Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
14:06 | 08/09/2020 GMT+7

Trích xuất camera, tìm bé trai 4 tuổi mất tích gần núi Chứa Chan

aa
Lực lượng chức năng đã huy động khoảng 100 người tìm kiếm bé trai 4 tuổi mất tích gần núi Chứa Chan (Xuân Lộc, Đồng Nai). Lực lượng tìm kiếm đã đến tất cả hồ, bụi rậm; đồng thời, trích xuất camera an ninh để truy manh mối.
Khẩn trương tìm kiếm một thuyền viên mất tích trên biển Tin tức 24h trong ngày mới nhất: Tìm thấy thi thể thiếu nữ Bắc Ninh dưới mương nước sau 5 ngày mất tích Tin tức 24h trong ngày mới nhất: Nữ sinh Bắc Ninh mất tích bí ẩn sau cuộc cãi vã với mẹ

Sáng 8/9, trao đổi trên báo chí, ông Hồ Đăng Văn, Bí thư kiêm Chủ tịch UBND xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai, cho biết lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy bé Trần Vũ Tuấn Khoa (4 tuổi, ngụ tại ấp Thọ Xuân).

3257 trich xuat cam camera tim be trai 4 tuoi mat tich gan nui chua chan
Hình ảnh cháu Khoa - Gia đình cung cấp cho báo chí

Trước đó, sau khi nghe tin cháu Khoa mất tích, rất nhiều người dân xung quanh đã tỏa ra khắp nơi tìm cháu nhưng bất thành. Xã Thọ Xuân đã huy động khoảng 100 người phối hợp với gia đình tìm kiếm cháu Khoa.

Lực lượng tìm kiếm đã đến tất cả hồ, bụi rậm trong khu vực; đồng thời, trích xuất camera an ninh để truy manh mối về bé trai mất tích.

Trao đổi trên báo chí, chị Trần Thị Đăng Quý (ấp Thọ Bình, xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc) cho hay, khoảng 10h30 ngày 6/9, chị thấy cổng nhà mở lại không thấy con trai trong nhà nên đã vội nhờ mọi người đi tìm con nhưng không thấy. Chị cũng cho biết, bình thường cháu cũng hay đi chơi nhưng chỉ gần nhà trong bán kính 200m.

Ngay sau đó, sự việc đã được trình báo cho cơ quan chức năng địa phương.

Được biết, khu vực nơi bé Bin mất tích nằm gần núi Chứa Chan rất rộng lớn, xung quanh lại có nhiều vườn điều và một số ao hồ.

Chị Quý cũng cho biết thêm, gia đình chị không có mâu thuẫn gì với ai. Còn chồng chị thì đang đi làm ngoài biển, mấy tháng mới về một lần.

Hiện lực lượng chức năng xã Xuân Thọ cùng người dân vẫn đang tích cực tìm kiếm tung tích của cháu bé.

Tin tức thời sự 24h nóng nhất sáng 25/8: Cả làng trắng đêm tìm kiếm 2 cháu bé mất tích Clip: 2 nghi phạm dẫn bé trai 2 tuổi mất tích ở Bắc Ninh đi mua quần áo Bé trai 2,5 tuổi nghi bị bắt cóc ở Bắc Ninh đã được tìm thấy, chờ bố mẹ đến nhận
Bảo Anh (T/h)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Đồng Nai: An cư mở lối cho con em đến trường

Đồng Nai: An cư mở lối cho con em đến trường

Những mái nhà kiên cố được dựng lên, những suất hỗ trợ học tập dài hạn đang góp phần bảo đảm các quyền cơ bản của đồng bào dân tộc thiểu số ở Đồng Nai, từ quyền an cư đến quyền tiếp cận giáo dục, tạo nền tảng cho ổn định đời sống và phát triển bền vững.
Đồng Nai: khởi công xây dựng 10 căn nhà hữu nghị cho gia đình khó khăn ở xã Bù Gia Mập

Đồng Nai: khởi công xây dựng 10 căn nhà hữu nghị cho gia đình khó khăn ở xã Bù Gia Mập

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai vừa phối hợp tổ chức lễ khởi công xây dựng 10 căn nhà hữu nghị cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bù Gia Mập. Sự kiện này nằm trong chuỗi các hoạt động của Tuần lễ Văn hóa - Thể thao hữu nghị tỉnh Đồng Nai năm 2025.
Đồng Nai trao 38 tỷ đồng hỗ trợ Đắk Lắk xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hộ cận nghèo

Đồng Nai trao 38 tỷ đồng hỗ trợ Đắk Lắk xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hộ cận nghèo

Ngày 16/9, Đoàn công tác Tỉnh ủy Đồng Nai đã trao 38 tỷ đồng hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hộ cận nghèo tỉnh Đắk Lắk. Nguồn kinh phí hỗ trợ từ tỉnh Đồng Nai dành cho tỉnh Đắk Lắk là rất lớn và quý báu, đóng góp thiết thực vào Phong trào thi đua “Chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Các tin bài khác

Mở các học bổng du học tại Australia cho ứng viên Việt Nam

Mở các học bổng du học tại Australia cho ứng viên Việt Nam

Ngày 2/2, Chương trình Học bổng Chính phủ Australia (AAS), Học bổng Chương trình Đối tác Mekong–Australia (MAP) và Học bổng An ninh Hàng hải (AMSS) dành cho bậc thạc sỹ tại Australia niên khóa 2027 bắt đầu nhận hồ sơ xin học bổng từ ngày 1 tháng 2 đến 11h ngày 30 tháng 4 năm 2026.
Thời tiết hôm nay (30/01): Bắc Bộ đón đợt không khí lạnh mới

