Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
13:16 | 04/11/2016 GMT+7

Trường Giang yêu Nhã Phương: Tính toán và khôn ngoan!

aa
Không phải tự nhiên mọi chuyện đều tốt đẹp, chỉ là vì Nhã Phương và Trường Giang đã biết giữ gìn.

Chuyện tình của Nhã Phương và Trường Giang từng một thời làm tốn giấy mực của báo chí. Vì thời điểm công khai cũng là khi bộ phim 49 ngày ra rạp nên rất nhiều người nghi ngờ.

Dù mặc đồ đôi, xuất hiện cùng nhau, nắm tay liên tục nhưng số đông cứ ngỡ: "Chắc chỉ làm trò PR". Mãi đến sau này, công chúng mới tin là thật.

Có rất nhiều sóng gió, đến từ người ngoài cuộc và người trong cuộc nhưng sau tất cả, họ vẫn ở lại cùng nhau. Lẽ dĩ nhiên, bất kỳ mối quan hệ nào cũng có những cách giữ gìn và phát triển, là người nổi tiếng còn phải cẩn trọng hơn gấp trăm lần.

truong giang yeu nha phuong tinh toan va khon ngoan

Ít nhắc đến nhau trên báo chí

Tình yêu suy cho cùng là chuyện của hai người, bao giờ kết hôn mới trở thành chuyện của hai gia đình. Nhưng vì là người nổi tiếng, chuyện tình của Nhã Phương và Trường Giang trở thành mối suy nghĩ của rất nhiều người yêu mến và cả chẳng ưa gì họ.

Kể từ khi bắt đầu cho đến thời điểm này, Trường Giang và Nhã Phương rất ít khi nhắc đến nhau trên báo chí. Ấy thế mà một số vẫn khăng khăng rằng, họ đang cố dựa vào nhau để nổi tiếng.

Đối với nghệ sĩ, chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ mệt rồi. Bởi, lối suy nghĩ đó chính là cách công chúng phủ nhận toàn bộ những vai diễn của họ trên sân khấu và trên màn ảnh nhỏ.

Và với những người chọn sống chết với nghệ thuật như Trường Giang và Nhã Phương, lời đàm tiếu ấy chẳng có ích lợi gì.

Đó là chưa kể khen nhau trên báo thì chẳng có gì, những lỡ lời trách móc nhau một chút, áp lực dư luận đặt trên vai đối phương chắc chắn sẽ rất nhiều. Mà công chúng thì lại có biệt tài suy diễn, xé nhỏ thành to, lời ra tiếng vào một lúc sẽ khiến cả hai cùng mệt.

Thế nên, lựa chọn thông minh nhất cho một mối quan hệ là "thôi em cất cho riêng em biết. Và cặp đôi nổi tiếng của làng giải trí vẫn giữ quan điểm đó đến bây giờ.

Cảm thông

Có rất nhiều nghệ sĩ đã chọn ở vậy cả đời vì họ chẳng thể tìm được một người cảm thông cho công việc của mình. Nay đây mai đó, đi sớm về khuya và diễn những vai tình tứ với bạn diễn, đó là cuộc sống của một diễn viên.

May mắn là Trường Giang và Nhã Phương không rơi vào hoàn cảnh đó. Đều là những người theo nghề diễn, họ thấu hiểu được công việc của nhau.

Thế nên sẽ chẳng thể có chuyện, người này đi làm về thấy người kia đằng đằng sát khí ở nhà chỉ vì một cảnh gần gũi với bạn diễn. Cũng chẳng có chuyện người này giận dỗi vì người kia cứ ham công tiếc việc, chẳng quan tâm gì đến mình.

Thay vào đó là sự trân trọng những giây phút ở bên nhau, những cảm thông sau những ngày dài quần quật.

truong giang yeu nha phuong tinh toan va khon ngoan

Lần lầm lỡ của Trường Giang đã được Nhã Phương tha thứ.

Tha thứ

Tha thứ là điều rất khó nhưng lại rất quan trọng trong một mối quan hệ. Bởi đã là con người thì ai chẳng vài lần sai sót, Trường Giang cũng vậy.

