Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
11:00 | 01/12/2021 GMT+7

Trip.com triển khai chương trình giảm giá khi đặt vé máy bay và khách sạn ở Malaysia trong tháng 12/2021

aa
Từ nay đến hết năm 2021, người dùng Trip.com, nhà cung cấp dịch vụ du lịch một cửa quốc tế, có thể được giảm giá 40 ringgit Malaysia (RM) độc quyền cho các chuyến bay của Malaysia Airline,s với mức chi tiêu tối thiểu là 40 RM nett.

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 1 tháng 12 năm 2021 – Từ nay đến hết năm 2021, người dùng Trip.com, nhà cung cấp dịch vụ du lịch một cửa quốc tế, có thể được giảm giá 40 ringgit Malaysia (RM) độc quyền cho các chuyến bay của Malaysia Airline,s với mức chi tiêu tối thiểu là 40 RM nett. Chương trình bao gồm các chuyến bay nội địa một chiều (như Kuala Lumpur – Langkawi và Kuala Lumpur – Kuching) và các chuyến bay khứ hồi quốc tế từ Kuala Lumpur đến các điểm đến khác nhau như Bangkok, Bali và Singapore.

Ngoài ra, những người dùng Trip.com lập kế hoạch lưu trú vào phút cuối có thể được giảm giá tới 70% thông qua chiến dịch Đặt phòng khách sạn phút cuối với hơn 200 khách sạn trên khắp Malaysia, gồm Kuala Lumpur, Selangor, Penang và Johor.

Bà Stephane Thong, Tổng giám đốc của Trip.com Malaysia, cho biết: “Trip.com đã hợp tác chặt chẽ với các đối tác và các bên liên quan của chúng tôi để hỗ trợ sự phục hồi của ngành du lịch tại Malaysia. Trong những tháng gần đây, chúng tôi đã nhận thấy sự gia tăng đáng kể về đặt phòng khách sạn và đặt vé máy bay. Đây là một năm đầy thử thách và nhiều người đang lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ trong nước vào tháng 12 này để tận hưởng thời gian chất lượng bên những người thân yêu của họ”.

Bà Stephane Thong hy vọng: “Khách hàng sẽ tiết kiệm tối đa thông qua việc giảm giá cho các chuyến bay và gói chỗ ở đã chọn có sẵn trên nền tảng Trip.com. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với các đối tác quan trọng của mình và kích thích nhu cầu du lịch và đi lại thông qua các dịch vụ và các mức khuyến mãi khác nhau”.

Để biết thêm thông tin về các chiến dịch khuyến mãi, bao gồm các điều khoản và điều kiện, hãy truy cập:

  • https://bit.ly/MH40-tcgb
  • https://bit.ly/lastmin-tcgb

Để có thông tin cập nhật mới nhất cũng như các ưu đãi và mã giảm giá độc quyền, người dùng Trip.com được khuyến khích tham gia nhóm Telegram Trip Talks Malaysia.

Thông tin về Trip.com

Trip.com là nhà cung cấp dịch vụ du lịch một cửa quốc tế, có sẵn bằng 20 ngôn ngữ trên 27 quốc gia và vùng lãnh thổ, với 31 loại tiền tệ khác nhau và các trang web. Trip.com có ​​mạng lưới khách sạn và chuyến bay rộng khắp bao gồm hơn 1,2 triệu khách sạn và chuyến bay từ hơn 480 hãng hàng không phủ khắp 2.600 sân bay tại 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Dịch vụ khách hàng đa ngôn ngữ liên tục 24/7 đẳng cấp thế giới của Trip.com cũng như các trung tâm bổ sung ở Edinburgh, Tokyo và Seoul, giúp “tạo ra trải nghiệm du lịch tốt nhất” cho hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới. Để đặt chuyến đi tiếp theo của bạn, hãy truy cập www.trip.com.

#Trip.com

Media Outreach
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Màn hình LED 2.000㎡ của Absen Tỏa sáng Lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh Việt Nam tại Quảng trường Ba Đình

Màn hình LED 2.000㎡ của Absen Tỏa sáng Lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh Việt Nam tại Quảng trường Ba Đình

Vào ngày 2 tháng 9, lễ kỷ niệm Cách mạng tháng Tám và 80 năm Quốc khánh Việt Nam đã được tổ chức trọng thể tại Quảng trường Ba Đình, Hà Nội. Với vị thế là công ty hàng đầu thế giới về công nghệ và ứng dụng màn hình LED, Absen đã cung cấp nhiều dòng sản phẩm màn hình LED và giải pháp điều khiển cho sự kiện, đáp ứng toàn diện các yêu cầu khắt khe về trình chiếu hình
T&T Group hoàn thành đường dây truyền tải điện gió Savan 1 về Việt Nam trước thềm Đại lễ A80

T&T Group hoàn thành đường dây truyền tải điện gió Savan 1 về Việt Nam trước thềm Đại lễ A80

Ngay trước thềm lễ Kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9, tuyến đường dây truyền tải 220kV từ nhà máy điện gió Savan 1 trên lãnh thổ Lào đã được hoàn thành sau hơn 6 tháng thi công thần tốc; sẵn sàng đấu nối vào hệ thống điện quốc gia Việt Nam trong tương lai gần.
Nối tiếp kỳ nghỉ Quốc khánh 2/9, CT Group cho nhân viên nghỉ thêm 5 ngày dịp lễ Vu Lan

Nối tiếp kỳ nghỉ Quốc khánh 2/9, CT Group cho nhân viên nghỉ thêm 5 ngày dịp lễ Vu Lan

Năm nay, khi dịp Vu lan liền kề Đại lễ Quốc khánh 2/9, kỳ nghỉ lễ Vu lan tại Tập đoàn CT Group đã nối dài thành 8 ngày liên tục, thậm chí kỳ nghỉ này còn được so sánh là dài hơn cả Tết Nguyên đán thông thường (chỉ khoảng 7 ngày).

