Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
11:20 | 23/08/2022 GMT+7

Trong 2 ngày 6 -7/9 tại Singapore, Aon sẽ tổ chức Aon Insights Series Asia 2022 trực tiếp và trực tuyến

aa
Aon plc (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã: AON) – công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu thế giới vừa thông báo sẽ tổ chức Aon Insights Series Asia (tạm dịch Chuỗi sự kiện Aon Insights Châu Á) hàng năm trong 2 ngày 6 và 7 tháng 9 năm 2022 theo hình thức trực tiếp tại Khách sạn Hilton Singapore và trực tuyến.

SINGAPORE – Media OutReach – Aon plc (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã: AON) – công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu thế giới vừa thông báo sẽ tổ chức Aon Insights Series Asia (tạm dịch Chuỗi sự kiện Aon Insights Châu Á) hàng năm trong 2 ngày 6 và 7 tháng 9 năm 2022 theo hình thức trực tiếp tại Khách sạn Hilton Singapore và trực tuyến.

Chủ đề của sự kiện này năm nay là “Clarity and Confidence to Make Better Decisions”(tạm dịch: “Sự rõ ràng và tự tin để đưa ra quyết định tốt hơn”) và Aon Insights Series Asia 2022 sẽ vạch ra các vấn đề cốt lõi ảnh hưởng đến tổ chức. doanh nghiệp cũng như các quyết định quan trọng mà các nhà lãnh đạo và nhóm của họ phải vật lộn hàng ngày.

Tham gia sự kiện cùng với các chuyên gia Aon đến từ châu Á và nhiều nơi trên thế giới còn có nhiều nhà lãnh đạo doanh nghiệp cấp cao, bao gồm ông Bey Soo Khiang, Phó chủ tịch, RGE và Chủ tịch APRIL Group; ông James Deng, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Tổng giám đốc BD tại Trung Quốc; ông R Mukundan, Giám đốc điều hành (CEO) của Tata Chemicals.

Chương trình kéo dài hai ngày này sẽ bao gồm hơn 10 phiên, trong đó có 6 phiên thảo luận do các chuyên gia bao gồm ông Tony Soh, Phó CEOh của Trung tâm Tình nguyện và Từ thiện Quốc nia dẫn đầu; ông Anthony Rodriguez, Trưởng Bộ phận Ngân quỹ và Tín dụng / Quan hệ Nhà đầu tư của Integrated Micro-Electronics; ông Visakha Damania, Giám đốc cấp cao Bộ phận Giải pháp Thưởng tổng thể của Salesforce.

Ông Greg Case, CEO của Aon và bà Anne Corona, CEO của Aon Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, sẽ chính thức khai mạc sự kiện.

Dự kiến sẽ có hơn 500 người tham dự sự kiện này theo cả 2 hình thức trực tiếp và trực tuyến. Chương trình làm việc trong ngày đầu tiên sẽ tập trung vào các nội dung giải quyết các thách thức như biến đổi khí hậu, đưa ra các quyết định bền vững với các chương trình môi trường, xã hội và quản trị (ESG), rủi ro chuỗi cung ứng, an ninh mạng và xây dựng khả năng phục hồi của lực lượng lao động.

Sàn giao dịch gặp gỡ khách hàng và doanh nghiệp bảo hiểm là hoạt động chính của ngày làm việc thứ hai của Aon Insights Series Asia 2022.

Bà Anne Corona, CEO của Aon Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cho biết: “Các doanh nghiệp ở châu Á – Thái Bình Dương đang phải đối mặt với những biến động mới bao gồm tình trạng bất ổn về địa chính trị dẫn đến lạm phát cao và lãi suất tăng, các mối đe dọa mạng, sự giám sát ngày càng tăng của các chương trình ESG và thị trường nhân tài đầy thách thức. Trong bối cảnh có nhiều điều không chắc chắn này, các doanh nghiệp cần phải đưa ra các quyết định sáng suốt hơn. Sự kiện Aon Insights Series Asia cung cấp diễn đàn trao đổi về các chiến lược mới và các nghiên cứu điển hình thực tế từ khu vực để giúp các nhà lãnh đạo vượt qua bối cảnh ngày càng phức tạp này và giúp đưa ra các quyết định tốt hơn, sáng suốt hơn”.

Chuỗi sự kiện Aon Insights Series cũng sẽ được tổ chức tại Melbourne (Australia) và London (Anh) lần lượt vào tháng 10 và tháng 11 năm nay.

Để xem chương trình làm việc và đăng ký, hãy truy cập trang đăng ký tham gia sự kiện (the event registration page).

Hashtag: #Aon

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về The Aon Insights Series 2022

Là chuỗi các sự kiện diễn ra trực tuyến và trên toàn thế giới, The Aon Insights Series 2022 sẽ vạch ra các vấn đề cốt lõi ảnh hưởng đến các tổ chức, doanh nghiệp và các quyết định quan trọng mà các nhà lãnh đạo của những tổ chức, doanh nghiệp phải vật lộn, đối phó, xử lý hàng ngày.

