Trang chủ Văn hóa - Du lịch Giải trí
10:36 | 17/04/2020 GMT+7

Từ bỏ hào quang nhưng bị chồng phản bội, Hoa hậu trở thành mẹ đơn thân

aa
Quyết định rời showbiz để thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ, nhưng sau đó Hoa hậu Phan Hoàng Thu lại bị chồng phản bội. Cô trở thành mẹ đơn thân, một mình nuôi con. 
tu bo hao quang nhung bi chong phan boi hoa hau tro thanh me don than Hoa hậu Hàn mắng mẹ chồng mở cửa tủ lạnh 13 giây, lãng phí điện

Khi mẹ chồng mở tủ lạnh lấy đồ, Hoa hậu Hàn Quốc Thái Bình Dương 1997 Ham So Won "đứng canh" thời gian và trách ...

tu bo hao quang nhung bi chong phan boi hoa hau tro thanh me don than Minh tinh Nhật Bản bị chồng phản bội, mẹ ruột kiện đòi 260 tỉ đồng

Nữ diễn viên Nhật Bản Anne Watanabe không chỉ đau đầu vì bị chồng phản bội mà còn lao đao vì bị chính mẹ ruột ...

tu bo hao quang nhung bi chong phan boi hoa hau tro thanh me don than Hoa hậu Anh 2019 về nước, trở lại làm bác sĩ chống dịch Covid-19

Hoa hậu Anh 2019 đang tự cách ly trong 14 ngày trước khi quay trở lại làm bác sĩ trong bệnh viện. Bhasha là bác sĩ ...

Phan Hoàng Thu từng được biết đến khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu Đông Nam Á năm 2014. Tuy nhiên sau đăng quang, nàng hoa hậu sinh năm 1990 lại quyết định lui về "ở ẩn". Cô từ bỏ cuộc sống đầy đủ như một tiểu thư trong vòng tay bố mẹ, từ bỏ ánh hào quang của chiếc vương miện để thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ.

Thế nhưng sau đó, cô phải chấp nhận bị người đàn ông của mình phản bội và ra đi tay trắng, làm mẹ đơn thân khi bé Bào Ngư mới 6 tháng tuổi.

Phan Hoàng Thu chia sẻ: "Có lẽ tôi không phải là một cô hoa hậu may mắn trong chuyện tình duyên. Tôi từ bỏ cả thế giới showbiz ngay khi vừa đăng quang vì tin rằng mình đã tìm được tình yêu đích thực. Và khi biết tin mình mang thai, tôi đã nghĩ mình sẽ xây dựng mái ấm thực sự, có đầy đủ cả bố mẹ cho con trai của mình.

Nhưng đôi khi, người tính không bằng trời tính. Khi Bào Ngư được 2 tháng, tôi với bố bé gặp trục trặc và chính thức chia tay khi con được 6 tháng".

tu bo hao quang nhung bi chong phan boi hoa hau tro thanh me don than
Phan Hoàng Thu từng đăng quang Hoa hậu Đông Nam Á 2014.

Phan Hoàng Thu cho biết bản thân chưa bao giờ nghĩ cụm từ mẹ đơn thân lai gắn với cô. Cô nghĩ rằng với những gì mình có, từ ngoại đến việc xuất thân trong một gia đình tử tế, cô không nghĩ có một ngày lại rơi vào trong hoàn cảnh bị phản bội như vậy.

"Hơn một năm, lúc nào tôi cùng suy nghĩ, ám ảnh, thậm chí không ngủ được vài ngày liền. Quãng thời gian ấy thực sự khó khăn, nhất là tâm lý bất ổn nhưng vẫn nghĩ làm cách nào nuôi con, có sữa cho con uống từ 6 tháng tới 1 năm. Mỗi lần ngồi vắt sữa lại khóc, nhìn thấy con lại khóc. Lúc đó đau khổ lắm và tủi thân kinh khủng, luôn đặt câu hỏi tại sao không có giải đáp.

