TĐO-Trường Đại học Cần Thơ - cơ sở đào tạo đại học lớn nhất tại Đồng bằng sông Cửu Long, dự kiến sẽ xét tuyển 9.500 chỉ tiêu trong kỳ tuyển sinh năm 2019, đào tạo 86 ngành thuộc chương trình đào tạo đại trà, 2 ngành thuộc chương trình tiên tiến và 8 ngành thuộc chương trình chất lượng cao.

Ngày 11/3, thông tin từ Trường Đại học Cần Thơ, đơn vị đào tạo này vừa công bố thông tin tuyển sinh dự kiến năm 2019.

truong dai hoc lon nhat mien tay du kien tuyen sinh 9500 chi tieu

Cán bộ giảng viên Trường Đại học Cần Thơ tư vấn cho các em học sinh việc chọn ngành theo học

Theo đó, Trường này dự kiến sẽ xét tuyển 9.500 chỉ tiêu, đào tạo 86 ngành thuộc chương trình đào tạo đại trà, 2 ngành thuộc chương trình tiên tiến và 8 ngành thuộc chương trình chất lượng cao. Trong đó, khối ngành có chỉ tiêu tuyển sinh nhiều nhất của trường là khối kỹ thuật, công nghệ, nông nghiệp thủy sản, môi trường với 5.100 chỉ tiêu; khối ngành có chỉ tiêu tuyển sinh ít nhất của trường là khối ngành đào tạo giáo viên với 540 chỉ tiêu.

Được biết, năm 2019 là năm mà Trường ĐH Cần Thơ dự kiến có chỉ tiêu tuyển sinh cao nhất trong nhiều năm qua. Trước đó, năm 2018 trường có 9.200 chỉ tiêu tuyển sinh, năm 2017 là 8.000 chỉ tiêu.

truong dai hoc lon nhat mien tay du kien tuyen sinh 9500 chi tieu

Đông đảo học sinh trong khu vực ĐBSCL tham gia Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - Hướng nghiệp 2019 tại Trường Đại học Cần Thơ

Trong Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - Hướng nghiệp 2019 cho các học sinh ở một số trường THPT trong khu vực ĐBSCL, bà Trần Thị Thanh Hiền - Phó Hiệu trưởng trường ĐH Cần Thơ cho biết, hiện Trường đang mở rất nhiều khối ngành đào tạo để đáp ứng nhu cầu lựa chọn ngành học và định hướng nghề nghiệp sau khi ra Trường cho các em.

Thành Thật

In bài viết

Truyền hình