Thời tiết hôm nay (30/01): Bắc Bộ đón đợt không khí lạnh mới

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, hôm nay 30/01, thời tiết cả nước ít có sự thay đổi, tuy nhiên từ đêm nay đến rạng sáng mai, đợt không khí lạnh mới sẽ tràn về và bắt đầu ảnh hưởng nước ta.
Thời tiết hôm nay (28/01): Hà Nội rét về sáng sớm và đêm

Thời tiết hôm nay (28/01): Hà Nội rét về sáng sớm và đêm

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết thành phố Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/01.
Thời tiết hôm nay (21/01): Bắc Bộ mưa rét đậm, nhiệt độ giảm 7-8 độ C

Thời tiết hôm nay (21/01): Bắc Bộ mưa rét đậm, nhiệt độ giảm 7-8 độ C

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, ngày 21//01, do ảnh hưởng của không khí lạnh mạnh nên thời tiết Bắc Bộ chuyển rét kèm mưa rào. Nam Bộ trời nắng nhưng mù, cảm giác khá oi nóng.

Đọc nhiều

Tổng Bí thư Trung Quốc Tập Cận Bình khảo sát tại Bắc Kinh

Tổng Bí thư Trung Quốc Tập Cận Bình khảo sát tại Bắc Kinh

Trước thềm Tết Nguyên đán 2026, tại Bắc Kinh, Tổng Bí thư Trung Quốc Tập Cận Bình đã thăm hỏi, động viên cán bộ và quần chúng ở cơ sở, gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp tới nhân dân các dân tộc trong cả nước.
UNDP cam kết đồng hành với người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai tại Gia Lai

UNDP cam kết đồng hành với người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai tại Gia Lai

Đoàn công tác của Chương trình phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) tại Việt Nam vừa có chuyến đến thăm, làm việc với tỉnh Gia Lai và tổ chức các hoạt động viện trợ giúp người dân trên địa bàn tỉnh bị ảnh hưởng bởi bão, lũ lụt khắc phục khó khăn. Đây là tình cảm, sự sẻ chia và cam kết đồng hành của UNDP đối với người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai tại địa phương.
Tọa đàm "Cơ sở khoa học của hoạt động đối ngoại nhân dân trên thế giới"

Tọa đàm "Cơ sở khoa học của hoạt động đối ngoại nhân dân trên thế giới"

Trong khuôn khổ đề tài cấp quốc gia "Nghiên cứu hoạt động đối ngoại nhân dân trên thế giới trong bối cảnh mới và đề xuất giải pháp cho Việt Nam", ngày 11/02 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam chủ trì tổ chức Tọa đàm khoa học với chủ đề "Cơ sở khoa học của hoạt động đối ngoại nhân dân trên thế giới".
Đà Nẵng dành hơn 326 tỷ đồng hỗ trợ Tết cho nhiều đối tượng

Đà Nẵng dành hơn 326 tỷ đồng hỗ trợ Tết cho nhiều đối tượng

Nhằm bảo đảm việc hỗ trợ Tết cho các đối tượng không bị gián đoạn, kịp thời, không bỏ sót đối tượng. Ngày 11/2, HĐND thành phố Đà Nẵng ban hành Nghị quyết số 01/NQ-HĐND, về chế độ hỗ trợ nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026, với tổng kinh phí thực hiện dự kiến khoảng hơn 326 tỷ đồng.
Tiếp tục phối hợp hiệu quả trong công tác quản lý, bảo vệ biên giới Việt Nam - Campuchia

Tiếp tục phối hợp hiệu quả trong công tác quản lý, bảo vệ biên giới Việt Nam - Campuchia

Ngày 10/2, Đoàn đại biểu Lực lượng vũ trang tỉnh Mondulkiri (Vương quốc Campuchia) do Thiếu tướng Hem Bô Na Rel, Chỉ huy trưởng Hiến binh tỉnh Mondulkiri làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Bộ đội Biên phòng tỉnh Lâm Đồng nhân dịp Tết Nguyên đán cổ truyền Bính Ngọ 2026. Tại đây, hai bên thể hiện quyết tâm trong việc tiếp tục phối hợp hiệu quả công tác quản lý, bảo vệ biên giới Việt Nam - Campuchia, vì hòa bình, ổn định và phát triển bền vững.
Đảo Trường Sa trao quà Tết cho ngư dân tàu cá Gia Lai

Đảo Trường Sa trao quà Tết cho ngư dân tàu cá Gia Lai

Sáng ngày 10/2/2026, tại đặc khu Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa, đảo Trường Sa đã tổ chức thăm hỏi và trao quà Tết cho tàu cá BĐ 98847 TS của tỉnh Gia Lai vào đảo bổ sung nhu yếu phẩm trong quá trình khai thác hải sản dài ngày trên biển.
Lâm Đồng xử lý 100% tàu vi phạm mất kết nối trong chống IUU

Lâm Đồng xử lý 100% tàu vi phạm mất kết nối trong chống IUU

Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng đã xử lý dứt điểm toàn bộ các trường hợp tàu cá vi phạm mất kết nối thiết bị giám sát hành trình, đạt tỷ lệ 100%. Kết quả này được Đoàn kiểm tra của Bộ Tư pháp ghi nhận là chuyển biến rõ nét trong công tác phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) tại địa phương.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Phiên bản di động