Đọc nhiều

Stichting Oxfam NOVIB hỗ trợ Quảng Trị tăng cường tiếp cận thông tin

Stichting Oxfam NOVIB hỗ trợ Quảng Trị tăng cường tiếp cận thông tin

Dự án “Tăng cường tiếp cận thông tin thông qua chuyển đổi số trong quản lý bền vững tài nguyên thiên nhiên và bảo vệ môi trường” được tài trợ bởi Stichting Oxfam NOVIB với kinh phí hơn 160.000 EUR (khoảng 4,24 tỷ đồng), góp phần vào quản lý bền vững tài nguyên thiên nhiên và bảo vệ môi trường tại hai xã Bố Trạch và Phong Nha (Quảng Trị), đồng thời mở rộng số hóa hệ thống thông tin tại 78 đơn vị cấp xã và các sở, ban, ngành cấp tỉnh.
Primaklima e.V. hỗ trợ Quảng Trị tăng cường đa dạng sinh học

Primaklima e.V. hỗ trợ Quảng Trị tăng cường đa dạng sinh học

UBND tỉnh Quảng Trị đã có Quyết định số 1285/QĐ-UBND Phê duyệt Văn kiện dự án “Tăng cường đa dạng sinh học thông qua phục hồi rừng ven biển: chứng minh lợi ích đa dạng sinh học” do Tổ chức Primaklima e. V. tài trợ với nguồn vốn viện trợ không hoàn lại là 48.100 EUR, tương đương 1,35 tỷ đồng.
Cần Thơ: Lan tỏa yêu thương từ chương trình khám chữa bệnh nhân đạo

Cần Thơ: Lan tỏa yêu thương từ chương trình khám chữa bệnh nhân đạo

Ngày 8/9, tại Trường THCS Thới An Hội (thành phố Cần Thơ), Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Cần Thơ phối hợp cùng Tổ chức Project Vietnam Foundation (PVF) - Hoa Kỳ tổ chức lễ khai mạc Chương trình khám chữa bệnh nhân đạo, chăm sóc răng miệng, tặng học bổng và quà cho học sinh, người khuyết tật và các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn.
QAHE vinh danh Khoa Y Quốc tế - Trường Đại học Nam Cần Thơ

QAHE vinh danh Khoa Y Quốc tế - Trường Đại học Nam Cần Thơ

Ngày 8/9, Trường Đại học Nam Cần Thơ cho biết, Khoa Y Quốc tế (Nam Can Tho International Medical Faculty - NIMF) thuộc trường, vừa được Hiệp hội Quốc tế về Đảm bảo Chất lượng trong Giáo dục Tiền Đại học và Đại học (QAHE), có trụ sở tại Hoa Kỳ, trao tặng Giải thưởng Xuất sắc trong Giáo dục (Excellence in Education Award – Teaching Practice).
Rộn ràng lễ khai giảng ở Đặc khu Trường Sa

Rộn ràng lễ khai giảng ở Đặc khu Trường Sa

Hòa chung không khí khai giảng năm học 2025 – 2026 của cả nước, sáng 5/9, tiếng trống trường đã ngân vang trên các đảo Trường Sa, Song Tử Tây, Sinh Tồn và Đá Tây.
Hải quân tặng quà năm học mới cho con ngư dân

Hải quân tặng quà năm học mới cho con ngư dân

Chiều 3/9, tại xã Phước Hải, thành phố Hồ Chí Minh, Lữ đoàn 171, Vùng 2 Hải quân đã đến thăm, tặng quà 2 cháu Nguyễn Lê Phát Lộc và cháu Hoàng Tuấn Anh là 2 cháu mà Lữ đoàn nhận đỡ đầu nhân dịp năm học mới.
Quân y Đảo Trường Sa kịp thời cấp cứu ngư dân bị đột quỵ

Quân y Đảo Trường Sa kịp thời cấp cứu ngư dân bị đột quỵ

Ngày 25/8, Quân y đảo Trường Sa, Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân đã cứu kịp thời một ngư dân quê Quảng Ngãi bị đột quỵ, liệt nửa người khi đang đánh bắt hải sản trên biển.
infographic chien dich tu hao viet nam nhuom do khong gian mang chao mung quoc khanh 29
infographic 7 thang nam 2025 ha noi don 1836 trieu luot khach du lich
infographic dau hieu nhan biet lu quet
so doanh nghiep thanh lap moi va quay tro lai hoat dong tang 265
infographic ky nang tranh bay lua dao du lich mua cao diem
infographics canh bao gia mao loi dung danh nghia mat tran to quoc de huy dong ung ho
cong nghiep phuc hoi manh xuat nhap khau tang truong an tuong
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
Phiên bản di động