"Chàng hề xứ Quảng" nổi tiếng mê cái đẹp, điều này cũng được chính NSƯT Hoài Linh nhắc đi nhắc lại rất nhiều lần trong chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi. Vì vậy nên rất nhiều lần anh bị lên báo vì thói quen "cưỡng hôn" bạn diễn nữ.

Và có lần, cũng vì phụ nữ mà anh đã đẩy chính mình vào chỉ trích của dư luận và đẩy mối quan hệ của bản thân vào chỗ khó nói.

Khi Quế Vân công khai những tin nhắn mùi mẫn, hình ảnh tình cảm giữa cô và Trường Giang lên mạng cũng là lúc danh hài liên tục bị đem ra mổ xẻ. Họ nói anh không chung thủy, thuộc dạng chơi bời chứ chẳng chân chất thôn quê như cái vẻ bên ngoài.

Song, người dưng thì làm dữ vậy, còn người trong cuộc thì im re. Cô chẳng một lần mảy may đề cập đến, cũng chẳng tìm kiếm sự ủng hộ của số đông để xoa dịu trái tim bị tổn thương.

Những tưởng thế là xong, chẳng còn một cặp đôi Nhã Phương và Trường Giang nắm tay nhau rảo bước ở các sự kiện giải trí nữa nhưng, gương chưa kịp vỡ đã lại lành. Sau thời gian khủng hoảng, họ lại xuất hiện bên nhau như chưa từng có chuyện xảy ra.

Có lẽ sự tha thứ của Nhã Phương đã khiến Trường Giang phải nhìn nhận nghiêm túc lại mối quan hệ của mình. Sau đó, anh đã có rất nhiều hành động lãng mạn và cả những lời ngọt ngào để bù đắp lại những chuyện đã qua.

truong giang yeu nha phuong tinh toan va khon ngoan

Cùng nhau cố gắng

Trong một mối quan hệ, để tránh nhàm chán thì cả hai phải luôn cố gắng hoàn thiện mình trong mắt đối phương. Trường Giang và Nhã Phương đang làm điều đó. Họ đang chứng minh năng lực bản thân bằng những vai diễn.

Trường Giang chạy show "ác" hơn, danh sách những chương trình có anh dẫn, anh diễn dài thườn thượt. Trong khi đó, Nhã Phương lại tiếp tục thành công với phần hai của bộ phim Tuổi thanh xuân và rất nhiều bộ phim truyền hình khác.

Sự nỗ lực đã đưa về cho cô những giải thưởng danh giá như Ngôi sao Châu Á tại Seoul và Nữ diễn viên ấn tượng trong khuôn khổ VTV Awards. Trong khi đó, Trường Giang cũng chẳng hề kém cạnh với Danh hài ấn tượng của năm và Nam diễn viên sân khấu được yêu thích nhất.

Chứng tỏ bản thân cũng là cách tốt nhất để dẹp bỏ những đồn đoán và hồ nghi của dư luận để bảo vệ tình yêu của chính mình.

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (18/8): Áp thấp nhiệt đới gây mưa lớn ở nhiều nơi

Thời tiết hôm nay (18/8): Áp thấp nhiệt đới gây mưa lớn ở nhiều nơi

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, ngày 18/8, áp thấp nhiệt đới khiến cả đất liền lẫn Biển Đông đều mưa dông. Thời tiết xấu ảnh hưởng tới mọi hoạt động, sinh hoạt, đi lại của người dân.
Thời tiết hôm nay (14/8): Bắc Bộ có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có nơi mưa to

Thời tiết hôm nay (14/8): Bắc Bộ có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có nơi mưa to

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 14/8, Bắc Bộ có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có nơi mưa to, tập trung vào sáng, chiều tối và đêm; nền nhiệt giảm nhẹ, cao nhất 34 độ.
Miễn thị thực cho công dân 12 nước vào Việt Nam du lịch từ 15/8

Miễn thị thực cho công dân 12 nước vào Việt Nam du lịch từ 15/8

Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 229/NQ-CP về việc miễn thị thực theo Chương trình kích cầu phát triển du lịch cho công dân 12 nước.
Áp dụng quy định mới về dạy và học bằng tiếng nước ngoài từ 25/9

Áp dụng quy định mới về dạy và học bằng tiếng nước ngoài từ 25/9

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 222/2025/NĐ-CP ngày 8/8/2025 quy định việc dạy và học bằng tiếng nước ngoài trong cơ sở giáo dục, có hiệu lực thi hành kể từ ngày 25 tháng 9 năm 2025.