Mình đau khổ, dằn vặt, thắc mắc và đổ lỗi cho bản thân rồi đến lúc mình chấp nhận việc đó, chấp nhận không có người yêu thương, không có bố của con bên cạnh" - Phan Hoàng Thu nhớ lại khoảng thời gian suy sụp tinh thần sau cuộc hôn nhân đổ vỡ ấy.

tu bo hao quang nhung bi chong phan boi hoa hau tro thanh me don than

Sau đó, cô tự đứng dậy và mạnh mẽ hơn trong suy nghĩ. Cô vững vàng hơn mỗi khi đi làm, không muốn con phải xấu hổ vì mình và quyết tâm phải trở thành chỗ dự vững chắc cho con: "Sự tổn thương bớt dần, lùi ra phía sau bộn bề công việc, lo toan cho đứa con. Nỗi đau là bàn đạp tiếp thêm sức mạnh cho mình. Mình là người hiếu thắng và tham vọng. Nhiều khi mình cũng cảm thấy nếu không có sự phản bội, nỗi đau của quá khứ thì biết đâu mình cũng chỉ là bà nội trợ nuôi con, bỏ hết sự nghiệp rồi sống nhờ tiền của chồng. Rồi đến khi con mình 11-12 tuổi mới bị phản bội, muốn làm lại từ đầu sẽ càng tồi tệ hơn".

Hoa hậu Đông Nam Á 2014 trải lòng: "Bây giờ mình có tuổi trẻ, nhan sắc để làm lại từ đầu, ít nhất là dựa vào danh tiếng, chút việc kinh doanh cũng tốt hơn. Mình cũng cảm ơn quá khứ vì đã tạo nên con người mạnh mẽ, quyết đoán, tự tin ở bản thân, có sự nghiệp riêng như mình ở hiện tại, dù còn khó khăn ở nhiều thứ. Nhưng thà khó khăn, mình làm còn hơn mình không biết làm thì bao giờ mới thành công được.

Mình tin rằng không có ai thực sự muốn làm mẹ đơn thân cả. Bởi theo lẽ tự nhiên, đứa trẻ cần có đầy đủ tình yêu thương và sự giáo dục của cả bố và mẹ. Bất cứ ai làm mẹ đều hiểu điều đó và chắc chắn họ sẽ lựa chọn điều tốt nhất cho con chứ không phải để thể hiện bản thân".

tu bo hao quang nhung bi chong phan boi hoa hau tro thanh me don than
Phan Hoàng Thu và con trai xuất hiện trong một sự kiện.

Phan Hoàng Thu kể, khoảng thời gian 1 năm đầu tiên chia tay chồng, có thời điểm cô không nhìn và nói chuyện trực tiếp với chồng mà phải tìm đến luật sự nói chuyện để giải quyết mọi thứ: "Hồi đấy, mình ghét, giận người đàn ông ấy lắm, nhưng thôi mọi chuyện cũng đã qua, người ta cũng sai rồi, cũng đã xin lỗi rồi. Bây giờ sống vì con, hai người không phải là bạn nhưng mình chọn cách sống vì con".

Tuy không còn ở bên nhau nhưng vì con, Phan Hoàng Thu không muốn đứa con thiếu đi tình cảm của bố: "Sinh nhật 2 tuổi của con, mình và bố đưa con đi du lịch Nha Trang. Dù hai người hai phòng khác nhau nhưng luôn tạo cho con có cảm giác đầy đủ cả bố, cả mẹ yêu thương.

Bố bé hay đến nhà mình và khi mình về ở với bố mẹ thì thường xuyên đến hơn, đến ăn cơm, chơi với con và đưa con về nhà nội. Quan điểm của mình là bố của con vẫn mãi là bố của con mình, chỉ không phải là chồng và không còn là người mình yêu thương. Bố của con mình mới là người yêu con mình nhất thôi. Mình luôn nghĩ nếu có người đàn ông khác yêu con mình thì chỉ có thể miễn cường vì mình, yêu mình quá nên yêu cả con mình thôi. Mình nghĩ tìm người đàn ông ấy cũng khó" .

tu bo hao quang nhung bi chong phan boi hoa hau tro thanh me don than
Phan Hoàng Thu quyết tâm trở thành người phụ nữ thành đạt, độc lập về tài chính.

