Tử vi 12 con giáp ngày 13/5/2021: Theo tử vi hôm nay, vận trình tài lộc của Sửu gặp nhiều may mắn. Con giáp này có cơ hội nhận được món quà bất ngờ từ những người xung quanh.
Tử vi 12 con giáp ngày 12/5/2021: Tý vững vàng, tự tin sau nhiều vấp ngã trong quá khứ Tử vi 12 con giáp ngày 12/5/2021: Tý vững vàng, tự tin sau nhiều vấp ngã trong quá khứ
Tử vi 12 con giáp ngày 12/5/2021: Sửu buồn lòng vì cảm nhận rõ sự cô đơn lẻ loi Tử vi 12 con giáp ngày 12/5/2021: Sửu buồn lòng vì cảm nhận rõ sự cô đơn lẻ loi
Tử vi 12 con giáp ngày 13/5/2021: Tuổi Sửu bất ngờ nhận được nhiều lộc

Tử vi 12 con giáp ngày 13/5/2021 về công việc: Tuổi Tý

Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra vất vả gian nan, đặt ra nhiều vấn đề cho quá trình tạo dựng mối quan hệ xã giao. Bản mệnh chớ để sự nhẹ dạ cả tin của mình trở thành sơ hở để kẻ xấu có thể lợi dụng.

Vận trình tài lộc vụt tăng. Ngũ hành Kim Thuỷ tương sinh là biểu hiện cho đường tài lộc được cải thiện một cách rõ rệt.

Số may mắn: 1, 3, 6

Số kiêng kỵ: 2, 4, 5, 8

Màu may mắn: Vàng

Tử vi 12 con giáp ngày 13/5/2021 về công việc: Tuổi Sửu

Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Sự thiếu tập trung, mơ màng có thể là nguyên nhân dẫn tới những rắc rối khó lường cho công việc của những người này. Người tuổi Sửu nên nghỉ ngơi cho lại sức trước khi muốn quay trở lại với công việc.

Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Con giáp này có cơ hội nhận được những khoản tiền, quà tặng bất ngờ từ những người xung quanh.

Số may mắn: 6, 7, 8

Số kiêng kỵ: 2, 5, 9

Màu may mắn: Xám

Tử vi 12 con giáp ngày 13/5/2021 về công việc: Tuổi Dần

Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra tốt đẹp. Tính cách mạnh mẽ, chính trực giúp người tuổi Dần dễ dàng tạo được ấn tượng tốt đẹp với cấp trên. Tuy nhiên, bản mệnh cần phải làm gì đó để thể hiện sự khác biệt của mình, có như thế mới tìm được cơ hội cạnh tranh tốt.

Tuổi Dần hôm nay vận trình tài lộc vững vàng. Công việc thuận lợi mang lại cho những người này những khoản thu đáng kể, nhất là những người làm công việc kinh doanh.

Số may mắn: 6, 8, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5, 7

Màu may mắn: Đen

Tử vi 12 con giáp ngày 13/5/2021 về công việc: Tuổi Mão

Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Tử vi phương Đông dự báo bản mệnh sẽ phải đối mặt với khá nhiều rắc rối trong công việc. Điển hình nhất là xung qunah bản mệnh luôn có sự xuất hiện của tiểu nhân, nên đề phòng với những trò thị phi, tranh chấp.

Vận trình tài lộc bấp bênh. Chính vì vậy, những người này cần phải xây dựng kế hoạch quản lý chi tiêu hợp lý, khoa học hơn.

Số may mắn: 1, 6, 7, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Trắng

Tử vi 12 con giáp ngày 13/5/2021 về công việc: Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng trôi chảy. Con giáp này sẽ có được ngày làm việc tương đối dễ chịu và dễ dàng thu gặt được những thành tựu đáng kể. Đây cũng là dịp tốt để những ai đang có ý định chuyển đổi công việc bắt tay vào thực hiện.

Vận trình tài lộc đáng lo. Điềm báo có hoạ hao tài tốn của nên cần thận trọng trong mỗi quyết định liên quan tới tài chính.

Tuổi Thìn hãy tập cho mình cách nhìn nhận, suy nghĩ an nhiên về mọi vấn đề trong cuộc sống. Đau khổ và hạnh phúc cũng như hai mặt của một đồng xu, không thể có mặt này mà không có mặt khác. Hãy trân trọng những phút giây hạnh phúc và đừng quá cầu cạnh những thứ không thuộc về mình. Vật chất chỉ giúp bạn vui trong một vài khoảnh khắc, không thể kéo dài lâu.

Số may mắn: 3, 4, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Tím

Tử vi 12 con giáp ngày 13/5/2021 về công việc: Tuổi Tỵ

Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra không quá khó khăn. Người tuổi này luôn cảm thấy biết ơn người đã tận tình giúp đỡ mình trong những thời khắc hiểm nguy. Cho nên, bản mệnh có được cảm giác an ủi khi không phải một mình chịu đựng hết tất thảy.

Vận trình tài lộc khá sáng. Nguồn thu nhập được cải thiện rõ rệt đem lại cho bản mệnh cuộc sống thoải mái, không bị áp lực nào đè nặng.

