Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
12:15 | 17/11/2019 GMT+7

Báo Hà Lan bốc Văn Hậu lên "mây xanh" trước trận Việt Nam gặp Thái Lan

aa
Báo Hà Lan tỏ ra quan tâm đặc biệt đến Văn Hậu cũng như đội tuyển Việt Nam trước trận gặp tuyển Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022, diễn ra vào ngày 19/11 tới.
bao ha lan boc van hau len may xanh truoc tran viet nam gap thai lan Fanpage của Heereveen đăng status chúc mừng Văn Hậu và tuyển Việt Nam
bao ha lan boc van hau len may xanh truoc tran viet nam gap thai lan Muôn kiểu cổ động đội tuyển Việt Nam trước giờ khai bóng với UAE
bao ha lan boc van hau len may xanh truoc tran viet nam gap thai lan Đội tuyển bóng đá Việt Nam có nguồn tài trợ lớn từ Tập đoàn Hưng Thịnh
bao ha lan boc van hau len may xanh truoc tran viet nam gap thai lan
Đội tuyển Việt Nam và hậu vệ Đoàn Văn Hậu được truyền thông Hà Lan quan tâm

Trước màn thể hiện xuất sắc ở trận gặp UAE, Đoàn Văn Hậu được báo giới Hà Lan giành một sự quan tâm đặc biệt.

Trang Feanonline (Hà Lan) viết: "Văn Hậu có màn trình diễn không thể xuất sắc hơn trong màu áo tuyển Việt Nam hạ UAE. Văn Hậu ghi dấu ấn đậm nét trong chiến thắng quan trọng 1-0 của Việt Nam trước đội bóng được Van Marwijk dẫn dắt".

Tờ Algemeen Dagblad nhấn mạnh: “Việt Nam mạnh hơn so với UAE. Đoàn Văn Hậu và các đồng đội khiến cho UAE - đội từng lọt vào top 8 châu Á, không thể đứng vững”.

Còn Voetbal International thì nhận xét: "Cơ hội góp mặt tại World Cup của Van Marwijk bị thu hẹp sau khi phải nhận thất bại trước đội bóng của Đoàn Văn Hậu. Trong khi đó, với màn trình diễn xuất sắc như ở trận đấu vừa qua, Văn Hậu hoàn toàn có thể mơ vào suất đá chính khi trở về Hà Lan".

Trong khi đó, trên trang Facebook chính thức của mình, câu lạc bộ SC Heerenveen đã đăng tải bài viết ở trang chủ của họ giới thiệu tổng quan về những cầu thủ thuộc lò đào tạo trẻ của mình với những kết quả khác nhau khi trở về làm nghĩa vụ ở ĐTQG tại vòng loại World Cup 2022 và vòng loại Euro 2020.

Trong đó, SC Heerenveen đã ghi dòng trạng thái trên Facebook: "Chúc mừng Đoàn Văn Hậu và Việt Nam", bên cạnh đó là thông báo: "Cậu ấy chơi 90 phút trong trận đấu tuyển Việt Nam quá mạnh so với UAE, đội bóng này chịu thua sát nút trước Thái Lan và chỉ thắng Malaysia với tỷ số 2-1. Đối thủ cạnh tranh ngôi đầu bảng với Việt Nam là Thái Lan vừa thua ngược Malaysia 1-2. Việt Nam và Thái Lan sẽ đấu với nhau vào thứ ba (19/11). Sau chiến thắng trước UAE, Việt Nam đang đứng đầu bảng với 10 điểm từ 4 trận đã đấu. Sau 2 trận đấu với ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup (đón tiếp UAE và Thái Lan), Văn Hậu cũng sẽ tham dự cùng U22 Việt Nam dự SEA Games 30."

An Nhi
Nguồn:

Tin bài liên quan

Thúc đẩy giao lưu học thuật và nghiên cứu chung Việt Nam - Thái Lan

Thúc đẩy giao lưu học thuật và nghiên cứu chung Việt Nam - Thái Lan

Đại học Rajabhat Udon Thani luôn coi trọng phát triển quan hệ hợp tác quốc tế, trong đó đặc biệt chú trọng thúc đẩy hợp tác với các đối tác Việt Nam.
Tăng cường hợp tác giữa HĐND thành phố Hà Nội và Hội đồng thành phố Bangkok

Tăng cường hợp tác giữa HĐND thành phố Hà Nội và Hội đồng thành phố Bangkok

Sau hơn 2 thập kỷ triển khai thỏa thuận hợp tác, Hà Nội và Bangkok đều phát triển với vai trò là những trung tâm kinh tế - văn hóa năng động, có nhiều điểm tương đồng về tốc độ đô thị hóa và vị trí chiến lược. Đây là điều kiện thuận lợi để hai bên tăng cường chia sẻ kinh nghiệm trong quản lý đô thị, phát triển hạ tầng, du lịch và môi trường.
Khánh thành Phòng Thái Lan tại Học viện Ngoại giao Việt Nam