Nói về chuyện tình cảm sau cuộc hôn nhân ấy, Phan Hoàng Thu cho biết: "Hiện giờ mình đã có bạn trai nhưng chỉ ở mức bình thường, không phải sâu đậm tính đến chuyện tương lai. Việc kinh doanh của mình thành công ngay thì không có, nhưng nó đủ để mình ngẩng mặt lên với người cũ, đủ để sống không bị phụ thuộc vào ai, đủ để là chỗ dựa cho con, bố mẹ yên tâm về con gái sau va vấp đã đứng dậy và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Mình cũng chưa bao giờ hài lòng với hiện tại, bởi nếu hài lòng mình đã không vất vả như thế. Tuy nhiên, mình không muốn hối hận về lựa chọn, kể cả trong kinh doanh, các thứ, ít nhất mình có bài học và bây giờ mình vẫn đang vừa học vừa làm".

tu bo hao quang nhung bi chong phan boi hoa hau tro thanh me don than Hoa hậu, Á hậu Việt 'theo chồng bỏ cuộc chơi' khi chưa hết nhiệm kỳ

Vừa nhận được danh hiệu không lâu, nhiều hoa hậu, á hậu Việt đã quyết định "theo chồng bỏ cuộc chơi".

tu bo hao quang nhung bi chong phan boi hoa hau tro thanh me don than Hoa hậu Peru bị tước vương miện vì bê bối say xỉn

Dù lên tiếng khẳng định bị hại và cho biết sẽ thuê luật sư đòi lại công bằng nhưng Anyella Pamela Grados vẫn bị ban ...

tu bo hao quang nhung bi chong phan boi hoa hau tro thanh me don than VINFAST khiến Trần Tiểu Vy trở thành hoa hậu may mắn nhất lịch sử Hoa hậu Việt Nam?

Tiểu Vy đã may mắn có được khởi đầu thuận lợi mà rất hiếm hoa hậu nào có được.

Nam An
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Biểu tượng lớn của múa đương đại Trung Quốc Dương Lệ Bình đến Việt Nam

Biểu tượng lớn của múa đương đại Trung Quốc Dương Lệ Bình đến Việt Nam

Lần đầu tiên, một trong những biểu tượng lớn của nghệ thuật múa đương đại Trung Quốc, nghệ sĩ Dương Lệ Bình sẽ xuất hiện trên sân khấu Việt Nam.
Tái bản bộ sách “Sơ thảo lịch sử văn học Việt Nam”

Tái bản bộ sách “Sơ thảo lịch sử văn học Việt Nam”

Nhân dịp đầu năm 2026, tại Hà Nội, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã tái bản bộ sách “Sơ thảo lịch sử văn học Việt Nam”, một ấn phẩm nghiên cứu chuyên sâu nhằm phác thảo hệ thống tiến trình phát triển của văn học Việt Nam từ thời nguyên thủy đến nửa đầu thế kỷ XIX.
Trần Nguyễn Kim Ngân – giọng soprano tỏa sáng tại cuộc thi Tiếng hát Thính phòng toàn quốc

Trần Nguyễn Kim Ngân – giọng soprano tỏa sáng tại cuộc thi Tiếng hát Thính phòng toàn quốc

Giọng ca soprano (giọng nữ cao) Trần Nguyễn Kim Ngân vừa giành giải Nhất cuộc thi Tiếng hát Thính phòng toàn quốc lần thứ nhất năm 2025. Cuộc thi do Hội Nhạc sĩ Việt Nam tổ chức tại TPHCM.
Đâu là vũ khí đặc biệt của vua Quang Trung?

Đâu là vũ khí đặc biệt của vua Quang Trung?

Vua Quang Trung không chỉ đại thắng gần 30 vạn quân Thanh mà còn chiến thắng quân đội của các công ty Đông Ấn phương Tây với vũ khí có phần trội hơn nhà Thanh.