Số may mắn: 2, 5, 6

Số kiêng kỵ: 7, 8, 9

Màu may mắn: Đỏ

Tử vi 12 con giáp ngày 13/5/2021 về công việc: Tuổi Ngọ

Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Mặc dù công việc bận rộn, thậm chí là có chút quá sức nhưng rất may là bản mệnh luôn có kế hoạch sắp xếp mọi thứ thông minh. Tuổi Ngọ chỉ là đang có chút bối rối với nhịp độ ban đầu, qua một thời gian sẽ thích nghi tốt.

Vận trình tài lộc không cần lo lắng. Con giáp này có thể tự tin với khả năng kiếm tiền lẫn kiểm soát tài chính của mình.

Số may mắn: 2, 3, 6, 7

Số kiêng kỵ: 8, 9

Màu may mắn: Cam

Tử vi 12 con giáp ngày 13/5/2021 về công việc: Tuổi Mùi

Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra ổn định. Sự chăm chỉ, cầu tiến giúp những người này được cấp trên tin tưởng, coi trọng hơn. Bên cạnh đó, bản mệnh cần mạnh dạn thể hiện ý tưởng và tư duy mới mẻ của mình để có thể vận dụng vào thực tiễn.

Vận trình tài lộc dễ gặp rắc rối. Thói quen chi tiêu phung phí, mua đồ xa xỉ có thể là nguyên nhân dẫn tới những thất thoát không đáng.

Số may mắn: 3, 4, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5, 6, 7

Màu may mắn: Đen

Tử vi 12 con giáp ngày 13/5/2021 về công việc: Tuổi Thân

Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra không được thuận lợi. Tử vi ngày mới khuyên con gáp này nên chú trọng hơn tới việc cân bằng cảm xúc, tránh để cơn tức giận vô cớ phá hỏng những mối quan hệ đang tốt đẹp. Bên cạnh đó, việc học cách sắp xếp và ưu tiên cho những việc quan trọng hơn sẽ mang lại những hiệu quả cao hơn.

Vận trình tài lộc lên xuống bất ổn, đây cũng là kết quả của việc không có kế hoạch chi tiêu hợp lý, khoa học.

Số may mắn: 3, 4, 9

Số kiêng kỵ: 6, 7

Màu may mắn: Tím

Tử vi 12 con giáp ngày 13/5/2021 về công việc: Tuổi Dậu

Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra không như mong đợi. Tử vi cho biết đây vốn không phải thời điểm thích hợp để người tuổi Dậu chứng minh năng lực hay chuyển đổi công việc. Bản mệnh cứ hãy tập trung vào các nhiệm vụ của mình, thời cơ đến thì tăng tốc cũng không muộn.

Vận trình tài lộc ổn định. Con giáp này phải đánh đổi sức khỏe, thời gian cá nhân để có được những điểm sáng trong thu nhập.

Số may mắn: 5, 8, 9

Số kiêng kỵ: 1, 7

Màu may mắn: Vàng

Tử vi 12 con giáp ngày 13/5/2021 về công việc: Tuổi Tuất

Vận trình tình cảm còn nhiều bất hoà. Tuổi Tuất và nửa kia có thể cãi nhau gay gắt vì những câu chuyện nhỏ nhặt tưởng chừng không có gì. Có đôi khi, bản mệnh cảm thấy lạc lõng trong mối quan hệ này vì không hiểu được nửa kia nghĩ gì, muốn gì.

Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khả quan. Con giáp này lại được tiếp thêm nguồn năng lượng dồi dào từ sự giúp đỡ vô điều kiện của những người xung quanh. Qua đó, đừng quên trả ơn họ vào lúc bản thân đã có đủ điều kiện.

Vận trình tài lộc ổn định. Con giáp này có thể nhận được một khoản tiền bất ngờ nhưng nhìn chung thì không ổn định.

Áp lực bạn gặp phải không phải là một lý do để từ bỏ chế độ tập thể dục của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn không tập thể dục quá sức, dần dần tìm thấy sự cân bằng giữa những gì phù hợp và quá trình phục hồi phù hợp với cả cơ thể và tâm trí của bạn.

Số may mắn: 6, 2, 5

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Màu may mắn: Nâu

Tử vi 12 con giáp ngày 13/5/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra vất vả lo toan. Tử vi ngày mới khuyên người tuổi này cần hết sức thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói của mình. Mọi tai hoạ trong thời gian này dường như cũng phát sinh từ những lời nói xốc nổi, thiếu suy nghĩ.

Vận trình tài lộc gặp nhiều rắc rối. Tiền bạc cứ không cánh mà bay do sự chủ quan, lơ là của bản mệnh.

Số may mắn: 4, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Trắng

** Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 13/5 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 con giáp ngày 11/5/2021: Dậu may mắn được tình yêu nâng bước Tử vi 12 con giáp ngày 11/5/2021: Dậu may mắn được tình yêu nâng bước
Tử vi tuần mới 10/5 - 16/5/2021 tuổi Thân: Bị ảnh hưởng bởi những lời đồn đại không hay Tử vi tuần mới 10/5 - 16/5/2021 tuổi Thân: Bị ảnh hưởng bởi những lời đồn đại không hay
In bài viết

Truyền hình