Nếu so với mức thu nhập của người Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung, thì chiếc iPhone 11 không hề rẻ như Apple đã gán mác "iPhone giá rẻ", vì sao?
Bộ 3 iPhone 11 chính thức được giới thiệu, giá bán từ 699 USD Chuyên gia nhận định điểm yếu của iPhone 11 sẽ giúp Samsung 'bứt phá' iPhone 11 sẽ về Việt Nam sớm, giá máy cao "ngất" tới 70 triệu

iPhone 11 đã được giới thiệu ở sự kiện đặc biệt giới thiệu sản phẩm của Apple, được diễn ra vào rạng sáng ngày hôm nay 11/9 (theo giờ Việt Nam).

Theo đó, sản phẩm có giá khởi điểm từ 699 USD (khoảng hơn 16 triệu VND) cho bản 64 GB, thấp hơn 50 USD so với iPhone XR năm ngoái. Nếu so với mức thu nhập trung bình của người Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung, thì chiếc iPhone 11 không hề rẻ như Apple đã gán mác "iPhone giá rẻ", nhất là khi về tới thị trường Việt, nó sẽ bị độn giá lên rất nhiều.

tren tay iphone 11 phien ban gia re nhung khong re
Máy được mang tên gọi mới, nhưng đây thực chất là bản nâng cấp của iPhone XR. Máy có cải tiến về camera và bổ sung thêm một số màu sắc.
tren tay iphone 11 phien ban gia re nhung khong re
Ngoài màu đỏ, trắng, đen và vàng như iPhone XR, iPhone 11 được thêm màu xanh và tím nhạt, thay thế cho màu cam và màu xanh dương.
tren tay iphone 11 phien ban gia re nhung khong re
Nhìn từ phía trước, iPhone 11 rất giống iPhone XR năm ngoái khi sử dụng màn hình tai thỏ 6,1 inch với công nghệ LCD. Độ phân giải chỉ tương đương với chuẩn HD 720p nên nhìn gần vẫn thấy rỗ. Bên cạnh đó, viền màn hình bao quanh dày hơn iPhone 11 Pro và 11 Pro Max do không dùng tấm nền OLED.
tren tay iphone 11 phien ban gia re nhung khong re
iPhone 11 được trang bị bộ xử lý mới nhất Apple A13 Bionic. Theo Apple, con chip này sở hữu CPU và GPU mạnh nhất trên smartphone. Trong bảng so sánh hiệu năng GPU, A13 cho sức mạnh gấp rưỡi các smartphone cao cấp có trên thị trường.
tren tay iphone 11 phien ban gia re nhung khong re
Theo Apple, thời lượng sử dụng pin của iPhone 11 sẽ lâu hơn 1 tiếng so với iPhone XR.
tren tay iphone 11 phien ban gia re nhung khong re
Máy được tích hợp camera kép trong đó một camera chính 12 MP, khẩu độ f/1.8, một camera góc siêu rộng 120 độ, 12 MP, khẩu độ f/2.4.
tren tay iphone 11 phien ban gia re nhung khong re
Điểm gây thất vọng là máy vẫn sở hữu công nghệ nhận diện khuôn mặt Face ID. Apple đã không trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình cho iPhone mới của mình.
tren tay iphone 11 phien ban gia re nhung khong re Link xem trực tiếp Apple ra mắt bộ 3 iPhone 11 vào 0h ngày 11/9

Điều đặc biệt, trước đây các sự kiện của Apple chỉ có thể được xem trên các thiết bị iOS và macOS, nhưng đây là ...

tren tay iphone 11 phien ban gia re nhung khong re Nhiều cửa hàng Việt Nam bắt đầu nhận đặt hàng iPhone 11

Còn khoảng 2 ngày nữa 3 mẫu iPhone 11 mới chính thức được giới thiệu nhưng các "thương gia" trong nước đã bắt đầu nhận ...

tren tay iphone 11 phien ban gia re nhung khong re Google phát hiện lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trên iPhone

Nhóm Project Zero của Google đã báo cáo rằng một bộ sưu tập nhỏ các trang web có thể bị khai thác để thực hiện ...

tren tay iphone 11 phien ban gia re nhung khong re Báo Tây: Người Việt "gửi" cho tổ tiên ô tô, iPhone và cả thiết bị phát wifi

Tập tục đốt vàng mã cho vong hồn đã khuất của người Việt vốn rất kỳ lạ trong mắt người Tây. Họ càng tò mò ...

Truyền hình