Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
08:00 | 23/11/2019 GMT+7

Trung vệ Quế Ngọc Hải sẽ gia nhập CLB Muangthong United Thái Lan?

aa
Theo thông tin từ Smmsport, trung vệ đội trưởng của đội tuyển Việt Nam đang rất gần với CLB Muangthong. Theo đó, đội bóng đang thi đấu tại Thai League 1 muốn bổ sung đội trưởng đội tuyển Việt Nam vào đội hình cho mùa giải 2020 sau màn trình diễn tuyệt vời của Quế Ngọc Hải mùa giải vừa qua.
trung ve que ngoc hai chuan bi gia nhap giai bong da thai league 1 Cổ động viên Thái Lan nói gì về hành vi “khiếm nhã” của trợ lý đội tuyển với HLV Park Hang Seo?

Trên mọi trang mạng xã hội ở Việt Nam và Thái Lan, các cổ động viên đều tỏ ra bức xúc trước hình ảnh vị ...

trung ve que ngoc hai chuan bi gia nhap giai bong da thai league 1 Báo Thái Lan xem hậu vệ sút hỏng penalty là "tội đồ"

Hàng loạt tờ báo Thái Lan đã chỉ trích cú sút hỏng penalty của Theerathon Bunmathan, bởi nó đã góp phần khiến "voi chiến" không thể ...

trung ve que ngoc hai chuan bi gia nhap giai bong da thai league 1 Báo Hà Lan bốc Văn Hậu lên "mây xanh" trước trận Việt Nam gặp Thái Lan

Báo Hà Lan tỏ ra quan tâm đặc biệt đến Văn Hậu cũng như đội tuyển Việt Nam trước trận gặp tuyển Thái Lan ở ...

Cụ thể, trang báo về thể thao số 1 xứ Chùa Vàng chỉ ra rằng, CLB Muangthong United đang rất quan tâm đến trung vệ đội trưởng của Việt Nam Quế Ngọc Hải.

Sở dĩ vì chàng trung vệ 26 tuổi này thời gian qua đã thể hiện phong độ chói sáng khi là một chốt chặn vững vàng, chỉ huy đáng tin cậy của hàng phòng ngự của đội tuyển Việt Nam cũng như trong màu áo CLB Viettel.

“Trung vệ Ngọc Hải có chiều cao 183cm và có sức mạnh trong những tình huống tranh chấp trên không, cùng với nhiều năm kinh nghiệm tại cấp đội tuyển quốc gia. Nếu chiêu mộ thành công Quế Ngọc Hải thì đây sẽ là một bản hợp đồng chất lượng để giúp cho Muangthong Unied cạnh tranh chức vô địch trong mùa giải mới” trang Siam Sport phân tích.

trung ve que ngoc hai chuan bi gia nhap giai bong da thai league 1
Trung vệ Quế Ngọc Hải của đội tuyển Việt Nam được cho là mục tiêu số 1 của CLB MuangThong (Thái Lan) trong kì chuyển nhượng năm nay

Hiện tại CLB Muangthong United cũng đang có trong đội hình một cầu thủ Việt Nam đó là thủ thành Đặng Văn Lâm. Vào đầu năm nay, Văn Lâm đã gia nhập Muangthong từ CLB Hải Phòng với giá chuyển nhượng được tiết lộ vào khoảng 500 nghìn USD.

Có thể thấy đây là lợi thế để Muangthong United có được chữ kí của đội trưởng đội tuyển Việt Nam khi thủ môn Văn Lâm và Quế Ngọc Hải là hai người bạn thân ở cả trên sân cỏ lẫn ngoài đời.

trung ve que ngoc hai chuan bi gia nhap giai bong da thai league 1
Đặng Văn Lâm đang là thủ môn số 1 của CLB Muangthong United

CLB Muangthong được thành lập vào năm 1989, phải tới tận năm 2009 họ mới được lên thi đấu ở giải bóng đá cao nhất xứ chùa vàng. Tuy nhiên, Muangthong đã dần dần tạo nên tên tuổi và khẳng định vị thế của mình với hai danh hiệu vô địch liên tiếp ở Thai Premier League.

