài lộc biến động. Người tuổi này được khuyên nên thận trọng hơn trong các quyết định tài chính của mình.

Về sức khỏe, bạn chớ nên ngồi ù lì một chỗ cả ngày sẽ rất có hại cho sức khỏe bản thân, chớ có tiếc nuối thời gian đứng dậy ra ngoài đi lại một chút cho giãn cơ và giúp máu huyết lưu thông. Nếu ngồi lâu thì lúc đứng lên phải từ từ, không nên tiến hành một cách đột ngột có thể khiến bạn cảm thấy chóng mặt, thậm chí là choáng ngất.

Số may mắn: 2, 5, 8, 1

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Màu may mắn: Hồng

Tử vi 12 con giáp ngày 26/6/2021 về công việc: Tuổi Tỵ

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Chính Ấn nâng đỡ giúp người tuổi này không tốn nhiều công sức trong quá trình khẳng định năng lực của bản thân. Đặc biệt, nếu đang theo đuổi đường công danh, bản mệnh sẽ còn nhìn thấy nhiều cơ hội hơn thế.

Vận trình tài lộc khởi sắc. Bản mệnh nhờ việc tiết kiệm, chi tiêu hợp lý mà chóng cải thiện được số dư tài chính.

Hôm nay sức khỏe tuổi Tỵ khá ổn định. Con giáp này đề cao việc rèn luyện cơ thể bằng các bài tập thể dục và các trò thể thao nên sức đề kháng luôn được duy trì ở mức tốt. Đừng quên nhắc nhở, khuyến khích cả những người thân trong gia đình cùng tham gia vào chế độ luyện tập này.

Số may mắn: 1, 2, 5, 8

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Màu may mắn: Nâu

Tử vi 12 con giáp ngày 26/6/2021 về công việc: Tuổi Ngọ

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng phất lên. Sự đa tài, tháo vát và linh hoạt giúp con giáp này dễ dàng tỏa sáng trên con đường công danh. Nếu đang đứng ở vị trí lãnh đạo, bản mệnh hoàn toàn có thể dẫn dắt và đưa tập thể đi lên.

Vận trình tài lộc được cải thiện. Nhờ khả năng chi tiêu hợp lý mà người tuổi này tiết kiệm được một khoản đáng kể.

Số may mắn: 1, 2, 5, 8

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Màu may mắn: Xám

Tử vi 12 con giáp ngày 26/6/2021 về công việc: Tuổi Mùi

Công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Người tuổi này đang chịu không ít ánh nhìn, sự khinh khi từ mọi người xung quanh do có Tỷ Kiên xuất hiện. Nếu làm đúng, bản mệnh không cần phải lo lắng hay sợ sệt ánh nhìn ghen ghét từ người khác.

Vận trình tài lộc không tệ. Nhờ quý nhân giúp đỡ mà con giáp này tránh được những rắc rối liên quan tới phương diện này.

Số may mắn: 2, 5, 8, 1

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Màu may mắn: Tím

Tử vi 12 con giáp ngày 26/6/2021 về công việc: Tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ hanh thông. Tam Hội nâng bước giúp con giáp này dễ dàng hơn trong việc tạo dựng các mối quan hệ xã giao. Ngoài ra, bản mệnh còn gây được ấn tượng tốt đẹp trong lần đầu tiên gặp gỡ với người lạ.

Vận trình tài lộc nâng cao. Chất lượng cuộc sống cũng được cải thiện rõ rệt nhờ nguồn thu nhập dư dôi.

Số may mắn: 1, 2, 5, 8.

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Màu may mắn: Bạc

Tử vi 12 con giáp ngày 26/6/2021 về công việc: Tuổi Dậu

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối gian khó. Tác động của cục diện Tự Hình cho thấy người tuổi này gặp khó khăn trong lúc kiểm soát cảm xúc của bản thân. Mỗi khi gặp vấn đề không vừa ý, bản mệnh đều chọn cách làm quá lên.

Vận trình tài lộc bất ổn. Con giáp này đang để tính cách khó hiểu, tự kiêu làm cản trở con đường kiếm tiền của mình.

Số may mắn: 1, 2, 5, 8.

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Màu may mắn: Be

Tử vi 12 con giáp ngày 26/6/2021 về công việc: Tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra gặp đủ phức tạp. Cục diện Tương Hại tác động khiến người tuổi Tuất chịu nhiều sự phá rối từ người thân tín nhất. Ngoài ra, suy nghĩ bi quan còn kéo con giáp này thụt lùi về phía sau.

Vận trình tài lộc khó khăn. Bản mệnh nên học hỏi kinh nghiệm quản lý tài chính từ những người có kinh nghiệm.

Số may mắn: 2, 5, 8, 1

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Màu may mắn: Xanh lam

Tử vi 12 con giáp ngày 26/6/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi hết ý. Chính Quan nâng đỡ giúp đường công danh của con giáp này rộng mở đến không ngờ. Bản mệnh có quyền tự tin vào năng lực và bản lĩnh của mình để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Vận trình tài lộc dư dôi. Con giáp này nên trích một khoản để cho công tác thiện nguyện, giáo dục.

Số may mắn: 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Màu may mắn: Đỏ

** Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 26/6 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 con giáp ngày 24/6/2021: Qua thăng trầm, cặp đôi Mùi tìm lại một nửa yêu thương Tử vi 12 con giáp ngày 24/6/2021: Qua thăng trầm, cặp đôi Mùi tìm lại một nửa yêu thương
Tử vi 12 con giáp ngày 22/6/2021: Chính Tài xuất hiện giúp Dần sạch bay nợ nần Tử vi 12 con giáp ngày 22/6/2021: Chính Tài xuất hiện giúp Dần sạch bay nợ nần
In bài viết

Truyền hình