Tử vi 12 con giáp ngày 15/5/2021: Theo tử vi hôm nay, vận trình tài lộc của Mão dồi dào. Tài lộc phất cao dù công việc gặp nhiều cản trở đều là kết quả của sự nhanh trí, nhạy bén.
Tử vi 12 con giáp ngày 14/5/2021: Được quý nhân nâng đỡ, công việc của Sửu thuận lợi trăm bề Tử vi 12 con giáp ngày 14/5/2021: Được quý nhân nâng đỡ, công việc của Sửu thuận lợi trăm bề
Tử vi 12 con giáp ngày 14/5/2021: Dần buồn bã vì hết mực chân thành vẫn bị đối phương ngó lơ Tử vi 12 con giáp ngày 14/5/2021: Dần buồn bã vì hết mực chân thành vẫn bị đối phương ngó lơ
Tử vi 12 con giáp ngày 15/5/2021: Mão vào cung vận vượng phát, tài lộc phất cao

Tử vi 12 con giáp ngày 15/5/2021 về công việc: Tuổi Tý

Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi trăm đường. Nhờ tinh thần hào hứng và nhiệt huyết dâng trào, thêm được quý nhân nâng đỡ tận tình nên không có gì có thể làm khó được những người này. Tuổi Tý bằng sự linh hoạt và nhạy bén mà không bỏ qua bất cứ cơ hội tốt nào.

Vận trình tài lộc rực sáng. Bản mệnh dễ dàng cải thiện được túi tiền của mình từ công việc tay trái.

Số may mắn: 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 5 , 8

Màu may mắn: Đen

Tử vi 12 con giáp ngày 15/5/2021 về công việc: Tuổi Sửu

Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối gian nan. Tử vi dự báo con giáp này có thể phải đối mặt với khá nhiều vấn đề rắc rối xuất hiện trong công việc. Nếu không thận trọng trong lời nói và cách cư xử thì còn ảnh hưởng tới uy tín, danh dự gầy dựng bấy lâu.

Vận trình tài lộc ảm đạm. Con giáp này đang bỏ qua khá nhiều cơ hội kiếm tiền quý giá vì sự chủ quan, lơ là của mình.

Số may mắn: 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Nâu

Tử vi 12 con giáp ngày 15/5/2021 về công việc: Tuổi Dần

Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng rộng mở. Những nỗ lực cũng như thành tựu mà con giáp này đạt được trong thời điểm hiện tại khiến tất cả mọi người không khỏi thán phục. Bên cạnh đó cũng có khá nhiều người không hài lòng, song không nên bận tâm vì điều này.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Người làm công việc kinh doanh có thể thu được khoản lợi lớn từ công việc của mình.

Số may mắn: 4, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Xám

Tử vi 12 con giáp ngày 15/5/2021 về công việc: Tuổi Mão

Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra không mấy dễ dàng. Mặc dù là con giáp thông minh, sáng trí nhưng tính cách bảo thủ, ngạo mạn gây ra cho bản mệnh khá nhiều xung đột trong các mối quan hệ xã giao. Con giáp này không được lòng những người xung quanh nên khó tìm được sự ủng hộ cho mình.

Vận trình tài lộc vượng phát. Tài lộc phất cao dù công việc gặp nhiều cản trở đều là kết quả của sự nhanh trí, nhạy bén.

Số may mắn: 2, 7, 8

Số kiêng kỵ: 9, 4

Màu may mắn: Cam

Tử vi 12 con giáp ngày 15/5/2021 về công việc: Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Công việc nảy sinh một vài trở ngại nhưng nhìn chung đều không gây ra hậu quả nặng nề nào do có quý nhân hỗ trợ. Tuy nhiên, bản mệnh không nên phụ thuộc hay dựa dẫm vào người khác mà hãy tự trau dồi tri thức cho bản thân.

Vận trình tài lộc tươi sáng. Con giáp này rất biết cách tận dụng tài ngoại giao của mình để mang về những hợp đồng làm ăn “thơm”.

Số may mắn: 1, 3, 4

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Tím

Tử vi 12 con giáp ngày 15/5/2021 về công việc: Tuổi Tỵ

Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối phức tạp. Con giáp này dù làm việc gì cũng cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói của mình nếu không muốn vướng vào chuyện thị phi. Có những mối quan hệ không thể duy trì và gìn giữ được, cơ hội theo đó cũng mất đi nhiều.

Vận trình tài lộc khá sáng. Bên cạnh thu nhập chính thì bản mệnh còn có được một khoản rủng rỉnh từ nghề tay trái.