Đọc nhiều

Ứng dụng Tuyên giáo và Dân vận: Nền tảng thông tin chính thống của Đảng trên không gian số

Ứng dụng Tuyên giáo và Dân vận: Nền tảng thông tin chính thống của Đảng trên không gian số

Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương đã chính thức ra mắt Ứng dụng di động Tuyên giáo và Dân vận (App TGDV) - nền tảng thông tin chính thống của Đảng trên không gian số, bảo đảm truyền tải thông tin nhanh chóng, đa phương tiện và kết nối thông suốt giữa Trung ương, địa phương và nhân dân.
Hải Phòng: Tết sẻ chia đến với các gia đình khó khăn ở xã Trần Phú

Hải Phòng: Tết sẻ chia đến với các gia đình khó khăn ở xã Trần Phú

Sáng 13/2, Tiến sĩ Vũ Văn Tiến, Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Đảng ủy Cơ quan Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban Tuyên giáo Cơ quan Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Phó Chủ nhiệm Hội đồng tư vấn về khoa học, công nghệ và chuyển đổi số của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã về thăm và trao tặng quà Tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo tại xã Trần Phú, thành phố Hải Phòng.
Giữ lửa truyền thống, đón Xuân Bính Ngọ 2026 tại Học viện Hải quân

Giữ lửa truyền thống, đón Xuân Bính Ngọ 2026 tại Học viện Hải quân

Trong không khí rộn ràng những ngày giáp Tết Bính Ngọ 2026, Học viện Hải quân đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, đậm chất truyền thống và nhân văn: đến thăm, tặng quà Trung tá Hồ Đắc Thạnh – Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, Thuyền trưởng Tàu Không số tại phường Tuy Hoà, tỉnh Đắk Lắk; đồng thời sôi nổi tổ chức Hội thi “Gói Bánh chưng xanh” trong chuỗi hoạt động “Mừng Đảng, mừng Xuân”. Những hoạt động ấy không chỉ thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, mà còn góp phần lan tỏa tinh thần đoàn kết, thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV và đón Xuân mới.
Robot Bumi xuất hiện tại hậu trường buổi tổng duyệt Gala Mừng Xuân của CMG

Robot Bumi xuất hiện tại hậu trường buổi tổng duyệt Gala Mừng Xuân của CMG

Ngày 13/2, hậu trường buổi tổng duyệt Gala mừng Xuân của Đài Phát thanh - Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CMG) bất ngờ chào đón “vị khách đặc biệt”! Đó là Robot Bumi.
Giữ lửa truyền thống, đón Xuân Bính Ngọ 2026 tại Học viện Hải quân

Giữ lửa truyền thống, đón Xuân Bính Ngọ 2026 tại Học viện Hải quân

Trong không khí rộn ràng những ngày giáp Tết Bính Ngọ 2026, Học viện Hải quân đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, đậm chất truyền thống và nhân văn: đến thăm, tặng quà Trung tá Hồ Đắc Thạnh – Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, Thuyền trưởng Tàu Không số tại phường Tuy Hoà, tỉnh Đắk Lắk; đồng thời sôi nổi tổ chức Hội thi “Gói Bánh chưng xanh” trong chuỗi hoạt động “Mừng Đảng, mừng Xuân”. Những hoạt động ấy không chỉ thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, mà còn góp phần lan tỏa tinh thần đoàn kết, thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV và đón Xuân mới.
Tiếp tục phối hợp hiệu quả trong công tác quản lý, bảo vệ biên giới Việt Nam - Campuchia

Tiếp tục phối hợp hiệu quả trong công tác quản lý, bảo vệ biên giới Việt Nam - Campuchia

Ngày 10/2, Đoàn đại biểu Lực lượng vũ trang tỉnh Mondulkiri (Vương quốc Campuchia) do Thiếu tướng Hem Bô Na Rel, Chỉ huy trưởng Hiến binh tỉnh Mondulkiri làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Bộ đội Biên phòng tỉnh Lâm Đồng nhân dịp Tết Nguyên đán cổ truyền Bính Ngọ 2026. Tại đây, hai bên thể hiện quyết tâm trong việc tiếp tục phối hợp hiệu quả công tác quản lý, bảo vệ biên giới Việt Nam - Campuchia, vì hòa bình, ổn định và phát triển bền vững.
Đảo Trường Sa trao quà Tết cho ngư dân tàu cá Gia Lai

