Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
19:00 | 20/09/2024 GMT+7

Triển lãm Nước, Năng lượng, Công nghệ và Môi trường lần thứ 26 sẽ diễn ra từ ngày 1 đến 3/10/2024 tại Dubai

aa
Triển lãm Nước, Năng lượng, Công nghệ và Môi trường (Water, Energy, Technology and Environment Exhibition WETEX) lần thứ 26 do Cơ quan Điện và Nước Dubai (Dubai Electricity and Water Authority – DEWA) tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 1 đến 3 tháng 10 năm 2024 tại Dubai World Trung tâm thương mại Quốc tế Dubai.
Dubai với dự án rừng ngập mặn lớn nhất thế giới
EANAN hợp tác với Đại học Dubai, XJTU và SRJL để đẩy mạnh nghiên cứu về hàng không

Sự kiện này sẽ có một trung tâm trưng bày các công nghệ và phương pháp thực hành mới nhất về an toàn và sức khỏe nhằm nâng cao nhận thức của các tổ chức và cá nhân về các tiêu chuẩn quốc tế quan trọng về sức khỏe và an toàn tại nhà và nơi làm việc.

Water, Energy, Technology and Environment Exhibition (WETEX) 2024 showcases cutting-edge health and safety trends for home and workplace

Trung tâm sẽ tổ chức 4 nội dung chính: hội thảo tương tác; hội thảo và thảo luận nhóm; sự an toàn của trẻ em; và các cuộc thi, câu đố, trò chơi và xổ số để kiểm tra kiến ​​thức liên quan và thúc đẩy sự đổi mới trong các quy trình an toàn.

Ngài Saeed Mohammed Al Tayer, Giám đốc điều hành (CEO) của DEWA, ​​Người sáng lập và Chủ tịch của WETEX cho biết: “WETEX là triển lãm lớn nhất về loại hình này trong khu vực và là triển lãm quốc tế nổi bật nhất chuyên về nước, năng lượng, tính bền vững, công nghệ xanh, năng lượng sạch và tái tạo, công trình xanh, xe điện, lưới điện thông minh và các lĩnh vực quan trọng khác. WETEX cam kết mở rộng các lĩnh vực trọng tâm và bao gồm tất cả các lĩnh vực chính nhằm đảm bảo một tương lai lành mạnh và tươi sáng hơn cho tất cả mọi người trong năm nay”.

Ngài Saeed Mohammed Al Tayer nhấn mạnh: “Trọng tâm của chúng tôi về sức khỏe và an toàn trong năm nay phù hợp với nỗ lực của chúng tôi nhằm đưa UAE trở thành quốc gia dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực chất lượng của cuộc sống và nâng cao hạnh phúc, sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Điều này hỗ trợ Chương trình nghị sự xã hội Dubai 33, Chiến lược quốc gia về phúc lợi 2031 và Mục tiêu phát triển bền vững của Liên hợp quốc năm 2030, bao gồm Mục tiêu 3: Sức khỏe tốt và hạnh phúc”.

Các chuyên gia UAE và quốc tế sẽ xem xét các hướng dẫn và quy trình về an toàn lao động, sức khỏe thể chất và tinh thần cũng như các xu hướng và công nghệ mới nhất trong lĩnh vực này. Họ sẽ nêu bật các biện pháp phòng ngừa để tránh tai nạn và rủi ro, tăng cường khả năng sẵn sàng trong trường hợp khẩn cấp và kiểm soát căng thẳng và mệt mỏi. Mục tiêu là tăng cường khả năng phục hồi khi đối mặt với tác động của biến đổi khí hậu đối với sức khỏe và an toàn nghề nghiệp ở trường học, gia đình và nơi làm việc.

Trung tâm cũng sẽ giới thiệu những câu chuyện thành công và các sáng kiến ​​nhằm củng cố cam kết của các công ty trong việc thúc đẩy một môi trường làm việc an toàn, lành mạnh, nâng cao danh tiếng của họ như những tổ chức có trách nhiệm với xã hội.