Tính đến thời điểm hiện tại, Muangthong đã có 4 danh hiệu vô địch giải bóng đá quốc gia Thái Lan (Thai Premier League, đổi tên thành Thai League từ 2016). Tuy nhiên, chức vô địch gần nhất của Muangthong cũng cách nay đã ba năm.

Trong đội hình của Muangthong hiện tại cũng có một tuyển thủ Thái Lan đáng chú ý như Adisorn Promrak, Sarach Yooyen hay Teerasil Dangda.

Anh Minh
Nguồn:

Tin bài liên quan

Vòng loại World Cup 2022: Văn Toàn, Tiến Linh lỡ chuyến làm khách trước Australia

Vòng loại World Cup 2022: Văn Toàn, Tiến Linh lỡ chuyến làm khách trước Australia

ĐT Việt Nam sẽ có được sự phục vụ của 2 tiền đạo là Văn Toàn và Tiến Linh trong chuyến làm khách trên sân Australia tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.
ĐT Việt Nam nhận án phạt nặng trước trận gặp Australia

ĐT Việt Nam nhận án phạt nặng trước trận gặp Australia

Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) vừa công bố án phạt đối với những sai phạm của các đội tuyển thi đấu ở loạt trận vòng loại thứ 3 World Cup 2022 diễn ra hồi tháng 11/2021. Theo đó, ĐT Việt Nam cũng chịu tổn thất không hề nhỏ trước trận gặp Australia.
Nguyên nhân khiến Quế Ngọc Hải mất bằng đội trưởng ở ĐT Việt Nam

Nguyên nhân khiến Quế Ngọc Hải mất bằng đội trưởng ở ĐT Việt Nam

Trước những thắc mắc của người hâm mộ, HLV Park Hang-seo đã có những lý giải về việc tước băng thủ quân của Quế Ngọc Hải ở ĐT Việt Nam sau thất bại ở AFF Cup 2020.

Các tin bài khác

Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay về miễn hợp pháp hóa giấy tờ công của nước ngoài

Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay về miễn hợp pháp hóa giấy tờ công của nước ngoài

Phó Thủ tướng Bùi Thanh Sơn ký Quyết định số 330/QĐ-TTg ngày 25/02/2026 phê duyệt Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay ngày 05/10/1961 về miễn hợp pháp hóa giấy tờ công của nước ngoài (Kế hoạch).
Thời tiết hôm nay (25/02): Hà Nội mưa rào, trời lạnh

Thời tiết hôm nay (25/02): Hà Nội mưa rào, trời lạnh

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 25/02.
Quy định về xử phạt trục xuất đối với người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam

Quy định về xử phạt trục xuất đối với người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam

Chính phủ ban hành Nghị định số 59/2026/NĐ-CP quy định hình thức xử phạt trục xuất, biện pháp tạm giữ người, áp giải người vi phạm theo thủ tục hành chính và quản lý người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam trong thời gian làm thủ tục trục xuất.
Lịch nghỉ dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và dịp 30/4 - 1/5/2026

Lịch nghỉ dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và dịp 30/4 - 1/5/2026

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2026, người lao động sẽ được nghỉ 3 ngày dịp Giỗ Tổ (dịp 10/3 âm lịch) và 4 ngày dịp 30/4 - 1/5.

Đọc nhiều

Thúc đẩy hợp tác nông nghiệp, năng lượng sinh học, logistics Việt Nam - Brazil

Thúc đẩy hợp tác nông nghiệp, năng lượng sinh học, logistics Việt Nam - Brazil

Từ ngày 25–28/2/2026, đoàn công tác của Đại sứ quán Việt Nam tại Brazil đã có chuyến thăm và làm việc tại bang Maranhão. Chuyến công tác nhằm khảo sát thực địa, thúc đẩy hợp tác đầu tư – thương mại song phương, đồng thời tìm kiếm các cơ hội kết nối chiến lược giữa Việt Nam và khu vực Đông Bắc Brazil.
Việt Nam - Dominicana hướng tới hợp tác đa lĩnh vực trong giai đoạn mới

