Audi Việt Nam vừa ra quyết định thực hiện triệu hồi toàn bộ các xe Audi Q5 bị ảnh hưởng được sản xuất từ tháng 7/2018 đến tháng 3/2019 được nhập khẩu và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam. Thời gian tiến hành kiểm tra và thay thế (nếu cần) 1 tiếng cho mỗi xe.
Lỗi điều hoà chảy nước, Mercedes-Benz phải triệu hồi GLE thế hệ mới Lý do Ford phải triệu hồi 4 đợt, hơn 650.000 xe Mercedes-Benz C-Class thế hệ mới bị triệu hồi số lượng lớn Gần 900 xe BMW 3-series bị triệu hồi tại Việt Nam
trieu hoi 21 xe audi q5 tai viet nam de thay the xy lanh phanh
Triệu hồi 21 xe Audi Q5 tại Việt Nam để thay thế xy lanh phanh

Theo thông báo từ Audi Việt Nam, chưa có bất kỳ ghi nhận nào tại Việt Nam về việc xảy ra sự cố cho người sử dụng. Dự kiến, thời gian tiến hành kiểm tra và thay thế (nếu cần) 1 tiếng cho mỗi xe. Các mẫu xe Audi Q5 trên vẫn hoạt động an toàn tới thời điểm kiểm tra. Audi Việt Nam xác nhận tại Việt Nam có 21 chiếc Audi trong diện ảnh hưởng cần được kiểm tra và thay thế (nếu cần).

Công ty Cổ phần Liên Á Quốc Tế - nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam hiện đang liên lạc trực tiếp tới từng chủ xe Audi Q5. Việc kiểm tra và thay thế này là hoàn toàn miễn phí.

Đối với các xe không được phân phối chính hãng thuộc diện triệu hồi theo công bố của AUDI AG, trách nhiệm triệu hồi về cơ bản thuộc về các cơ sở nhập khẩu. Tuy nhiên, Audi Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ khách hàng liên hệ với AUDI AG và thực hiện kiểm tra và sửa chữa khi được sự chấp thuận từ AUDI AG (quy trình này cũng áp dụng cho xe nhập khẩu theo dạng di chuyển tài sản hay các xe Ngoại Giao).

Chương trình triệu hồi sẽ kéo dài tới ngày 10/06/2021 và đã được đăng ký với Cục đăng kiểm Việt Nam để phối hợp giám sát.

Truyền hình