Trang chủ Kinh tế Xe
14:35 | 18/01/2021 GMT+7

Bộ đôi Xpander và Outlander phải triệu hồi để thay bơm xăng

aa
Mitsubishi Motors Việt Nam vừa thông báo chiến dịch triệu hồi đối với 2 mẫu xe là Xpander và Outlander để thay thế bơm xăng mới. Chương trình được thực hiện từ ngày 18/1 đến 17/1/2023 tại tất cả nhà phân phối ủy quyền của hãng trên toàn quốc.
Bộ đôi Mitsubishi Xpander và Attrage tiêu hao nhiên liệu thấp khó tin Bộ đôi Mitsubishi Xpander và Attrage tiêu hao nhiên liệu thấp khó tin
THACO giới thiệu bộ đôi KIA Morning GT-Line và X-Line, giá từ 439 triệu đồng THACO giới thiệu bộ đôi KIA Morning GT-Line và X-Line, giá từ 439 triệu đồng
xpander-3
Bộ đôi Xpander và Outlander phải triệu hôi để thay bơm xăng

Theo kết quả điều tra từ Mitsubishi Motors Nhật Bản, cánh bơm bên trong bơm xăng có thể bị phồng lên, làm cho nó bị chạm vào các bộ phận xung quanh của thân bơm và dẫn đến bơm xăng bị ngừng quay, từ đó dẫn đến việc không thể khởi động động cơ hoặc động cơ ngưng hoạt động. Trong bơm xăng, cánh bơm được làm bằng nhựa có mật độ phân tử nhựa thấp nên dễ bị phồng lên trong điều kiện hoạt động bình thường.

Có tổng cộng 9.066 xe nằm trong diện triệu hồi lần này. Trong số đó, 3.696 xe Xpander được sản xuất trong giai đoạn 21/8/2019 – 20/9/2019 và 5.370 xe Outlander sản xuất trong giai đoạn 15/1/2018 – 21/7/2019.

Mitsubishi Việt Nam sẽ thay bơm xăng mới đã được cải thiện cho 2 mẫu xe Xpander và Outlander. Chi phí phụ tùng và công thay thế hoàn toàn miễn phí tại tất cả hệ thống nhà phân phối ủy quyền của Mitsubishi Motors Việt Nam trên toàn quốc. Thời gian cho việc thay thế là 1,2 giờ (khoảng 72 phút) cho Xpander và 1,1 giờ cho Outlander.

Các chủ xe bị ảnh hưởng sẽ được thông báo chi tiết liên quan đến chiến dịch triệu hồi qua email và số điện thoại dựa trên thông tin đã đăng ký. Đại diện Mitsubishi Motors Việt Nam cho biết mong muốn nhận được sự cảm thông và hợp tác tích cực từ khách hàng bằng việc chủ động liên hệ với nhà phân phối ủy quyền gần nhất để đặt lịch hẹn trước khi mang xe đến tham gia chương trình nhằm tiết kiệm thời gian chờ đợi.

Bộ đôi Mitsubishi Xpander và Attrage tiêu hao nhiên liệu thấp khó tin Bộ đôi Mitsubishi Xpander và Attrage tiêu hao nhiên liệu thấp khó tin
Cuộc thi “Thử thách lái xe tiết kiệm nhiên liệu – Eco Drive Challenge 2020 cùng Mitsubishi Xpander và Attrage” được Mitsubishi Motors Vietnam (MMV) tổ chức từ tháng 10 đến tháng 12/2020. Kết quả chung cuộc, Xpander đạt mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình 4,23L/100km, phá kỷ lục của cuộc thi đặt ra là 5,06L/100km. Trong khi đó mức tiêu thụ nhiên liệu của Attrage đạt 3,15L/100km, vượt trội so với kỷ lục trước đó là 3,91L/100km.
THACO giới thiệu bộ đôi KIA Morning GT-Line và X-Line, giá từ 439 triệu đồng THACO giới thiệu bộ đôi KIA Morning GT-Line và X-Line, giá từ 439 triệu đồng
THACO vừa giới thiệu New Morning GT-Line & X-Line tại sự kiện “Tri ân khách hàng và giới thiệu các sản phẩm thế hệ mới thương hiệu KIA năm 2020”.
Hơn 1,5 triệu chiếc xe hơi Toyota phải triệu hồi do lỗi bơm nhiên liệu Hơn 1,5 triệu chiếc xe hơi Toyota phải triệu hồi do lỗi bơm nhiên liệu
Toyota Motor vừa thông báo triệu hồi thêm 1,5 triệu chiếc xe do lỗi bơm nhiên liệu.
Hoàng Anh
Nguồn:

Tin bài liên quan

Audi Việt Nam triệu hồi 33 chiếc A8L khắc phục nguy cơ cháy xe

Audi Việt Nam triệu hồi 33 chiếc A8L khắc phục nguy cơ cháy xe

Trong quá trình nghiên cứu, AUDI AG đã phát hiện ra trên các xe Audi A8L 4.0 TFSI được sản xuất trong khoảng thời gian cụ thể, gioăng cao su để làm kín giữa nắp ca pô và khoang động cơ có thể bị biến dạng và lỏng lẻo. Trong những trường hợp bất lợi, nếu gioăng cao su để làm kín nữa nắp ca pô và khoang động cơ bị lỏng, nó có thể tiếp xúc với các bộ phận nóng trong khoang động cơ do rung động xảy ra trong quá trình vận hành xe. Điều này có thể dẫn đến gioăng cao su để làm kín giữa nắp ca pô và khoang động cơ và các bộ phận lân cận có thể bị cháy xém.
Hơn 1,5 triệu chiếc xe hơi Toyota phải triệu hồi do lỗi bơm nhiên liệu

Hơn 1,5 triệu chiếc xe hơi Toyota phải triệu hồi do lỗi bơm nhiên liệu

Toyota Motor vừa thông báo triệu hồi thêm 1,5 triệu chiếc xe do lỗi bơm nhiên liệu.
Hơn 25 nghìn xe Hyundai Kona EV phải triệu hồi vì lỗi pin

Hơn 25 nghìn xe Hyundai Kona EV phải triệu hồi vì lỗi pin

Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông vận tải Hàn Quốc vừa đưa ra thông báo yêu cầu tập đoàn Hyundai thu hồi hơn 25.000 xe điện Kona EV tại thị trường này vì lỗi pin.

Các tin bài khác

VinFast VF 6, VF 7 đạt chứng nhận an toàn 5 sao từ Bharat NCAP tại Ấn Độ

VinFast VF 6, VF 7 đạt chứng nhận an toàn 5 sao từ Bharat NCAP tại Ấn Độ

Ngày 21/01/2026, bộ đôi VF 6 và VF 7 của VinFast đã được cấp chứng nhận an toàn 5 sao, mức cao nhất, bởi Chương trình Đánh giá Ô tô Mới Bharat (Bharat NCAP) của Ấn Độ. Kết quả này phản ánh rõ năng lực kỹ thuật của VinFast trong việc đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn khắt khe, đồng thời khẳng định cam kết đặt khách hàng làm trọng tâm xuyên suốt quá trình phát triển sản phẩm và dịch vụ.
Ocean City hưởng lợi gì giữa cơn sóng hạ tầng 2026 và chu kỳ tăng giá mới phía Đông Hà Nội?

Ocean City hưởng lợi gì giữa cơn sóng hạ tầng 2026 và chu kỳ tăng giá mới phía Đông Hà Nội?

Khi hạ tầng trở thành kim chỉ nam định hướng dòng tiền đầu tư, những đại đô thị nằm đúng trục phát triển và đã đi vào vận hành sẽ giữ ưu thế dài hạn. Ocean City, với vị trí trung tâm khu Đông Thủ đô, đang được giới đầu tư xem là “cơ hội vàng mười” để đón đầu chu kỳ tăng giá mới.
D-SUV công nghệ cao, chi phí cực hời: Lý do VF 8 trở thành “deal” hấp dẫn nhất dịp cuối năm

D-SUV công nghệ cao, chi phí cực hời: Lý do VF 8 trở thành “deal” hấp dẫn nhất dịp cuối năm

Trong phân khúc SUV 5 chỗ, VinFast VF 8 đang thể hiện vị thế tuyệt đối nhờ sự cân bằng giữa trải nghiệm lái, trang bị an toàn và chi phí sử dụng hợp lý, đặc biệt trong giai đoạn nhiều chính sách ưu đãi đang được áp dụng.
Chủ xe nói về VinFast Vero X: Sạc ít, dùng nhiều, chi phí dễ chịu

Chủ xe nói về VinFast Vero X: Sạc ít, dùng nhiều, chi phí dễ chịu

Trong bối cảnh người tiêu dùng ngày càng quan tâm tới phương tiện xanh, VinFast Vero X trở thành điểm sáng nhờ quãng đường di chuyển sau một lần sạc lên tới 262 km, trang bị hiện đại và giải bài toán chi phí một cách thuyết phục.