Việt Nam - Dominicana hướng tới hợp tác đa lĩnh vực trong giai đoạn mới

Đại sứ quán Cộng hòa Dominicana tại Việt Nam vừa tổ chức Lễ kỷ niệm 182 năm Quốc khánh Cộng hòa Dominicana (27/02/1844 - 27/02/2026) tại Hà Nội. Các phát biểu tại buổi lễ khẳng định quyết tâm đưa quan hệ song phương phát triển thực chất, đa dạng và hiệu quả hơn trong giai đoạn mới.
Tan-Viet Group Poland: Đưa thương hiệu Việt đến 115 quốc gia

Tan-Viet Group Poland: Đưa thương hiệu Việt đến 115 quốc gia

Từ sự hiện diện trên những kệ hàng siêu thị tại Ba Lan vào đầu thập niên 1990 đến mạng lưới phân phối trải rộng hơn 115 quốc gia hiện nay, hành trình của Tan-Viet Group Poland và doanh nhân Việt kiều Tào Ngọc Tú không chỉ là câu chuyện thành công trong lĩnh vực thực phẩm. Đó còn là biểu tượng cho tầm vóc, bản lĩnh và khát vọng vươn xa của thương hiệu Việt – khi sản phẩm Việt đủ năng lực bước vào dòng chảy chính của thị trường quốc tế, cạnh tranh sòng phẳng và khẳng định giá trị trên bản đồ kinh tế toàn cầu.
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương

Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương

FAVIJA – là tổ chức xã hội uy tín của cộng đồng người Việt tại Nhật, hoạt động với sứ mệnh kết nối cộng đồng, gìn giữ bản sắc văn hóa dân tộc và thúc đẩy quan hệ hữu nghị, hợp tác đa phương giữa hai nước Việt Nam - Nhật Bản.
Hoàn thành bầu cử sớm cho cử tri khu vực Cụm Ba Kè

Hoàn thành bầu cử sớm cho cử tri khu vực Cụm Ba Kè

Từ ngày 1 - 3/3, Đoàn công tác Tổ bầu cử sớm của Vùng 2 Hải quân do Đại tá Lê Hồng Quang, Phó Chủ nhiệm Chính trị Vùng, Tổ trưởng Tổ bầu cử sớm làm Trưởng đoàn, đã hoàn thành nhiệm vụ tổ chức bỏ phiếu sớm cho cử tri tại các nhà giàn DK1, tàu trực và ngư dân đang khai thác thủy hải sản tại khu vực Cụm Ba Kè.
Vừa bội thu cá ngừ, vừa siết chặt IUU: Khánh Hòa khởi đầu năm mới bằng khai thác bền vững

Vừa bội thu cá ngừ, vừa siết chặt IUU: Khánh Hòa khởi đầu năm mới bằng khai thác bền vững

Những chuyến biển “xuyên” Tết Bính Ngọ 2026 mang về sản lượng cá ngừ khả quan cho ngư dân Khánh Hòa. Song song với tín hiệu tích cực về sản lượng và giá bán, địa phương tăng cường kiểm soát đội tàu, giám sát hành trình, nhật ký điện tử và truy xuất nguồn gốc, hướng đến nghề cá có trách nhiệm và bền vững.
EC sẽ làm việc tại Việt Nam từ 9-19/3 về IUU

EC sẽ làm việc tại Việt Nam từ 9-19/3 về IUU

Ngày 2/3, Cục Thủy sản và Kiểm ngư (Bộ Nông nghiệp và Môi trường) đã có văn bản gửi Sở Nông nghiệp và Môi trường các tỉnh, thành phố ven biển về việc chuẩn bị hồ sơ, tài liệu phục vụ làm việc với Đoàn Thanh tra của Ủy ban châu Âu (EC) lần thứ 5 về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Xin chờ trong giây lát...
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
Phiên bản di động