Số xe lăn được trao tặng là do Tổ chức sứ mạng xe lăn nhân đạo (FWM - Mỹ), Tổ chức trả lại tuổi thơ (GIBTK-Mỹ) và Tổ chức hỗ trợ nhân đạo cho trẻ em Việt Nam (HSCV) tài trợ.
DUFO trao 35 xe lăn, xe lắc cho Hội nạn nhân da cam tỉnh Đồng Nai DUFO trao 35 xe lăn, xe lắc cho Hội nạn nhân da cam tỉnh Đồng Nai

Vừa qua, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai (DUFO) đã tổ chức lễ bàn giao 35 xe lăn, xe lắc cho ...

Medipeace tặng xe lăn điện cho ba học sinh khuyết tật tỉnh Quảng Trị Medipeace tặng xe lăn điện cho ba học sinh khuyết tật tỉnh Quảng Trị

Đây là lần đầu tiên Tổ chức Medipeace trao tặng xe lăn điện nhập khẩu nguyên chiếc cho người khuyết tật. Tổng trị giá ba ...

Các đại biểu và nhà tài trợ trao xe lăn cho người khuyết tật.
Các đại biểu và nhà tài trợ trao xe lăn cho người khuyết tật.

Sáng 18/11, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam phối hợp với Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc) đã tổ chức trao tặng 51 xe lăn cho người khuyết tật huyện Vĩnh Tường.

Số xe này do Tổ chức sứ mạng xe lăn nhân đạo (FWM - Mỹ), Tổ chức trả lại tuổi thơ (GIBTK-Mỹ) và Tổ chức hỗ trợ nhân đạo cho trẻ em Việt Nam (HSCV) tài trợ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Chí Thái, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện Vĩnh Tường cảm ơn sự quan tâm của các nhà tài trợ, đồng thời mong muốn trong thời gian tới các tổ chức nhân đạo sẽ quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa cho các đối tượng khuyết tật trên địa bàn huyện, qua đó động viên các đối tượng cùng cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống; mong muốn các gia đình, tiếp tục nỗ lực vươn lên, có đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế- xã hội của địa phương và xây dựng gia đình văn minh, tiến bộ.

Lãnh đạo Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi Việt Nam cùng đại diện một số đơn vị trao xe lăn cho người khuyết tật Hà Tĩnh.
Lãnh đạo Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi Việt Nam cùng đại diện một số đơn vị trao xe lăn cho người khuyết tật Hà Tĩnh. (Ảnh: Báo Hà Tĩnh)

Trước đó, vào chiều 17/11, 520 xe lăn cũng đã được trao tặng cho người khuyết tật tỉnh Hà Tĩnh. Số xe này cũng do Tổ chức sứ mạng xe lăn nhân đạo (FWM - Mỹ), Tổ chức trả lại tuổi thơ (GIBTK-Mỹ) và Tổ chức hỗ trợ nhân đạo cho trẻ em Việt Nam (HSCV) tài trợ với tổng trị giá 826 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, ông Lương Phan Cừ, Chủ tịch Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi Việt Nam chia sẻ: “Đây là món quà nhằm động viên, khích lệ người khuyết tật Hà Tĩnh, giúp họ giảm bớt khó khăn trong đi lại, tiếp tục hòa nhập cộng đồng, ổn định cuộc sống”.

Lawrence S.Ting trao 130 xe lăn cho người khuyết tật tỉnh Cao Bằng Lawrence S.Ting trao 130 xe lăn cho người khuyết tật tỉnh Cao Bằng

Lawrence S.Ting trao 130 xe lăn tình thương trị giá hơn 200 triệu đồng cho người khuyết tật tỉnh Cao Bằng. Đây là một phần ...

Tổ chức Trả lại tuổi thơ tặng 29 xe lăn tại Bình Định Tổ chức Trả lại tuổi thơ tặng 29 xe lăn tại Bình Định

Ngày 10/7, Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Định phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện Hoài Nhơn (Bình Định) tổ chức cấp phát ...

In bài viết

Truyền hình