Tử vi 12 con giáp ngày 22/6/2021: Theo tử vi hôm nay, vận trình tài lộc của Dần có điểm sáng. Chính Tài xuất hiện giúp người tuổi Dần chẳng những trả được nợ nần trước đó mà còn có của dư của để.
Tử vi 12 con giáp ngày 21/6/2021: Mão níu kéo tình cảm nhưng đối phương không còn muốn chung đường Tử vi 12 con giáp ngày 21/6/2021: Mão níu kéo tình cảm nhưng đối phương không còn muốn chung đường
Tử vi 12 con giáp ngày 21/6/2021: Sửu cần tránh xa chuyện bao đồng nếu không muốn vướng thị phi Tử vi 12 con giáp ngày 21/6/2021: Sửu cần tránh xa chuyện bao đồng nếu không muốn vướng thị phi
Tử vi 12 con giáp ngày 22/6/2021: Chính Tài xuất hiện giúp Dần sạch bay nợ nần

Tử vi 12 con giáp ngày 22/6/2021 về công việc: Tuổi Tý

Công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. May mắn gọi tên giúp người tuổi Tý không mất quá nhiều thời gian để thực hiện các dự định của mình. Nếu có ý định mở rộng quy mô làm ăn, chuyển đổi công việc thì đây chính là thời điểm thích hợp.

Vận trình tài lộc gặp may mắn. Tử vi báo hiệu đây sẽ là ngày bội thu dành cho những ai chăm chỉ, chịu thương chịu khó.

Số may mắn: 6, 7

Số kiêng kỵ: 1, 9

Màu may mắn: Trắng

Tử vi 12 con giáp ngày 22/6/2021 về công việc: Tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận. Người tuổi Sửu dễ dàng gặt hái được thành tựu cũng như khẳng định được bản lĩnh trên con đường đã lựa chọn. Tuy nhiên, nếu không có quyết tâm và kiên trì nhẫn nại thì dù có may mắn đến đâu thì mọi thứ cũng vẫn dừng lại ở đó.

Vận trình tài lộc dồi dào. Con giáp này có thể kiếm được số tiền lớn trong khoảng thời gian ngắn nhờ biết cách tận dụng cơ hội tốt.

Số may mắn: 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Màu may mắn: Xám

Tử vi 12 con giáp ngày 22/6/2021 về công việc: Tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Điều đáng lo lắng nhất trong ngày hôm nay mà bản mệnh cần lưu tâm chính là những lời đồn đoán vô căn cứ. Các kế hoạch có thể bị trì hoãn cũng bởi những chuyện không đâu cứ ập tới bất ngờ.

Vận trình tài lộc có điểm sáng. Chính Tài xuất hiện giúp người tuổi Dần chẳng những trả được nợ nần trước đó mà còn có của dư của để.

Số may mắn: 2, 5, 8, 6

Số kiêng kỵ: 3, 4, 9 1

Màu may mắn: Vàng

Tử vi 12 con giáp ngày 22/6/2021 về công việc: Tuổi Mão

Công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Công việc bận rộn bù lại kết quả cũng tươi sáng, nổi bật hơn. Người làm kinh doanh chẳng những tìm được khách hàng tiềm năng mà còn nhìn thấy được cơ hội ngay trong những tình huống nan giải nhất.

Vận trình tài lộc vượng phát. Quý nhân soi đường dẫn lối nên túi tiền của bản mệnh cứ vơi lại đầy.

Số may mắn: 5, 6, 7, 8

Số kiêng kỵ: 2, 4, 9

Màu may mắn: Hồng

Tử vi 12 con giáp ngày 22/6/2021 về công việc: Tuổi Thìn

Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Sự xuất hiện của Chính Ấn hỗ trợ người tuổi Thìn khá nhiều trên con đường công danh. Những thành tựu nổi bật trong thời điểm này cho thấy bản mệnh đã có những quyết định sáng suốt cho mình.

Vận trình tài lộc không tệ. Con giáp này có thể làm chủ việc kiếm tiền cũng như biết cách để giữ tiền trong túi.

Số may mắn: 3, 4, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Xanh lá cây

Tử vi 12 con giáp ngày 22/6/2021 về công việc: Tuổi Tỵ

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Tử vi ngày mới cho biết người tuổi Tỵ đã sớm tìm được hướng đi mới cho đường sự nghiệp của mình. Bản mệnh không quản ngại khó khăn vất vả, sau cùng chỉ muốn chinh phục mục tiêu đã đặt ra từ trước.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Chỉ cần nhạy bén tận dụng tốt các thời cơ có được trước mắt thì cũng cải thiện được đáng kể nguồn thu nhập của mình.