Đọc nhiều

Thành phố Hà Nội bố trí 6 điểm bắn pháo hoa chào mừng Quốc khánh 2/9

Thành phố Hà Nội bố trí 6 điểm bắn pháo hoa chào mừng Quốc khánh 2/9

Từ 21 giờ đến 21 giờ 15 ngày 2/9, Hà Nội sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại 6 địa điểm nhằm chào mừng đại lễ A80, trong đó, pháo hoa tầm cao có tổng số 3.600 quả, pháo hoa tầm thấp với 540 giàn.
Tình hữu nghị Việt Trung: Những ân tình vắt qua hai thế kỷ

Tình hữu nghị Việt Trung: Những ân tình vắt qua hai thế kỷ

57 năm đã trôi qua, nhưng trong ký ức bà Vu Thục Huệ – nguyên nhân viên y tế Bệnh viện Nam Khê Sơn (Quế Lâm, Trung Quốc), 8 năm thanh xuân gắn bó với những thương bệnh binh Việt Nam vẫn vẹn nguyên. Câu chuyện của bà là minh chứng sống động cho tình hữu nghị Việt – Trung, nơi máu và nước mắt đã hòa làm một trong những năm tháng kháng chiến chống Mỹ.
Lào công nhận "Đường Hồ Chí Minh trên đất Lào" là di tích lịch sử quốc gia

Lào công nhận "Đường Hồ Chí Minh trên đất Lào" là di tích lịch sử quốc gia

Ngày 22/8, tại thủ đô Vientiane (Lào) diễn ra Lễ công nhận "Đường Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh trên đất nước Lào" là di tích lịch sử quốc gia Lào. Sự kiện có ý nghĩa đặc biệt, thể hiện sự tri ân đối với những hy sinh to lớn trong lịch sử và là biểu tượng trường tồn của tình đoàn kết đặc biệt Việt Nam - Lào.
Chủ tịch nước và Thủ tướng Chính phủ gặp mặt đại biểu các tầng lớp nhân dân

Chủ tịch nước và Thủ tướng Chính phủ gặp mặt đại biểu các tầng lớp nhân dân

Chủ tịch nước Lương Cường và Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị gặp mặt của lãnh đạo Đảng, Nhà nước với đại biểu tiêu biểu đại diện các tầng lớp nhân dân.
Sinh viên Việt Nam tại Nga hướng về biển đảo Tổ quốc

Sinh viên Việt Nam tại Nga hướng về biển đảo Tổ quốc

Mới đây, đại diện thanh niên, sinh viên Việt Nam tại Nga đã tham gia chuỗi hoạt động ý nghĩa trên đảo Bạch Long Vĩ trong khuôn khổ chương trình “Thanh niên, sinh viên với biển, đảo Tổ quốc” năm 2025, do Thành đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên và Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hải Phòng tổ chức.
Hải quân Việt Nam tham gia diễu binh hữu nghị tại Malaysia

Hải quân Việt Nam tham gia diễu binh hữu nghị tại Malaysia

Ngày 17/8, tại thành phố George Town (bang Penang, Malaysia), đoàn công tác Hải quân Nhân dân Việt Nam cùng cán bộ, chiến sĩ Tàu 016 - Quang Trung đã tham gia Lễ diễu binh đường phố trong khuôn khổ Diễn tập đa phương Hải quân các nước ASEAN lần thứ 3 (AMNEX 3) do Hải quân Hoàng gia Malaysia đăng cai tổ chức.
Chiềng Sinh (Điện Biên) hướng tới giảm tỷ lệ hộ nghèo xuống dưới 3%

Chiềng Sinh (Điện Biên) hướng tới giảm tỷ lệ hộ nghèo xuống dưới 3%

Xác định phát huy lợi thế địa phương, xã Chiềng Sinh đặt mục tiêu đến năm 2030 đạt chuẩn nông thôn mới, kinh tế - xã hội phát triển toàn diện, đời sống người dân nâng cao.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Phiên bản di động