Thầy T., tự chụp hình ảnh "nóng" cá nhân trong phòng tắm, sau đó hình ảnh này bị đồng bộ lên Google ảnh trong hộp thư điện tử của nhà trường do tính năng đồng bộ của điện thoại.
Đại biểu QH đề xuất cắt lương hưu cán bộ vi phạm kỷ luật Cần Thơ: Dính sai phạm đất đai, Chủ tịch UBND quận Bình Thủy bị điều chuyển công tác Cần Thơ nóng chuyện 140 khu dân cư tự phát, ngập lụt hơn 100 tuyến đường

Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ Vĩnh Thạnh (TP.Cần Thơ) vừa triển khai quyết định kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với ông T., Phó hiệu trưởng Trường THCS - THPT Thạnh Thắng.

Ông T. bị kỷ luật với lý do là Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường nhưng thiếu gương mẫu, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống của người cấp ủy viên, thể hiện ý thức tổ chức kỷ luật kém. Vi phạm của ông T. làm ảnh hưởng đến uy tín cá nhân, chi bộ và nhà trường.

lo anh nong do tu dong bo len google anh hieu pho bi ky luat

Ông T. cho biết sẽ khiếu nại quyết định và đề nghị xóa bỏ hình thức kỷ luật. Trước đó, trong cuộc họp chi bộ vào ngày 4/5, có 16/23 phiếu không đồng ý kỷ luật Phó hiệu trưởng nhà trường này.

Ông T. khẳng định bản thân không vi phạm, không có biểu hiện thiếu gương mẫu, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống của người cấp ủy viên.

Thầy T. cho rằng, việc chụp hình ảnh cá nhân là lý do riêng tư và việc tự đồng bộ hình ảnh cá nhân lên Google ảnh trong hộp thư điện tử của nhà trường là do tính năng đồng bộ của điện thoại. Ngay sau khi chụp, ông T. đã xóa trên điện thoại. Ông cũng không phát tán, không lưu giữ, không chia sẻ cho người khác những hình ảnh cá nhân nên không làm ảnh hưởng đến uy tín cá nhân, chi bộ và nhà trường.

lo anh nong do tu dong bo len google anh hieu pho bi ky luat
Ảnh minh họa

Trước đó, ông T., Hiệu phó Trường THCS - THPT Thạnh Thắng phản ánh, ngày 12/4, Hiệu trưởng nhà trường là bà Nguyễn Thị Hồng Thảo gọi ông vào phòng làm việc. Tại đây, Hiệu trưởng cho ông xem qua những tấm ảnh “nóng” được in ra giấy, kèm theo là biên bản có nhiều người ký xác nhận nhìn thấy những hình ảnh khiêu dâm trên hệ thống Google ảnh của email nhà trường. ông T. thừa nhận, những hình ảnh bán nude nửa thân dưới của mình do chính ông chụp trong phòng tắm tại nhà riêng bằng điện thoại và đã xóa đi nhưng không hiểu sao lại xuất hiện trên email trường.

Sau đó, ông T. bị lấy phiếu kỷ luật nhưng có 16/23 người không đồng ý kỷ luật.

Truyền hình