Trói buộc yêu thương tập 28 (tối 23/11) đứa con trai mà bà Lan đặt nhiều kỳ vọng nhất giờ lại khiến bà Lan thất vọng nhiều nhất. Vì chuyện thừa kế Khánh đã không tiếc lời tệ bạc để nói về mẹ mình.
Trói buộc yêu thương - Tập 27 (tối 18/11): Khánh hỗn láo quát thẳng vào mặt mẹ Trói buộc yêu thương - Tập 27 (tối 18/11): Khánh hỗn láo quát thẳng vào mặt mẹ
Trói buộc yêu thương - Tập 26 (tối 17/11): Trói buộc yêu thương - Tập 26 (tối 17/11): "Khi mẹ không cho bọn con sống cuộc đời bọn con muốn thì mẹ không có quyền sống cuộc đời mẹ muốn"

Nội dung Trói buộc yêu thương tập 28

"Trói buộc yêu thương" tập 28 đã hé lộ những tình tiết mới nhất cho tập phát sóng tối nay. Khánh - đứa con mà bà Lan đặt niềm tin nhất lại trở nên hung hăng và đối xử tệ bạc với mẹ đến mức này.

Mở đầu trích đoạn, Khánh tìm đến luật sư của gia đình, hùng hổ cho rằng giữa ông và bà Lan có gian tình, bao nhiêu năm qua ông làm cho gia đình anh là để trục lợi cá nhân. Và hồ đồ hơn, Khánh còn chỉ thẳng tay và nói rằng Hiếu không phải là con của bố anh và bà Lan mà là con riêng của bà Lan và vị luật sư này. Nhưng Khánh đâu biết được rằng một tay bà Lan đã chăm bẵm nuôi dạy con riêng của bố anh. Thân phận của Hiếu trước nay bà Lan chưa hề nói với các con của mình, nhưng chuyện đã đi quá xa đến mức này có lẽ bà Lan sẽ không giấu giếm nữa.

Trói buộc yêu thương - Tập 28 (tối 23/11): Khánh xúc phạm mẹ có con riêng
Trói buộc yêu thương - Tập 28 (tối 23/11): Khánh xúc phạm mẹ có con riêng

Sau khi biết được mối quan hệ ngoài luồng của Tiến và Phương, bà Lan đã gọi Tiến đến gặp nói chuyện. Khi gặp mẹ vợ Tiến cũng trải lòng rằng bao nhiêu năm qua Thanh như cái bóng trong nhà và luôn lạnh nhạt với anh, cả hai lại chưa có con cái nên cũng ít ràng buộc. Và Tiến cũng nói với bà Lan chuyện anh đang bị Phương đe dọa, sợ sẽ ảnh hưởng đến công việc hiện tại. Tuy nhiên bà Lan lại cho rằng bà đã vun vén cho hai đứa đến với nhau, chuyện có được tình cảm hay không là ở Tiến. Và bà còn đưa ra một sự lựa chọn giữa vị trí hiện tại và vợ mình Tiến sẽ chọn gì?

Trói buộc yêu thương - Tập 28 (tối 23/11): Khánh xúc phạm mẹ có con riêng
Trói buộc yêu thương - Tập 28 (tối 23/11): Khánh xúc phạm mẹ có con riêng

Lương khi biết Thanh đi công tác đã tìm đến tận nơi Thanh đang ở để tiếp cận, nói chuyện với cô. Suốt ngần ấy thời gian Lương vẫn luôn yêu thương và lo lắng cho Thanh, khi biết được Thanh không hạnh phúc, ý nghĩ cưa đổ lại Thanh một lần nữa càng cao trong anh.

Trói buộc yêu thương - Tập 28 (tối 23/11): Khánh xúc phạm mẹ có con riêng

Liệu Tiến sẽ trả lời sao với bà Lan? Bà Lan sẽ làm gì để giải quyết những mâu thuẫn nội tâm trong Khánh?

Lịch phát sóng Trói buộc yêu thương trên VTV3 tối nay

Mời quý vị đón xem những tình tiết mới nhất của bộ phim "Trói buộc yêu thương" - Tập 28, phát sóng lúc 21h30 tối nay (23/11) trên kênh VTV3.

Trói buộc yêu thương - Tập 25 (tối 16/11): Thanh lần đầu trải lòng với mẹ về cuộc sống Trói buộc yêu thương - Tập 25 (tối 16/11): Thanh lần đầu trải lòng với mẹ về cuộc sống
Trói buộc yêu thương - Tập 24 (tối 11/11): Phương có thai với Tiến Trói buộc yêu thương - Tập 24 (tối 11/11): Phương có thai với Tiến
Trói buộc yêu thương - Tập 23 (tối 10/11): Bà Lan sững người khi biết có kẻ theo dõi Trói buộc yêu thương - Tập 23 (tối 10/11): Bà Lan sững người khi biết có kẻ theo dõi "đâm sau lưng" mình
In bài viết

Truyền hình