Lực lượng chức năng đã huy động khoảng 100 người tìm kiếm bé trai 4 tuổi mất tích gần núi Chứa Chan (Xuân Lộc, Đồng Nai). Lực lượng tìm kiếm đã đến tất cả hồ, bụi rậm; đồng thời, trích xuất camera an ninh để truy manh mối.
Khẩn trương tìm kiếm một thuyền viên mất tích trên biển Tin tức 24h trong ngày mới nhất: Tìm thấy thi thể thiếu nữ Bắc Ninh dưới mương nước sau 5 ngày mất tích Tin tức 24h trong ngày mới nhất: Nữ sinh Bắc Ninh mất tích bí ẩn sau cuộc cãi vã với mẹ

Sáng 8/9, trao đổi trên báo chí, ông Hồ Đăng Văn, Bí thư kiêm Chủ tịch UBND xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai, cho biết lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy bé Trần Vũ Tuấn Khoa (4 tuổi, ngụ tại ấp Thọ Xuân).

trich xuat camera tim be trai 4 tuoi mat tich gan nui chua chan
Hình ảnh cháu Khoa - Gia đình cung cấp cho báo chí

Trước đó, sau khi nghe tin cháu Khoa mất tích, rất nhiều người dân xung quanh đã tỏa ra khắp nơi tìm cháu nhưng bất thành. Xã Thọ Xuân đã huy động khoảng 100 người phối hợp với gia đình tìm kiếm cháu Khoa.

Lực lượng tìm kiếm đã đến tất cả hồ, bụi rậm trong khu vực; đồng thời, trích xuất camera an ninh để truy manh mối về bé trai mất tích.

Trao đổi trên báo chí, chị Trần Thị Đăng Quý (ấp Thọ Bình, xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc) cho hay, khoảng 10h30 ngày 6/9, chị thấy cổng nhà mở lại không thấy con trai trong nhà nên đã vội nhờ mọi người đi tìm con nhưng không thấy. Chị cũng cho biết, bình thường cháu cũng hay đi chơi nhưng chỉ gần nhà trong bán kính 200m.

Ngay sau đó, sự việc đã được trình báo cho cơ quan chức năng địa phương.

Được biết, khu vực nơi bé Bin mất tích nằm gần núi Chứa Chan rất rộng lớn, xung quanh lại có nhiều vườn điều và một số ao hồ.

Chị Quý cũng cho biết thêm, gia đình chị không có mâu thuẫn gì với ai. Còn chồng chị thì đang đi làm ngoài biển, mấy tháng mới về một lần.

Hiện lực lượng chức năng xã Xuân Thọ cùng người dân vẫn đang tích cực tìm kiếm tung tích của cháu bé.

Tin tức thời sự 24h nóng nhất sáng 25/8: Cả làng trắng đêm tìm kiếm 2 cháu bé mất tích Clip: 2 nghi phạm dẫn bé trai 2 tuổi mất tích ở Bắc Ninh đi mua quần áo Bé trai 2,5 tuổi nghi bị bắt cóc ở Bắc Ninh đã được tìm thấy, chờ bố mẹ đến nhận
In bài viết

Truyền hình