Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
20:04 | 02/10/2018 GMT+7

VINFAST khiến Trần Tiểu Vy trở thành hoa hậu may mắn nhất lịch sử Hoa hậu Việt Nam?

aa
Tiểu Vy đã may mắn có được khởi đầu thuận lợi mà rất hiếm hoa hậu nào có được.

Những ngày đầu tiên lên ngôi hoa hậu luôn là chuỗi ngày khó khăn nhất đối với mọi bóng hồng. Thật vậy. Điểm lại những cái tên như: Ngọc Hân, Kỳ Duyên, Nguyễn Thị Huyền, Mai Phương hay thậm chí là Mai Phương Thuý, người ta sẽ hiểu rõ điều này hơn cả.

TIN LIÊN QUAN

  • vinfast khien tran tieu vy tro thanh hoa hau may man nhat lich su hoa hau viet nam

    Xe hơi của VINFAST: Giáo sư Xoay khen "ngon" nhưng Chí Trung lại muốn khóc

  • vinfast khien tran tieu vy tro thanh hoa hau may man nhat lich su hoa hau viet nam

    MXH tràn ngập hình ảnh và chia sẻ về xe Vinfast: Quá đẹp, quá đẳng cấp, tôi muốn khóc!

  • vinfast khien tran tieu vy tro thanh hoa hau may man nhat lich su hoa hau viet nam

    Dự đoán giá xe VinFast sau màn ra mắt ấn tượng ở Paris: Quá đẹp để bán dưới tiền tỷ!

Nếu không phải vật lộn với những dèm pha nhan sắc, những bình luận trái chiều thì những nàng hoa hậu cũng phải đau đầu với những "hạt sạn" bị moi móc ra trong quá khứ. Từ những tấm hình mặt mộc xấu xí cho tới những câu chuyện xa xưa, thậm chí là cả những scandal ồn ào như bị đánh ghen hay bắt cóc.

Tất cả chúng đều là những trải nghiệm khó quên đối với nhiều hoa hậu. Nếu may mắn hơn không phải trải qua những điều kinh khủng đó thì họ cũng phải làm quen với sức ép mới, phải học cách thu mình lại và từng bước đi lên trong showbiz một cách rụt rè.

Những bộ ảnh kín đáo, những chuyến đi từ thiện được sắp xếp sẽ là lựa chọn của hầu hết người đẹp lên ngôi hoa hậu. Bởi dù có hơi nhàn nhạt, đó vẫn là sự lựa chọn đầy an toàn đối với họ.

vinfast khien tran tieu vy tro thanh hoa hau may man nhat lich su hoa hau viet nam

Tiểu Vy tặng cờ cho David Beckham.

Nhưng Tiểu Vy lại là ngoại lệ hiếm hoi.

Nói cô có bước khởi đầu "như mơ" trên cương vị hoa hậu không hề quá lời, khi mà sự kiện lớn đầu tiên Hoa hậu Việt Nam 2018 tham dự lại là một sự kiện "quá tầm" đối với rất nhiều ngôi sao lão làng trong showbiz: Đại diện cho hãng xe hơi đầu tiên của Việt Nam - VINFAST tham dự triển lãm ô tô tại Paris!

Lần xuất ngoại để đời của Tiểu Vy đã mang lại cho cô quá nhiều thứ, từ cơ hội hợp tác chung với một thương hiệu lớn như VINFAST cho tới việc được sánh vai cùng những siêu sao quốc tế như David Beckham.

Chưa hết, lần xuất ngoại bằng vàng này còn là đòn bẩy đưa tên tuổi của Tiểu Vy bật lên một tầm cao mới nhanh tới ngỡ ngàng!

Chỉ qua những tấm hình chụp chung với David Beckham cũng đủ khiến hàng triệu khán giả trên thế giới biết tới cô Hoa hậu Việt Nam.

Còn ở ngay tại quê nhà, việc xuất hiện rạng rỡ cạnh những chiếc xe mang thương hiệu Việt đầu tiên cũng đủ khiến Tiểu Vy nhận được sự quan tâm cực lớn từ rất nhiều người.

vinfast khien tran tieu vy tro thanh hoa hau may man nhat lich su hoa hau viet nam

Tiểu Vy bên xe hơi VINFAST.

Không chỉ là những người mê ô tô đang chăm chú theo dõi những chiếc xe VINFAST, sự kiện chiếc xe đầu tiên của người Việt ra mắt tại một triển lãm ô tô danh tiếng cũng thu hút sự chú ý của hàng triệu người Việt Nam.

Không còn là một lần giới thiệu sản phẩm đơn thuần, Tiểu Vy quá may mắn khi được trở thành một phần trong niềm tự hào mang tên người Việt: Mang những chiếc xe ô tô Việt Nam ra thế giới!

Vận may luôn đóng một vai trò cực kì quan trọng đối với thành công của mỗi con người. Nhưng có lẽ, khởi đầu như mơ của Tiểu Vy không hoàn toàn nhờ may mắn.

Việc thương hiệu xe ô tô đầu tiên của Việt Nam chọn lựa Tiểu Vy chứ không phải một siêu sao tên tuổi hơn không phải chuyện tình cờ. Chọn một gương mặt còn rất trẻ, rất mới, VINFAST cũng đã gửi gắm trong đó rất nhiều điều mong đợi.

Không chỉ bởi Tiểu Vy là Hoa hậu Việt Nam, mà còn vì cô là đại diện xứng đáng nhất cho những người trẻ và những điều mới mẻ.

