Trang web chính thức của chương trình LaoSafe cung cấp trải nghiệm kỹ thuật số được cải thiện cho du khách đến Lào, cũng như cho các doanh nghiệp được chứng nhận theo sáng kiến ​​quốc gia, đã có lượng truy cập tăng mạnh chưa từng có trong vài tuần qua. Video quảng cáo mới nhất được phát hành vào tháng 8 năm nay đã thu hút hơn 1/4 triệu lượt xem, trở thành một trong những video được xem nhiều nhất trong năm của trang web.

VIENTIANE, LÀO – Media OutReach – Ngày 24 tháng 10 năm 2022 – Trang web chính thức của chương trình LaoSafe cung cấp trải nghiệm kỹ thuật số được cải thiện cho du khách đến Lào, cũng như cho các doanh nghiệp được chứng nhận theo sáng kiến ​​quốc gia, đã có lượng truy cập tăng mạnh chưa từng có trong vài tuần qua.

Video quảng cáo mới nhất được phát hành vào tháng 8 năm nay đã thu hút hơn 1/4 triệu lượt xem, trở thành một trong những video được xem nhiều nhất trong năm của trang web. Đoạn video theo chân một cặp đôi khi họ tham quan một số điểm du lịch đa dạng mà đất nước này mang lại: nghỉ tại một khách sạn 5 sao sang trọng, một chuyến viếng thăm nhẹ nhàng đến một bảo tháp Phật giáo yên bình mang tính biểu tượng, các hoạt động mạo hiểm và chèo thuyền kayak qua các sống suối, khám phá nhiều khu vực có núi đá vôi khác nhau và cuối cùng là thưởng thức một tách cà phê Lào mới pha trong trạng thái thư giãn được bao quanh bởi thiên nhiên hoang sơ và xinh đẹp.

Nhận xét về trang web này, bà Darany Phommavongsa, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch (thuộc Bộ Thông tin, Văn hóa và Du lịch Lào) cho biết: “Ngày càng có nhiều du khách đến Lào kể từ khi đất nước mở cửa trở lại hoàn toàn vào tháng 5 vừa qua. Phần lớn trong số du khách này đã biết đến chương trình LaoSafe và quan tâm đến việc tìm hiểu những doanh nghiệp nào được chứng nhận LaoSafe”.

Trong khi điều hướng trang web, người dùng có thể xem các video quảng cáo du lịch thú vị, tìm kiếm các doanh nghiệp, hướng dẫn viên du lịch và tài xế được LaoSafe chứng nhận, lấy thông tin về các huấn luyện viên và chuyên gia đánh giá hoặc duyệt qua các nguồn hữu ích được tải lên trang web, bao gồm hướng dẫn tiêu chuẩn và tài liệu đào tạo.

Được thực hiện bởi Bộ Thông tin, Văn hóa và Du lịch Lào và được Bộ Y tế Lào phê duyệt, LaoSafe là một sáng kiến ​​toàn quốc được thiết kế để tạo ra một hệ thống vệ sinh và sức khỏe đẳng cấp thế giới trong ngành du lịch và khách sạn.

Các tiêu chuẩn cụ thể theo ngành đã được phát triển đối với có sở lưu trú, đồ ăn và thức uống, hướng dẫn viên du lịch và lái xe, nhằm nâng cao tiêu chuẩn cung cấp vệ sinh trên toàn lãnh thổ Lào và xây dựng niềm tin quốc tế về Lào như một điểm đến du lịch an toàn.

Bà Darany Phommavongsa cho biết thêm: “Lưu lượng truy cập vào trang web LaoSafe tăng lên bắt nguồn từ một số quốc gia khác nhau, chủ yếu là Thái Lan, Việt Nam, Malaysia và Mỹ. Chúng tôi vui mừng thông báo rằng, chương trình này đang giúp thúc đẩy Lào như một điểm đến an toàn đối với du khách trong khu vực và trên thế giới”.

Chương trình LaoSafe được hỗ trợ bởi Dự án Kỹ năng cho Du lịch (LAO / 029), được đồng tài trợ bởi Chính phủ CHDCND Lào, Đại công quốc Luxembourg và Thụy Sĩ, và được thực hiện bởi Bộ Giáo dục và Thể thao Lào và LuxDev, Cơ quan Hợp tác Phát triển Luxembourg.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://laosafe.gov.la/

Mọi thắc mắc về phương tiện truyền thông, nhận xét bổ sung hoặc yêu cầu phỏng vấn, hãy liên hệ media@laosafe.gov.la.

Hashtag: #LaoSafe

In bài viết

Truyền hình