Chuỗi sự kiện này sẽ tập hợp các chuyên gia về chủ đề toàn cầu, các nhà lãnh đạo tư tưởng trong ngành và các nhà quản lý cấp cao có quyền ra quyết định nhằm mang lại sự rõ ràng và tự tin để đưa ra các quyết định tốt hơn, để các tổ chức và những người mà họ dựa vào được bảo vệ và có khả năng phát triển.

Thông tin về Aon

Aon plc (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã: AON) tồn tại để định hình các quyết định tốt hơn để bảo vệ và làm phong phú cuộc sống của mọi người trên khắp thế giới. Các nhân viên, đồng nghiệp của Aon cung cấp cho khách hàng tại hơn 120 quốc gia và vùng lãnh thổ những lời khuyên và giải pháp mang lại cho họ sự rõ ràng và tự tin để đưa ra quyết định tốt hơn nhằm bảo vệ và phát triển doanh nghiệp của họ.

Có thể theo dõi Aon trên Twitter và LinkedIn. Luôn cập nhật thông tin bằng cách truy cập Aon Newsroom và đăng ký nhận Thông báo tin tức tại đây.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Aon hoàn tất thành công thương vụ mua lại Global Insurance Brokers ở Ấn Độ

Aon hoàn tất thành công thương vụ mua lại Global Insurance Brokers ở Ấn Độ

Aon plc (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã: AON) – công ty dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu thế giới đã hoàn tất thành công thương vụ mua lại Global Insurance Brokers (GIB) ở Ấn Độ. Giao dịch này mở rộng đáng kể năng lực hiện có của Aon ở Ấn Độ để giúp khách hàng điều hướng sự biến động và đưa ra quyết định tốt hơn.
Công ty Aon được vinh danh là Nhà tuyển dụng hàng đầu năm 2024 tại Ấn Độ

Công ty Aon được vinh danh là Nhà tuyển dụng hàng đầu năm 2024 tại Ấn Độ

MUMBAI, ẤN ĐỘ – Media OutReach Newswire – Ngày 23 tháng 1 năm 2024 – Aon plc (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã: AON) – công ty dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu thế giới vừa được Viện Các nhà tuyển dụng hàng đầu (Top Employers Institute) vinh danh là Nhà tuyển dụng hàng đầu năm 2024 tại Ấn Độ.
Aon: Tấn công mạng/Vi phạm dữ liệu là rủi ro số 1 với các doanh nghiệp ở châu Á-Thái Bình Dương

Aon: Tấn công mạng/Vi phạm dữ liệu là rủi ro số 1 với các doanh nghiệp ở châu Á-Thái Bình Dương

Aon plc (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã: AON) – công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp, dịch vụ chuyên nghiệp về rủi ro, hưu trí và sức khỏe vừa công bố kết quả 2023 Global Risk Management Survey (Khảo sát quản lý rủi ro toàn cầu năm 2023), thu thập ý kiến ​​từ gần 3.000 nhà quản lý rủi ro, lãnh đạo chủ chốt và các giám đốc điều hành khác từ 61 quốc gia và vùng lãnh thổ...

Các tin bài khác

Sau 5 năm hợp tác với Teach For Campuchia, DHL đã tác động tốt đến hơn 270 thanh niên ở Campuchia

Sau 5 năm hợp tác với Teach For Campuchia, DHL đã tác động tốt đến hơn 270 thanh niên ở Campuchia

DHL, công ty cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu thế giới, kỷ niệm 5 năm hợp tác với Teach For Campuchia trong chương trình GoTeach của DHL Group. Kể từ năm 2019, DHL Group đã tác động tích cực đến cuộc sống của hơn 270 cá nhân trẻ ở Campuchia, thông qua các hoạt động nâng cao kỹ năng việc làm, cố vấn và giáo dục. GoTeach là một phần trong chương trình công dân doanh nghiệp của Tập đoàn DHL cùng với GoGreen, GoHelp và GoTrade.
Sức hút của các sản phẩm của Gelex Electric tại triển lãm lớn nhất ngành điện

Sức hút của các sản phẩm của Gelex Electric tại triển lãm lớn nhất ngành điện

Kết thúc kỳ triển lãm Vietnam ETE và Enertec Expo 2024, GELEX Electric đã thu hút hàng nghìn lượt khách đến tham quan, nhiều khách hàng đặt đơn ngay tại sự kiện và bày tỏ mong muốn hợp tác với doanh nghiệp trong thời gian tới.
Công ty Servier được trao Chứng nhận Nơi làm việc Tốt nhất; danh giá ở Hungary cho năm 2024

Công ty Servier được trao Chứng nhận Nơi làm việc Tốt nhất; danh giá ở Hungary cho năm 2024