Dubai Chambers thành lập văn phòng quốc tế mới tại Hồng Kông nhằm thúc đẩy thương mại giữa hai bên Dubai Chambers thành lập văn phòng quốc tế mới tại Hồng Kông nhằm thúc đẩy thương mại giữa hai bên
Dubai Chambers vừa thông báo thành lập văn phòng quốc tế mới tại Hồng Kông nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và kinh doanh song phương, đồng thời tăng cường quan hệ thương mại giữa Dubai và Hồng Kông.
Tại Blockchain Life 2023 ở Dubai, CEO của Bybit đưa ra những đánh giá mới về giao dịch tiền kỹ thuật số Tại Blockchain Life 2023 ở Dubai, CEO của Bybit đưa ra những đánh giá mới về giao dịch tiền kỹ thuật số
Ông Ben Zhou, Giám đốc điều hành (CEO) của Bybit nhận định: “Tương lai của ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số đang tiến một bước gần hơn đến tiềm năng đầy đủ của nó, khi giờ đây niềm tin và tính minh bạch được đặt lên hàng đầu.
PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Vùng chè Thái Nguyên nâng cao chất lượng, xây dựng thương hiệu riêng

Vùng chè Thái Nguyên nâng cao chất lượng, xây dựng thương hiệu riêng

Tháng 6 vừa qua tại vùng chè La Bằng nổi tiếng của Thái Nguyên đã diễn ra khóa tập huấn kĩ thuật, kỳ vọng đưa vùng chè này vươn mình nhờ công nghệ. Chương trình do Trung tâm Bồi dưỡng và Đào tạo truyền thông số phối hợp với Sở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh tổ chức, đồng hành bởi Công ty TNHH CHAGEE Việt Nam.
Thiết kế Chip của người Việt gây xôn xao thị trường

Thiết kế Chip của người Việt gây xôn xao thị trường

CT Group tổ chức chuỗi sự kiện quan trọng tiến đến Kỷ niệm 33 năm thành lập Tập đoàn (29/6/1992 – 29/6/2025) và tổng kết kế hoạch 3 năm lần thứ nhất - vòng 30 năm lần 2. Cùng nhiều kế hoạch, sự kiện quan trọng trong 6 tháng cuối năm.
Quy trình chăm sóc y tế chuyên sâu cho dàn huyền thoại Manchester Reds tại BVĐK Tâm Anh

Quy trình chăm sóc y tế chuyên sâu cho dàn huyền thoại Manchester Reds tại BVĐK Tâm Anh

Ngày 29/6, Michael Owen và dàn huyền thoại Manchester Reds được chăm sóc và kiểm tra sức khoẻ với những công nghệ Y học thể thao đỉnh cao tại BVĐK Tâm Anh Hà Nội.
Thấy gì từ kỳ tích hoàn thành Trung tâm Triển lãm Việt Nam chỉ sau gần 10 tháng của Vingroup?

Thấy gì từ kỳ tích hoàn thành Trung tâm Triển lãm Việt Nam chỉ sau gần 10 tháng của Vingroup?

Từ khu đất hoang sơ ven sông Hồng, một biểu tượng mới của Thủ đô đã vươn mình trỗi dậy, đánh dấu thêm một kỳ tích nữa của Vingroup. Trung tâm Triển lãm Việt Nam - quy mô Top 10 thế giới - hoàn thành sau chưa đầy 10 tháng là cột mốc mới góp phần định nghĩa lại tốc độ, chất lượng và vai trò góp phần kiến thiết quốc gia của khu vực tư nhân trong kỷ nguyên mới.