Số may mắn: 1, 3, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8, 9

Màu may mắn: Nâu

Tử vi 12 con giáp ngày 22/6/2021 về công việc: Tuổi Ngọ

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra không quá thuận lợi. Theo đó, sự xuất hiện của Thương Quan nhắc nhở con giáp này cần phải hết sức thận trọng trong từng đường đi nước bước để tránh gây ra sai lầm. Bên cạnh đó là tận dụng thời gian rảnh để học thêm vài kỹ năng mới.

Vận trình tài lộc có chút biến động. Tử vi khuyên bản mệnh cần giữ bình tĩnh, kiên nhẫn mới giữ túi tiền được ổn định.

Số may mắn: 1, 6, 8

Số kiêng kỵ: 3, 4, 2, 5

Màu may mắn: Xanh da trời

Tử vi 12 con giáp ngày 22/6/2021 về công việc: Tuổi Mùi

Công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận. Công việc kinh doanh, mua bán thuận lợi vì khả năng ăn nói và thuyết phục của tuổi Mùi phát huy tối đa hiệu quả. Mọi thứ đang đi đúng theo kế hoạch và chóng gặt hái nhiều thành tựu vượt ngoài mong đợi.

Vận trình tài lộc vượng phát. Nguồn thu nhập có sự bứt phá giúp tuổi Mùi dễ dàng thực hiện các dự án đã ấp ủ từ lâu.

Số may mắn: 2, 5, 6, 7, 8

Số kiêng kỵ: 4, 9

Màu may mắn: Tím

Tử vi 12 con giáp ngày 22/6/2021 về công việc: Tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Đầu óc thông minh, nhạy bén và tư duy sắc sảo giúp con giáp này rút ngắn được khoảng cách đi tới thành công. Tuy nhiên, bản mệnh cần chóng hoàn thành các kế hoạch đang dang dở trước khi nghĩ tới những thứ khác.

Vận trình tài lộc giậm chân tại chỗ. Việc quan trọng lúc này là trang bị kiến thức cho việc đầu tư trong tương lai.

Số may mắn: 2, 5, 7, 8

Số kiêng kỵ: 3, 6

Màu may mắn: Tím

Tử vi 12 con giáp ngày 22/6/2021 về công việc: Tuổi Dậu

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Tuổi Dậu luôn thể hiện mình là người có chính kiến, kiên cường bất khuất nên không dễ đầu hàng trước bất cứ khó khăn hay thách thức nào. Tuy nhiên, đừng quá xem nhẹ ý kiến của những người xung quanh.

Vận trình tài lộc đáng lo. Con giáp này nên thận tọng hơn trong các quyết định tài chính, không để lợi ích che mắt.

Số may mắn: 3, 4, 5, 8, 9

Số kiêng kỵ: 1, 7

Màu may mắn: Bạc

Tử vi 12 con giáp ngày 22/6/2021 về công việc: Tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Con giáp này hoàn toàn nắm bắt được cơ hội để thành công nhờ vào nỗ lực và thực lực chính đáng. Quá trình đi từ gian khó lên tới đỉnh vinh quang ấy đã mang tới cho bản mệnh nhiều sự công nhận hơn.

Vận trình tài lộc hanh thông. Việc tập trung cao độ sẽ giúp con giáp này không bỏ phí cơ hội kiếm tiền trước mắt.

Số may mắn: 1, 3, 4, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 9

Màu may mắn: Xanh lam

Tử vi 12 con giáp ngày 22/6/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Tâm tình bất ổn nên người tuổi Hợi không thể tập trung hoàn toàn để xử lý các công việc được giao. Việc mắc sai lầm cũng là hệ quả tất yếu nếu bản mệnh còn chưa khắc phục những điều này.

Vận trình tài lộc bất ổn. Nguồn thu nhập không ổn định khuyên người tuổi này nên xây dựng kế hoạch chi tiêu rõ ràng và khoa học.

Số may mắn: 3. 5, 6, 7

Số kiêng kỵ: 1, 8, 9

Màu may mắn: Đen

** Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 22/6 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuần mới 21/6 - 27/6/2021 tuổi Thân: Cơ hội làm ăn đến tới tấp, tài bạc tăng nhanh chóng Tử vi tuần mới 21/6 - 27/6/2021 tuổi Thân: Cơ hội làm ăn đến tới tấp, tài bạc tăng nhanh chóng
Tử vi tuần mới 21/6 - 27/6/2021 tuổi Tý: Được cấp trên hỗ trợ, Tý trở nên kiêu ngạo Tử vi tuần mới 21/6 - 27/6/2021 tuổi Tý: Được cấp trên hỗ trợ, Tý trở nên kiêu ngạo
In bài viết

Truyền hình