Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
06:46 | 24/11/2017 GMT+7

Trung Quốc: Vừa thuê bảo mẫu về không lâu, người mẹ bất chợt xem camera phát hiện con mình bị bạo hành

aa
Thuê bảo mẫu cho con trai 1 tuổi mới được một tuần, người mẹ không yên tâm mở camera theo dõi rồi nhận ra sự thật kinh hoàng về bảo mẫu.

Vài tháng trước, chị Đinh sống tại thành phố Trường Sa, Trung Quốc quyết định thông qua trung tâm giúp việc tìm thuê một bảo mẫu cho cậu con trai Văn Văn mới 1 tuổi của mình. Mọi chuyện giữa hai bên đều vô cùng tốt đẹp cho đến một ngày chị bất chợt kiểm tra camera và phát hiện ra một sự việc gây phẫn nộ.

Theo chị Đinh kể lại, bởi vì anh chị đều thường xuyên bận công tác mà con trai Văn Văn của hai người lại còn quá nhỏ nên dù không muốn, chị vẫn phải tìm một bảo mẫu trông hộ. Sau khi thông qua một trung tâm tìm việc làm đáng tin cậy trong thành phố, chị thuê được một người phụ nữ 40 tuổi họ Lưu.

Một tuần sau khi bà Lưu đến nhà giúp chị trông con, trong lúc nghỉ ngơi buổi trưa, chị bất chợt kiểm tra camera theo dõi thì trông thấy hình ảnh bà ta liên tục bt tai con mình nhiều lần mặc đứa bé khóc thét. Sau đó bảo mẫu này lấy giẻ bẩn lau mặt cho con chị, thậm chí lấy hót rác chọc vào mặt bé. Cuối cùng bà Lưu vạch áo cho con ch dù bà này không hề có sữa.

Sau khi xem xong cảnh ghi lại trong camera, chị Lưu cho biết mình vô cùng bàng hoàng cũng như phẫn nộ, nên chị đi thẳng về nhà cho bà kia một cái bạt tai. Người phụ nữ 40 tuổi này lập tức ngã ra đất, khiến chị rối rít gọi cấp cứu. Hiện tại sức khỏe bà Lưu đã ổn định.

trung quoc vua thue bao mau ve khong lau nguoi me bat chot xem camera phat hien con minh bi bao hanh

Bảo mẫu tát liên tục vào đứa bé.

Chị Lưu nói: "Tôi thực sự không hiểu nổi hành động của bà ta. Bà ta cho con tôi bú như thế. Nhỡ đâu bà ta có bệnh truyền nhiễm thì sao. Tôi nghĩ mình phải đem con đi kiểm tra lại sức khỏe".

Khi được phỏng vấn, bà Lưu cho biết: Mình chỉ kéo áo lên mà thôi. Dù vậy, bà này cũng giải thích do con trai bị bệnh bạch huyết khiến tâm trạng bà không tốt mà làm ra hành động như vậy. Nhưng về sau, bà này thừa nhận đó chỉ là lời nói dối.

trung quoc vua thue bao mau ve khong lau nguoi me bat chot xem camera phat hien con minh bi bao hanh

trung quoc vua thue bao mau ve khong lau nguoi me bat chot xem camera phat hien con minh bi bao hanh

Công ty tìm việc làm cũng gửi lời xin lỗi đến chị Đinh và nói rõ sẽ cho bảo mẫu này vào danh sách đen, đồng thời tìm cho gia đình anh chị một giúp việc mới.

(Theo Sina)

HANA

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Đừng để máy lạnh, máy giặt bẩn đe dọa sức khỏe gia đình

Đừng để máy lạnh, máy giặt bẩn đe dọa sức khỏe gia đình

Thời tiết nắng nóng gay gắt và ô nhiễm bụi mịn, các chuyên gia kỹ thuật cảnh báo việc tích tụ bụi bẩn lâu ngày khiến hóa đơn tiền điện tăng thêm khoảng 30% và biến các thiết bị này thành "ổ" vi khuẩn, trực tiếp đe dọa sức khỏe hệ hô hấp.
8 điểm bắn pháo hoa tại TP.HCM ngày 30/4

8 điểm bắn pháo hoa tại TP.HCM ngày 30/4

Nhân kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) tổ chức 8 điểm bắn pháo hoa.
Thời tiết cả nước dịp 30/4-01/5

Thời tiết cả nước dịp 30/4-01/5

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết cả nước dịp nghỉ lễ 30/4-01/5.
Góc nhìn mới về sự kiện Phú Xuân

Góc nhìn mới về sự kiện Phú Xuân

Trong dòng chảy của lịch sử dân tộc, năm 1801 từ lâu vẫn được xem như một bước ngoặt lớn, khi kinh đô Phú Xuân thất thủ, triều Tây Sơn thay đổi và xác lập quyền lực của Nguyễn Ánh.