Số may mắn: 2, 5, 6, 7, 8

Số kiêng kỵ: 9, 3, 6

Màu may mắn: Xám

Tử vi 12 con giáp ngày 15/5/2021 về công việc: Tuổi Ngọ

Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều gian nan. Người tuổi Ngọ không thể kiểm soát tốt tâm trạng của mình vì những rắc rối không đâu liên tục tìm đến. Tuy nhiên, giận cả thì mất khôn, nếu không muốn gây ra những quyết định sai lầm thì cần kiểm soát tốt tâm tình bản thân.

Vận trình tài lộc trì trệ. Đây là lúc bản mệnh cần tính tới các kế hoạch cải thiện nguồn thu nhập của mình.

Số may mắn: 1, 3, 4

Số kiêng kỵ: 2, 5, 7, 8

Màu may mắn: Hồng

Tử vi 12 con giáp ngày 15/5/2021 về công việc: Tuổi Mùi

Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Gặp khó khăn không nản lòng, chùn bước, trái lại còn tiếp thêm cho con giáp này nguồn động lực to lớn. Bên cạnh đó, người tuổi Mùi cần học cách lắng nghe và tiếp thu ý kiến của những người xung quanh để có thể dễ dàng tiến bộ.

Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập ổn định giúp con giáp này có thể an tâm phần nào.

Số may mắn: 7, 8

Số kiêng kỵ: 3, 6

Màu may mắn: Tím

Tử vi 12 con giáp ngày 15/5/2021 về công việc: Tuổi Thân

Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi đủ đường. Các kế hoạch đều đi theo dự tính của người tuổi Thân, đây là kết quả của việc xây dựng kế hoạch cụ thể và hợp lý. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên tính toán dần tới các dự án tiếp theo.

Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Bản mệnh có thể thoải mái, an tâm hơn và đặc biệt là gạt bỏ được nỗi lo tài chính.

Số may mắn: 3, 4, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Nâu

Tử vi 12 con giáp ngày 15/5/2021 về công việc: Tuổi Dậu

Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Công việc đón nhận khá nhiều tín hiệu tích cực, người làm kinh doanh tìm được đối tác đáng tin cậy. Đây sẽ là dấu mốc đáng nhớ giúp tuổi Dậu tìm được cho mình chỗ đứng tốt hơn trong công việc.

Vận trình tài lộc phát tài. Cơ hội củng cố lại nguồn tích luỹ đang rõ rệt hơn bao giờ hết, chớ để sự lơ là đánh mất tất cả.

Số may mắn: 6, 7

Số kiêng kỵ: 1, 9

Màu may mắn: Vàng

Tử vi 12 con giáp ngày 15/5/2021 về công việc: Tuổi Tuất

Vận trình tình cảm bình yên. Các cặp vợ chồng luôn dành cho nhau những cử chỉ quan tâm chân thành, nồng nhiệt. Người độc thân có sự cởi mở, chủ động nên gây được ấn tượng trong mắt những người xung quanh.

Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng trôi chảy. Ngoài việc hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao thì con giáp này còn đưa ra được khá nhiều ý tưởng mới mẻ, độc đáo. Những người làm nghệ thuật bắt đầu định vị được bản thân và xác định đường đi cho mình.

Vận trình tài lộc đáng lo, chủ về mất cắp. Do đó, bản mệnh cần phải cẩn thận đối với tư trang khi đi ra ngoài.

Số may mắn: 6, 7, 3, 4, 1

Số kiêng kỵ: 9, 2, 5

Màu may mắn: Đen

Tử vi 12 con giáp ngày 15/5/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều áp lực. Vô số rắc rối tìm đến và cản đường người tuổi Hợi trong công việc, nhưng may mắn là bản mệnh vẫn giữ được sự bình tĩnh nên kiểm soát được tình hình. Đây sẽ là bài học kinh nghiệm quý giá cho những người này trong tương lai.

Vận trình tài lộc sa sút. Đặc biệt là nên đề phòng những người tiếp cận không có lý do kẻo tiền mất tật mang.

Số may mắn: 4, 1

Số kiêng kỵ: 2, 5

Màu may mắn: Trắng

** Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 15/5 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 con giáp ngày 13/5/2021: Tuổi Sửu bất ngờ nhận được nhiều lộc Tử vi 12 con giáp ngày 13/5/2021: Tuổi Sửu bất ngờ nhận được nhiều lộc
Tử vi 12 con giáp ngày 13/5/2021: Tuổi Hợi tổn thương nặng nề, tuyệt vọng và bế tắc Tử vi 12 con giáp ngày 13/5/2021: Tuổi Hợi tổn thương nặng nề, tuyệt vọng và bế tắc
In bài viết

Truyền hình