Thấu hiểu hoàn cảnh khó khăn của mọi người trong mùa dịch. Bà chủ trọ đã viết thông báo với nội dung, miễn phí toàn bộ tiền phòng tháng 8 cho khách thuê nhà.
Chủ nhà trọ vứt quần áo, đuổi khách thuê ra khỏi nhà vì... chậm trả tiền Chủ nhà trọ vứt quần áo, đuổi khách thuê ra khỏi nhà vì... chậm trả tiền
Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh một chủ trọ vứt quần áo, đuổi khách thuê ra khỏi nhà gây xôn xao trên mạng xã hội.
Khách hàng mua xe Mercedes GLC và E-Class sẽ được miễn phí 2 năm bảo dưỡng Khách hàng mua xe Mercedes GLC và E-Class sẽ được miễn phí 2 năm bảo dưỡng
Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) triển khai chương trình ưu đãi miễn phí 2 năm bảo dưỡng dành cho khách hàng mua xe GLC và E-Class phiên bản mới trên nền tảng thương mại điện tử chính hãng trong thời gian từ ngày 19/07 đến 31/08/2021. Đây là sự chăm sóc thấu đáo dành tặng khách hàng yêu thích hai mẫu xe chủ lực của Mercedes-Benz.

Dịch khiến nguồn thu nhập của không ít người bị cắt đứt hoàn toàn. Thấu hiểu khó khăn này, nhiều chủ trọ đã miễn phí tiền nhà để cùng san sẻ với người lao động, sinh viên.

Một video được đăng tải bởi TikToker T.L đã quay lại cảnh người phụ nữ đang ghi vào tấm bảng trước cổng với nội dung: “Tháng 8, miễn 100% tiền nhà, chỉ thu tiền điện nước.” Cô là chủ trọ đang thông báo với mọi người về hành động hỗ trợ, cùng san sẻ khó khăn khi dịch phức tạp.

Năng lượng tích cực: Ấm lòng gia đình người chủ trọ miễn phí tiền nhà tháng 8 cho khách thuê
Người phụ nữ viết thông báo miễn phí tiền nhà tháng 8

Việc làm của cô nhanh chóng nhận được lời khen từ cộng đồng mạng. Nhiều người nhận định, cô chủ trọ là người tốt bụng, biết nghĩ và thương người khác khi họ gặp khó khăn. Bên cạnh đó, cộng đồng mạng cũng trải lòng câu chuyện của mình. Bởi lẽ, không phải ai đi trọ cũng gặp được người chủ tốt như vậy.

Chủ nhà trọ vứt quần áo, đuổi khách thuê ra khỏi nhà vì... chậm trả tiền Chủ nhà trọ vứt quần áo, đuổi khách thuê ra khỏi nhà vì... chậm trả tiền
Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh một chủ trọ vứt quần áo, đuổi khách thuê ra khỏi nhà gây xôn xao trên mạng xã hội.
Thuê nhà Vinhomes Smart City: Chuẩn thời thượng vẫn thảnh thơi tài chính Thuê nhà Vinhomes Smart City: Chuẩn thời thượng vẫn thảnh thơi tài chính
Với giá thuê chỉ từ 6,7 triệu đồng/tháng nhưng lại được hưởng trọn chất sống thời thượng và hệ sinh thái tiện ích 5 sao của Vingroup, căn hộ dịch vụ Vinhomes Serviced Residences tại tòa Gateway Tower (Vinhomes Smart City) đang là lựa chọn hàng đầu của những người trẻ, gia đình hiện đại và các chuyên gia – cư dân quốc tế.
Đề xuất gia hạn hơn 100 nghìn tỷ đồng tiền thuế Đề xuất gia hạn hơn 100 nghìn tỷ đồng tiền thuế
Bộ Tài chính vừa dự kiến trình Chính phủ phương án riêng với từng sắc thuế, kéo theo đó là số thu sẽ bị ảnh hưởng trong thời gian gia hạn.
In bài viết

Truyền hình