Đọc nhiều

10 năm lan tỏa nghĩa tình Việt - Lào từ Trường Hữu nghị 80

10 năm lan tỏa nghĩa tình Việt - Lào từ Trường Hữu nghị 80

Sau 10 năm triển khai, Chương trình "Gia đình đỡ đầu cho lưu học sinh Lào" tại Trường Hữu nghị 80 đã trở thành một mô hình giàu giá trị nhân văn, góp phần chăm lo toàn diện cho lưu học sinh Lào và bồi đắp nền tảng bền vững cho quan hệ hữu nghị đặc biệt Việt Nam - Lào. Gần 1.000 lưu học sinh đã tìm thấy "mái ấm thứ hai" trong những gia đình Việt Nam nghĩa tình.
“Hành trình đỏ” - chuyến đi của ký ức, tri thức và kết nối tương lai Việt – Trung

“Hành trình đỏ” - chuyến đi của ký ức, tri thức và kết nối tương lai Việt – Trung

Ngày 23/1, tại Trung tâm Văn hóa Trung Quốc tại Hà Nội đã diễn ra buổi giao lưu chia sẻ trải nghiệm văn hóa Trung Quốc và Trại nghiên cứu học tập hành trình đỏ.
Tiến lên! Toàn thắng ắt về ta!

Tiến lên! Toàn thắng ắt về ta!

Tạp chí Thời đại trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Tô Lâm với tựa đề "Tiến lên! Toàn thắng ắt về ta!".
Gìn giữ, củng cố tình hữu nghị giữa nhân dân hai nước Việt Nam - Ấn Độ

Gìn giữ, củng cố tình hữu nghị giữa nhân dân hai nước Việt Nam - Ấn Độ

Chiều 24/1, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP Hồ Chí Minh (HUFO) trang trọng kỷ niệm lần thứ 77 Ngày Cộng hòa Ấn Độ (26/01/1950 - 26/01/2026), thể hiện tình cảm, sự đoàn kết giữa nhân dân TP Hồ Chí Minh và nhân dân Ấn Độ.
Nghị định mới hướng dẫn thi hành Luật Thủy sản: Siết quản lý tàu cá và chống khai thác IUU

Nghị định mới hướng dẫn thi hành Luật Thủy sản: Siết quản lý tàu cá và chống khai thác IUU

Chính phủ vừa ban hành Nghị định quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Thủy sản, nhằm hoàn thiện khuôn khổ pháp lý, tăng cường quản lý nhà nước, bảo vệ và phát triển bền vững nguồn lợi thủy sản, đồng thời đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế và chống khai thác thủy sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Quảng Trị sẽ chuyển đổi 771 tàu cá theo hướng khai thác bền vững

Quảng Trị sẽ chuyển đổi 771 tàu cá theo hướng khai thác bền vững

Giai đoạn 2027-2030, tỉnh Quảng Trị sẽ chuyển đổi 771 tàu cá khai thác hải sản ảnh hưởng đến nguồn lợi, môi trường sang các nghề, lĩnh vực khác.
Tuyên dương lực lượng tham gia “Chiến dịch Quang Trung”

Tuyên dương lực lượng tham gia “Chiến dịch Quang Trung”

Chiều ngày 23/01, tại phường Bình Kiến, tỉnh Đắk Lắk, Lữ đoàn 682, Vùng 4 Hải quân tổ chức tuyên dương cán bộ, chiến sĩ có thành tích tiêu biểu trong tham gia giúp nhân dân khắc phục hậu quả mưa lũ, thực hiện “Chiến dịch Quang Trung” và đạt thành tích trong hội thi, hội thao năm 2025. Đại tá Phạm Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Lữ đoàn chủ trì.
dan la goc thuoc do cao nhat cua moi quyet sach
infographic dai hoi dang xiv 8 noi dung xuyen suot trien khai cac quyet sach chien luoc
infographic cac moc thoi gian chinh trong lich trinh bau cu dbqh khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap nhiem ky 2026 2031
infographic ha noi dieu chinh phan luong giao thong phuc vu dai hoi dang xiv
infographic mot so noi dung quan trong tai dai hoi xiv cua dang
infographic nghi quyet 80 nqtw 8 nhiem vu giai phap phat trien van hoa viet nam
infographic 6 danh hieu cua viet nam duoc unesco ghi danh nam 2025
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Phiên bản di động