Servier Hungary, công ty dược phẩm hàng đầu chuyên cải thiện cuộc sống của bệnh nhân thông qua các liệu pháp đổi mới, đã được trao Chứng nhận “Nơi làm việc Tốt nhất: danh giá ở Hungary cho lần đầu tiên tham gia.
OxPay Financial Limited chuẩn bị phát hành thẻ tín dụng tại Singapore

OxPay Financial Limited chuẩn bị phát hành thẻ tín dụng tại Singapore

OxPay Financial Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Singapore, với mã là TVV) (“OxPay”) đang chuẩn bị bổ sung một lĩnh vực kinh doanh sinh lợi tiềm năng vào danh mục đầu tư của mình: phát hành thẻ tín dụng. Là nhà cung cấp giải pháp thanh toán duy nhất được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Singapore, OxPay hiện phục vụ khoảng 4.000 thương nhân là người bán, chủ yếu ở Singapore, với sự hiện diện ngày càng tăng ở Malaysia và Thái Lan.

Đọc nhiều

Những thông điệp chia buồn bạn bè năm châu gửi tới Việt Nam

Những thông điệp chia buồn bạn bè năm châu gửi tới Việt Nam

Được tin Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng từ trần, nhiều tổ chức nhân dân các nước, tổ chức phi chính phủ nước ngoài gửi điện, thư, thông điệp chia buồn tới Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, các tổ chức thành viên và nhân dân Việt Nam.
Giá vàng "trượt" khỏi mốc quan trọng

Giá vàng "trượt" khỏi mốc quan trọng

Giá vàng thế giới vẫn tiếp tục giảm nhẹ, tuy nhiên đã rơi khỏi mốc kháng cự 2.400 USD/ounce.
Kiều bào tự hào về vị thế của đất nước dưới sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Kiều bào tự hào về vị thế của đất nước dưới sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Đây là chia sẻ của ông Peter Hồng, Ủy viên Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài về vị thế đất nước dưới sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
VND mất giá 4,4%, tỷ lệ nợ xấu có xu hướng tăng

VND mất giá 4,4%, tỷ lệ nợ xấu có xu hướng tăng

Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước cho biết, tính đến hiện tại, tiền đồng đã mất giá khoảng 4,4%, đây là mức mất giá hợp lý so với các đồng tiền khác trong khu vực và thế giới.
Lữ đoàn 172 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ chủ quyền biển, đảo

Lữ đoàn 172 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ chủ quyền biển, đảo

Đây là kết quả tích cực của Lữ đoàn 172 (Vùng 3 Hải quân) trong 6 tháng đầu năm 2024 được thông tin tại Hội nghị học tập nhiệm vụ các cấp 6 tháng cuối năm 2024 diễn ra ngày 22/7 tại thành phố Đà Nẵng.
Đảm bảo an toàn cho ngư dân và tàu cá trong vùng nguy hiểm

Đảm bảo an toàn cho ngư dân và tàu cá trong vùng nguy hiểm

Cục Quản lý đê điều và Phòng, chống thiên tai vừa có công văn số 702/ĐĐ-ƯPKP ngày 20/7/2024 gửi Sở NN&PTNT các tỉnh/TP Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi và Bình Định về việc đảm bảo an toàn ngư dân và tàu cá hoạt động trong vùng nguy hiểm.
Tăng cường phối hợp tuyên truyền biển, đảo

Tăng cường phối hợp tuyên truyền biển, đảo

Sáng 19/7/2024, tại TP Hải Phòng, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân tổ chức Hội nghị Sơ kết 5 năm Chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo giai đoạn 2019 - 2024.
ghi nhan dong gop cua dai su thuy dien tai viet nam cho quan he huu nghi hai nuoc
bo doi hai quan vung 5 cuu tau ca ngu dan mac can
dong dien yoga huong den mot the gioi hoa binh va huu nghi
ra mat sach uy ban viet nam doan ket va hop tac a phi my latinh nhung chang duong nhung nguoi ban
video doc dao nhung ngoi lang viet tren dat trung hoa
de nhung ky niem xua tao sinh trong hien tai va tuong lai
ho chi minh la bieu tuong cua hoa binh doc lap va tien bo xa hoi
Xin chờ trong giây lát...
Liên hoan Giai điệu hữu nghị tỉnh Đồng Nai năm 2024
Cận cảnh Kia Seltos 2024 tại đại lý
Khởi động Giải báo chí toàn quốc về văn hóa, thể thao và du lịch lần 2
Lộ diện kỳ thủ Việt Nam tranh chức vô địch Cờ Shogi Quốc tế 2024 tại Nhật Bản
UNICEF hỗ trợ người dân Sóc Trăng có nước sạch bằng năng lượng mặt trời
Ông Vi Tiêu Nghị, con trai Tướng Vi Quốc Thanh - trưởng Đoàn cố vấn quân sự Trung Quốc: Để những kỷ niệm xưa tạo sinh trong hiện tại và tương lai
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Phiên bản di động