Ông Ben Zhou, Giám đốc điều hành (CEO) của Bybit nhận định: “Tương lai của ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số đang tiến một bước gần hơn đến tiềm năng đầy đủ của nó, khi giờ đây niềm tin và tính minh bạch được đặt lên hàng đầu.

DUBAI, CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC Ả RẬP THỐNG NHẤT (UAE) – Media OutReach – Ngày 28 tháng 2 năm 2023 – Ông Ben Zhou, Giám đốc điều hành (CEO) của Bybit nhận định: “Tương lai của ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số đang tiến một bước gần hơn đến tiềm năng đầy đủ của nó, khi giờ đây niềm tin và tính minh bạch được đặt lên hàng đầu. Công nghệ sẽ dẫn đầu trong việc khôi phục niềm tin vào tiền kỹ thuật số và các sàn giao dịch hợp pháp có đầy đủ những điều cần thiết để vượt trội so với các tổ chức tài chính truyền thống về tính minh bạch”.

Phát biểu tại cuộc thảo luận nhóm tại Blockchain Life 2023 ở Dubai vào ngày 27/2 vừa qua, ông Ben Zhou đã đề xuất tận dụng tính chất mở và xác minh theo thời gian thực mà công nghệ phi tập trung mang lại. Blockchain là một phần của giải pháp và các giải pháp dựa trên tiền kỹ thuật số có thể giúp bảo vệ ngành tài chính chống lại các hình thức rủi ro gian lận truyền thống và mới. Ông lưu ý rằng, các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số có thể cung cấp bằng chứng dự trữ theo thời gian thực, có thể kiểm chứng, vượt xa tính minh bạch mà các tổ chức tài chính thường cung cấp.

Bybit cam kết quản lý tiền của người dùng một cách minh bạch và toàn vẹn nhất, đó là lý do tại sao Bybit có bằng chứng dự trữ theo thời gian thực với Cây Merkle được xây dựng có mục đích. Người dùng có thể sử dụng mã Lá Merkle của họ để kiểm tra xem tài sản của họ có được ghi nhận dưới dạng nợ phải trả trong ví trên chuỗi của Bybit hay không.

Ông Ben Zhou nhận xét: “Loại công nghệ này – được cung cấp bởi blockchain – là giải pháp thực sự cho những tin tức liên tục về hành vi sai trái trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số và lĩnh vực tài chính rộng lớn hơn. Tiêu chuẩn mới của ngành về bằng chứng dự trữ có thể mang lại cho người dùng sự an tâm hơn và khả năng hiển thị đối với tài sản của các sàn giao dịch. Điều này đã làm thay đổi động lực quyền lực thông thường giữa khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ tài chính”.

Theo ông Ben Zhou, mặc dù các cân nhắc về bảo mật được đưa ra, nhưng các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số vẫn được các nhà giao dịch nghiêm túc ưa thích, do có tính thanh khoản cao và cơ sở hạ tầng mạnh mẽ với độ chính xác đến từng mili giây.

Đề cập đến các khách hàng tổ chức và nhà giao dịch chuyên nghiệp, ông Ben Zhou cho biết: “Các sàn giao dịch tập trung gần như là lựa chọn duy nhất của họ chủ yếu vì tính thanh khoản. Và đơn giản là bạn không thể thực hiện giao dịch tần suất cao trên một sàn giao dịch phi tập trung (decentralized exchange – DEX) do những hạn chế về cơ sở hạ tầng. Tuy nhiên, những người quan tâm đến các giao dịch trung và dài hạn có thể coi sàn giao dịch phi tập trung là một lựa chọn”.

Ông Ben Zhou nhấn mạnh: “Vai trò của chúng tôi – và của bất kỳ sàn giao dịch tập trung nào – là sẵn sàng áp dụng hàng loạt và là cổng vào Web3 khi điều đó xảy ra. Vì vậy, tôi vẫn tin tưởng vào ngành. Trong hai năm nữa, bạn sẽ thấy các dấu hiệu của việc áp dụng hàng loạt. Đông đảo người thân, họ hàng của bạn sẽ bắt đầu sử dụng tiền kỹ thuật số”.

Thông tin bổ sung từ Bybit:

– Bằng chứng dự trữ Bybit

– Bybit tiến hành kiểm toán bằng chứng dự trữ

Hashtag: #Bybit #TheCryptoArk #NextLevelMeetUp

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập vào tháng 3/2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, các nhà giao dịch có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ hỗ trợ khách hàng và cộng đồng đa ngôn ngữ tuyệt vời. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh và giao ngay trực tuyến cải tiến, các sản phẩm đào tiền và đặt cược (staking), thị trường NFT cũng như hỗ trợ giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – API), cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch tiền kỹ thuật số mới đáng tin cậy nhất.

Bybit tự hào là đối tác của đội đua Công thức 1 Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử như NAVI, Alliance, Astralis, Made in Brazil (MIBR),và Virtus.pro; câu lạc bộ bóng đá Borussia Dortmund của Đức và Avispa Fukuoka của Nhật Bản

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.bybit.com/

Để được cập nhật, hãy theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội của Bybit

https://discord.com/invite/bybit
https://www.facebook.com/Bybit
https://www.instagram.com/bybit_official/
https://www.linkedin.com/company/bybitexchange/
https://www.reddit.com/r/Bybit/
https://t.me/BybitEnglish
https://www.tiktok.com/@bybit_official
https://twitter.com/Bybit_Official
https://www.youtube.com/c/Bybit

In bài viết

Truyền hình