Đọc nhiều

Hội hữu nghị Việt Nam - Australia: vai trò “trái tim” của mối liên kết hai nước

Hội hữu nghị Việt Nam - Australia: vai trò “trái tim” của mối liên kết hai nước

Ngày 01/7 tại Hà Nội, Hội hữu nghị Việt Nam - Australia (Hội) tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ III, nhiệm kỳ 2025-2030. Phát biểu chúc mừng Đại hội, Đại sứ Australia tại Việt Nam Gillian Bird cho rằng, điều tạo nên sự đặc biệt trong quan hệ hai nước không chỉ là hợp tác giữa chính phủ mà còn là những liên kết bền chặt giữa nhân dân hai dân tộc. Các hội hữu nghị đóng vai trò “trái tim” của mối liên kết này - nơi thúc đẩy đối thoại, hiểu biết và trao đổi ý nghĩa.
Chính sách thị thực - động lực thúc đẩy phát triển du lịch Việt Nam

Chính sách thị thực - động lực thúc đẩy phát triển du lịch Việt Nam

Chính sách thị thực đang ngày càng trở thành công cụ cạnh tranh điểm đến quan trọng, đặc biệt trong bối cảnh các quốc gia đẩy mạnh thu hút khách quốc tế sau đại dịch. Việt Nam đã có những điều chỉnh tích cực, góp phần cải thiện năng lực cạnh tranh du lịch và nâng cao trải nghiệm nhập cảnh cho du khách.
Tin quốc tế ngày 01/7: Hơn 50.000 người sơ tán do cháy rừng tại Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ cảnh báo các nước sẽ bị áp thuế cao sau ngày 09/7

Tin quốc tế ngày 01/7: Hơn 50.000 người sơ tán do cháy rừng tại Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ cảnh báo các nước sẽ bị áp thuế cao sau ngày 09/7

Hơn 50.000 người sơ tán do cháy rừng tại Thổ Nhĩ Kỳ; Mỹ cảnh báo các nước sẽ bị áp thuế cao sau ngày 09/7; Ông Trump ký sắc lệnh gỡ trừng phạt với Syria... là tin quốc tế nổi bật ngày 01/7.
19 ban, đơn vị Cơ quan Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam bắt đầu vận hành theo mô hình mới

19 ban, đơn vị Cơ quan Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam bắt đầu vận hành theo mô hình mới

Ngày 30/6 tại Hà Nội, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ. Theo đó, Cơ quan Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam có tổng cộng 19 ban, đơn vị trực thuộc, chính thức vận hành theo mô hình mới từ ngày 01/7/2025.
An Giang: Bàn giao “Nhà đồng đội” cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

An Giang: Bàn giao “Nhà đồng đội” cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 02/7, tại phường Rạch Giá (tỉnh An Giang), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân đã tổ chức lễ bàn giao “Nhà đồng đội” cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở đang công tác tại đơn vị.
Lưu giữ lá cờ đầu tiên tại cột cờ A Pa Chải sau 56 ngày treo

Lưu giữ lá cờ đầu tiên tại cột cờ A Pa Chải sau 56 ngày treo

Sáng 1/7, tại cột cờ A Pa Chải – ngã ba biên giới thiêng liêng của Tổ quốc thuộc xã Sín Thầu, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên đã phối hợp với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn tổ chức lễ hạ quốc kỳ, lưu giữ lá cờ đầu t
Vùng 5 Hải quân: Nâng cao kiến thức pháp luật cho cán bộ, chiến sĩ

Vùng 5 Hải quân: Nâng cao kiến thức pháp luật cho cán bộ, chiến sĩ

Trong hai ngày 26, 27/6, tại TP. Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân phối hợp với Viện Kiểm sát Quân sự Khu vực 2 và Cơ quan Điều tra Hình sự Khu vực 3 Quân chủng Hải quân tổ chức Hội nghị phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2025.
infographic ky nang tranh bay lua dao du lich mua cao diem
infographics canh bao gia mao loi dung danh nghia mat tran to quoc de huy dong ung ho
cong nghiep phuc hoi manh xuat nhap khau tang truong an tuong
infographic viet nam hoan thanh vai tro dong chu tich chuong trinh dong nam a searp giai doan 2022 2025
infographic sua phap lenh dan so vo chong tu quyet dinh so con va thoi gian sinh con
infographics quan he doi tac toan dien giua viet nam va hungary
infographic quan he doi tac chien luoc toan dien viet nam phap
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Phiên bản di động