Khánh thành Phòng Thái Lan tại Học viện Ngoại giao Việt Nam

Chiều ngày 30/9, tại Hà Nội, Đại sứ quán Thái Lan đã tổ chức Lễ Khánh thành Phòng Thái Lan tại Học viện Ngoại giao Việt Nam.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, ngày 26/5, thời tiết miền Bắc và miền Trung nắng nóng đỉnh điểm, độ ẩm không khí thấp, nhiệt độ cao nhất nhiều nơi vượt ngưỡng 40 độ C.
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ ngày 1/7/2026, nhiều hành vi vi phạm trên mạng xã hội như phát tán thông tin sai sự thật, xuyên tạc, quảng cáo hàng hóa bị cấm hay chia sẻ nội dung vi phạm pháp luật sẽ bị xử phạt nặng theo Nghị định 174/2026/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành, với mức phạt cao nhất lên tới 50 triệu đồng.
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 22/5, nhiều nơi trên cả nước có nắng nóng, nhiều nơi có nắng nóng gay gắt, có nơi nhiệt độ trên 37°C.
Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa

Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 20/5. Theo đó, các địa phương trên cả nước có mưa dông, có nơi mưa rất to.

Đọc nhiều

Trường Sa rộn ràng chuẩn bị Tết Thiếu nhi 1/6

Trường Sa rộn ràng chuẩn bị Tết Thiếu nhi 1/6

Những ngày cuối tháng 5, không khí tại Đặc khu Trường Sa (Khánh Hòa) trở nên rộn ràng, vui tươi hơn khi cán bộ, chiến sĩ, chính quyền và các gia đình khẩn trương chuẩn bị chương trình vui Tết Thiếu nhi 1/6 dành cho các cháu nhỏ sinh sống nơi đầu sóng ngọn gió của Tổ quốc.
Trao yêu thương cho trẻ em yếu thế nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Trao yêu thương cho trẻ em yếu thế nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Từ ngày 30 - 31/5/2026 tại Cung Thiếu nhi Hà Nội, số 17 Phạm Hùng, Hà Nội diễn ra chương trình “Ngày hội kết nối nhân ái vì trẻ em” với nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho trẻ em khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Đầu bếp Hà Nội giành 2 Huy chương đồng tại Thailand Ultimate Chef Challenge 2026

Đầu bếp Hà Nội giành 2 Huy chương đồng tại Thailand Ultimate Chef Challenge 2026

Lần đầu tiên tham dự đấu trường ẩm thực quốc tế Thailand Ultimate Chef Challenge 2026 tại Bangkok (Thái Lan), Đội tuyển đầu bếp Hà Nội đã giành 2 huy chương Đồng, khẳng định năng lực của đội ngũ đầu bếp trẻ Hà Nội và mở ra triển vọng cho hành trình chinh phục các sân chơi chuyên môn quốc tế trong thời gian tới.
Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh

Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh

Ngày 01/6 tại Hà Nội, Hội Việt - Mỹ (Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam) làm việc với đoàn công tác của Viện Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN (USABCI) cùng đại diện các tổ chức và doanh nghiệp Hoa Kỳ nhằm trao đổi các chương trình hỗ trợ tìm kiếm, xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh.
Trường Sa rộn ràng chuẩn bị Tết Thiếu nhi 1/6

Trường Sa rộn ràng chuẩn bị Tết Thiếu nhi 1/6

Những ngày cuối tháng 5, không khí tại Đặc khu Trường Sa (Khánh Hòa) trở nên rộn ràng, vui tươi hơn khi cán bộ, chiến sĩ, chính quyền và các gia đình khẩn trương chuẩn bị chương trình vui Tết Thiếu nhi 1/6 dành cho các cháu nhỏ sinh sống nơi đầu sóng ngọn gió của Tổ quốc.
Ở Mường Nhé, thầy cô không chỉ gieo chữ mà còn giúp người dân thoát nghèo

Ở Mường Nhé, thầy cô không chỉ gieo chữ mà còn giúp người dân thoát nghèo

Giữa cái nắng cuối tháng 5 ở vùng biên Điện Biên, cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Pố cùng xuống nương, chung tay đào hố trồng cà phê giúp các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Những nhát cuốc trên triền đồi không chỉ góp thêm ngày công lao động, mà còn lan tỏa hình ảnh đẹp về sự sẻ chia, gắn bó giữa nhà trường với nhân dân địa phương.
Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương

Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương

Sáng 24/5, tại thành phố Cần Thơ, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ cùng các tỉnh An Giang, Cà Mau tổ chức thành công Vòng chung kết khu vực Cuộc thi “Em yêu biển, đảo quê hương” năm học 2025 - 2026 dành cho học sinh trung học cơ sở các xã, phường ven biển.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Phiên bản di động