Đọc nhiều

‘Hiếm quốc gia nào có mô hình đoàn kết tôn giáo như ở Việt Nam’

‘Hiếm quốc gia nào có mô hình đoàn kết tôn giáo như ở Việt Nam’

Những lớp tập huấn tổ chức ngay trong thánh đường Hồi giáo với sự tham gia của các chức sắc Phật giáo; những bếp ăn hỗ trợ cộng đồng trong đại dịch COVID-19; hoạt động phối hợp chăm sóc bệnh nhân HIV/AIDS tại Huế... là một trong những mô hình gắn kết, phối hợp tôn giáo tiêu biểu tại Việt Nam.
Vĩnh Long khởi công hai công trình giao thông nông thôn chào mừng Đại hội Liên hiệp hữu nghị tỉnh

Vĩnh Long khởi công hai công trình giao thông nông thôn chào mừng Đại hội Liên hiệp hữu nghị tỉnh

Ngày 8/5, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Vĩnh Long phối hợp UBND xã An Bình tổ chức lễ khởi công công trình đường đan ấp Hòa Bình 2, xã An Bình, tỉnh Vĩnh Long. Đây là một trong những công trình có ý nghĩa thiết thực nhằm hoàn thiện hạ tầng giao thông nông thôn, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương và nâng cao đời sống người dân vùng cù lao.
Thủ tướng Lê Minh Hưng: Việt Nam luôn dành ưu tiên cao nhất cho hợp tác với Lào

Thủ tướng Lê Minh Hưng: Việt Nam luôn dành ưu tiên cao nhất cho hợp tác với Lào

Ngày 8/5, tại Cebu, Philippines, nhân dịp tham dự Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 48, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng đã có cuộc gặp Thủ tướng Lào Sonexay Siphandone.
Bùng nổ du lịch Trung Quốc dịp nghỉ lễ

Bùng nổ du lịch Trung Quốc dịp nghỉ lễ

“Cả Việt Nam rủ nhau đi Trung Quốc”, hay “Biển người xếp hàng ở cửa khẩu chờ đi du lịch Trung Quốc”… là những ví von hài hước của truyền thông Việt Nam khi đưa tin về đợt cao điểm du lịch cuối tháng 4/2026, trong đó Trung Quốc là điểm đến được yêu thích.
Đà Nẵng – Xekong phối hợp bảo đảm lưu thông qua cửa khẩu biên giới

Đà Nẵng – Xekong phối hợp bảo đảm lưu thông qua cửa khẩu biên giới

Ngày 6/5, tại tỉnh Xekong, Nam Lào, Đoàn công tác thành phố Đà Nẵng và Đoàn công tác tỉnh Xekong tổ chức hội nghị trao đổi về phân luồng phương tiện giao thông, xuất nhập cảnh qua cửa khẩu quốc tế Nam Giang - Daktaok trong thời gian Đà Nẵng triển khai dự án nâng cấp quốc lộ 14D.
Hoàn thiện hành lang pháp lý phát triển kinh tế biển bền vững

Hoàn thiện hành lang pháp lý phát triển kinh tế biển bền vững

Chiều 5/5, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tú chủ trì cuộc họp Hội đồng thẩm định hồ sơ chính sách của dự án Luật Tài nguyên, môi trường biển và hải đảo (sửa đổi). Các đại biểu tập trung thảo luận nhiều nội dung quan trọng nhằm hoàn thiện cơ sở pháp lý cho quản lý tổng hợp tài nguyên, bảo vệ môi trường biển và thúc đẩy phát triển kinh tế biển bền vững trong giai đoạn mới.
Vang mãi bản hùng ca Trường Sa

Vang mãi bản hùng ca Trường Sa

Mới đây, tại Quân cảng Cam Ranh (Khánh Hòa), Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân phối hợp với Nhà hát Nghệ thuật Truyền thống tỉnh Khánh Hòa tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt “Trường Sa – Bản hùng ca vang mãi”, chào mừng đơn vị đón nhận danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân lần thứ 2.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động