Tùng Lâm

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (29/6): Hà Nội mưa to, khả năng xảy ra lốc, sét

Thời tiết hôm nay (29/6): Hà Nội mưa to, khả năng xảy ra lốc, sét

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 29/6. Theo đó, thành phố Hà Nội có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to.
Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 25/6, khu vực trung du và đồng bằng Bắc Bộ, phía Tây tỉnh Phú Thọ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-38 độ, có nơi trên 38 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 50-55%.
Thời tiết hôm nay (ngày 15/6): Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa giông

Thời tiết hôm nay (ngày 15/6): Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa giông

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 15/6, khu vực đồng bằng Bắc Bộ nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ. Từ chiều tối nay đến ngày mai 16/6, thời tiết vùng núi và trung du Bắc Bộ mưa vừa, mưa to và dông với lượng mưa 30-80mm, có nơi mưa rất to trên 170mm. Cảnh báo nguy cơ mưa cường độ lớn hơn 100mm/3h.
Người dùng cần xác nhận thuê bao trên VNeID trước 15/6 để tránh bị khóa một chiều

Người dùng cần xác nhận thuê bao trên VNeID trước 15/6 để tránh bị khóa một chiều

Hơn 25 triệu thuê bao di động chưa được xác nhận trạng thái sử dụng trên ứng dụng VNeID và có nguy cơ bị khóa một chiều sau ngày 15/6 nếu không hoàn tất thủ tục theo quy định. Cơ quan quản lý khuyến cáo người dân khẩn trương kiểm tra, xác nhận thông tin để bảo đảm quyền lợi và tránh gián đoạn liên lạc.

Đọc nhiều

Quy định mới về hoàn thuế GTGT hàng hóa người nước ngoài, kiều bào mang theo khi xuất cảnh

Quy định mới về hoàn thuế GTGT hàng hóa người nước ngoài, kiều bào mang theo khi xuất cảnh

Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành Thông tư số 84/2026/TT-BTC quy định về hoàn thuế giá trị gia tăng đối với hàng hóa của người nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài mua tại Việt Nam mang theo khi xuất cảnh.
Đoàn cứu nạn, cứu hộ Việt Nam về nước, hoàn thành nhiệm vụ tại Venezuela

Đoàn cứu nạn, cứu hộ Việt Nam về nước, hoàn thành nhiệm vụ tại Venezuela

Đêm 10/7, 124 thành viên Đoàn cứu nạn, cứu hộ Việt Nam trở về sân bay quốc tế Nội Bài sau gần hai tuần hỗ trợ Venezuela khắc phục hậu quả động đất. Đoàn đã tìm kiếm, bàn giao 57 thi thể, xác định 46 vị trí có nạn nhân và khám, cấp thuốc cho 132 người; toàn bộ lực lượng, chó nghiệp vụ và trang thiết bị bảo đảm an toàn.
Điện chia buồn về vụ tàu du lịch gặp nạn tại An Giang

Điện chia buồn về vụ tàu du lịch gặp nạn tại An Giang

Lãnh đạo cấp cao Việt Nam khẳng định các cơ quan chức năng của Việt Nam đã và đang khẩn trương triển khai các biện pháp cứu hộ, cứu nạn, điều trị cho người bị thương, hỗ trợ gia đình các nạn nhân.
Thủ tướng: Xây dựng lực lượng cứu nạn, cứu hộ quốc tế tinh nhuệ, chuyên nghiệp

Thủ tướng: Xây dựng lực lượng cứu nạn, cứu hộ quốc tế tinh nhuệ, chuyên nghiệp

Thủ tướng yêu cầu xây dựng lực lượng cứu nạn, cứu hộ quốc tế tinh nhuệ, chuyên nghiệp, cơ động và có khả năng triển khai nhanh; kiện toàn các đội chuyên trách có trình độ cao về tìm kiếm cứu nạn.
Việt Nam luôn thiện chí tuân thủ Công ước của Liên hợp quốc về Luật Biển 1982

Việt Nam luôn thiện chí tuân thủ Công ước của Liên hợp quốc về Luật Biển 1982

Việt Nam nhấn mạnh cam kết tuân thủ Công ước Liên hợp quốc về Luật Biển 1982 và giải quyết tranh chấp bằng hòa bình, hợp tác ở Biển Đông.
Quân y Việt - Lào khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng biên giới

Quân y Việt - Lào khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng biên giới

Trong khuôn khổ Giao lưu Hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ III, ngày 8-9/7 tại Trạm Y tế Thanh Thủy (xã Kim Bảng, tỉnh Nghệ An) và Trạm Y tế Xop Tong (cụm bản NamOn, huyện Xaichomphon, tỉnh Bolikhamsai), lực lượng quân y Việt Nam, quân y Lào và ngành y tế địa phương tổ chức chương trình khám bệnh, chữa bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho người dân khu vực biên giới.
Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển

Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển

Ngày 9/7, Tàu 380 thuộc Lữ đoàn 167 Vùng 2 Hải quân do Trung tá Trần Văn Úy, Phó Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn 167 chỉ huy, đã tham gia luyện tập chung trên biển với Biên đội tàu Hải quân Quân Giải phóng nhân dân Trung Quốc, gồm tàu huấn luyện 83 Thích Kế Quang và tàu đổ bộ 998 Côn Lôn Sơn.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
Phiên bản di động