Đảo Trường Sa trao quà Tết cho ngư dân tàu cá Gia Lai

Sáng ngày 10/2/2026, tại đặc khu Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa, đảo Trường Sa đã tổ chức thăm hỏi và trao quà Tết cho tàu cá BĐ 98847 TS của tỉnh Gia Lai vào đảo bổ sung nhu yếu phẩm trong quá trình khai thác hải sản dài ngày trên biển.
infographic 4 moc thoi gian cua 4 ky nguyen quan trong trong 100 nam dang lanh dao
infographic 5 diem then chot co y nghia quyet dinh trong to chuc thuc hien nghi quyet dai hoi xiv cua dang
infographic nghi quyet so 68 nqtw tac dong sau rong toi toan bo nen kinh te
infographic nhung nghi quyet chien luoc dua viet nam buoc vao ky nguyen moi
infographic quan he doi tac chien luoc viet nam lien minh chau au
dan la goc thuoc do cao nhat cua moi quyet sach
infographic dai hoi dang xiv 8 noi dung xuyen suot trien khai cac quyet sach chien luoc
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
Miễn phí vé tàu Cát Linh-Hà Đông và Nhổn-Ga Hà Nội trong 9 ngày nghỉ Tết

Miễn phí vé tàu Cát Linh-Hà Đông và Nhổn-Ga Hà Nội trong 9 ngày nghỉ Tết

Hành khách sử dụng 2 tuyến đường sắt đô thị tại Hà Nội gồm 2A Cát Linh – Hà Đông và 3.1 Nhổn – Ga Hà Nội sẽ được miễn phí hoàn toàn vé trong 9 ngày nghỉ của dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.
Thời tiết hôm nay (ngày 11/2): Miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường, Hà Nội mưa nhỏ rải rác

Thời tiết hôm nay (ngày 11/2): Miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường, Hà Nội mưa nhỏ rải rác

Ngày 11/2, miền Bắc đón đợt không khí lạnh tăng cường yếu, trời mưa trở lại, tuy nhiên nhiệt độ không có nhiều biến động, cao nhất phổ biến 20-23°C.
Chi tiết phân luồng giao thông tại Hà Nội, TP.HCM dịp Tết Nguyên đán

Chi tiết phân luồng giao thông tại Hà Nội, TP.HCM dịp Tết Nguyên đán

Ngày 12/02, đại diện Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) cho biết, những ngày cận Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa và hành khách trên địa bàn Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh lận cận tăng cao đột biến, nhất là tại các cửa ngõ ra vào thành phố và các tuyến trục chính.
Thời tiết hôm nay (06/02): Hà Nội mưa nhỏ, sương mù

Thời tiết hôm nay (06/02): Hà Nội mưa nhỏ, sương mù

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 06/02, bộ phận không khí lạnh mạnh đang ở phía Bắc và tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Khu vực Bắc Bộ có mưa vài nơi, nhiệt độ phổ biến 18–21 độ.
Thời tiết hôm nay (30/01): Bắc Bộ đón đợt không khí lạnh mới

Thời tiết hôm nay (30/01): Bắc Bộ đón đợt không khí lạnh mới

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, hôm nay 30/01, thời tiết cả nước ít có sự thay đổi, tuy nhiên từ đêm nay đến rạng sáng mai, đợt không khí lạnh mới sẽ tràn về và bắt đầu ảnh hưởng nước ta.
Miễn thị thực có thời hạn cho người nước ngoài thuộc diện đặc biệt cần ưu đãi

Miễn thị thực có thời hạn cho người nước ngoài thuộc diện đặc biệt cần ưu đãi

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình vừa ký Quyết định số 161/QĐ-TTg ban hành Kế hoạch triển khai thi hành Nghị định quy định về việc miễn thị thực có thời hạn cho người nước ngoài thuộc diện đối tượng đặc biệt cần ưu đãi phục vụ phát triển kinh tế - xã hội (Kế hoạch).
Phiên bản di động