Trong tháng 1/2019, công ty DB Schenker Việt Nam đã phối hợp cùng The VinaCapital Foundation (VCF) thực hiện các dự án cộng đồng trị giá 80 triệu đồng, khởi đầu cho chương trình hợp tác dài hạn của hai đơn vị trong các lĩnh vực y tế và giáo dục.

Theo đó, DB Schenker Việt Nam đã trao tặng thiết bị học tập cho trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh Cao Bằng, và tặng tủ đồ, sách truyện và giúp trang trí, dọn dẹp vệ sinh tại khoa Tim Bạch, bệnh viện Nhi Đồng 2 TP. Hồ Chí Minh.

Ngày 12/1, đại diện của VCF đã thay mặt DB Schenker thực hiện chuyến đến thăm và trao tặng thiết bị học tập tới Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh Cao Bằng.

Được biết nhà trường đang có cần trang bị máy chiếu để phục vụ cho quá trình giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh, DB Schenker đã có những sự hỗ trợ rất thiết thực để các em học sinh tại trường có được điều kiện học tập và tiếp nhận kiến thức tốt hơn. Dự kiến trong thời gian sắp tới, DB Schenker sẽ tiếp tục hỗ trợ nhà trường bổ sung các trang thiết bị khác cần thiết trong giảng dạy và học tập.

trao qua cho hoc sinh dan toc benh nhi nhan dip xuan ky hoi

Những món quà này gửi gắm mong muốn của các tình nguyện viên DB Schenker tiếp thêm cho các em bé và gia đình tinh thần yêu đời và niềm tin vào cuộc sống.  

Trong hoạt động tại Bệnh viện Nhi đồng 2, 15 nhân viên DB Schenker Việt Nam đã cùng sơn lại bức tường hành lang của Khoa Tim Mạch để không gian nội thất của khoa nhẹ nhàng, tươi sáng hơn.

Công ty cũng trao tặng dãy tủ đựng đồ mới sạch sẽ, tiện dụng cùng với nhiều sách, truyện tranh và đồ chơi cho các bệnh nhi đang điều trị dài ngày tại Khoa Tim Mạch.

Đại diện VCF, ông Rad Kivette - CEO, Giám đốc điều hành đã đồng hành cùng hoạt động cùng bà Lê Thị Mỹ Hạnh, Giám đốc nhân sự DB Schenker Việt Nam.

VCF hy vọng rằng những nỗ lực của DB Schenker để hỗ trợ trang thiết bị cho Khoa Tim Mạch, Bệnh viện Nhi đồng 2, TP. Hồ Chí Minh và trang thiết bị học tập cho trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh Cao Bằng sẽ góp phần giúp cho các đơn vị có được cơ sở vật chất hoàn thiện hơn, tạo điều kiện sinh hoạt tốt hơn cho bệnh nhi cùng người nhà cũng như điều kiện học tập của các em học sinh.  

Bà Lê Thị Mỹ Hạnh cũng chia sẻ niềm vui và hạnh phúc khi tận tay quét sơn tường và cùng với nhân viên đổ những giọt mồ hôi ý nghĩa trong ngày cộng đồng này.

M.A

Truyền hình