Tổng cộng 660/660 người được lấy mẫu tại Khu Công nghiệp An Đồn và khu vực xung quanh phía ngoài được lấy mẫu tối qua đã có kết quả âm tính.
Đà Nẵng vừa căng mình chống dịch, vừa đảm bảo công tác bầu cử Đà Nẵng vừa căng mình chống dịch, vừa đảm bảo công tác bầu cử
Kết hợp với hoạt động tuyên truyền phòng chống dịch bệnh, loa tuyên truyền của còn tuyên truyền về các nội dung của cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
Đà Nẵng diễn tập phương án tổ chức bầu cử trong mùa dịch Covid-19 Đà Nẵng diễn tập phương án tổ chức bầu cử trong mùa dịch Covid-19
Đà Nẵng diễn tập phương án tổ chức bầu cử trong mùa dịch Covid-19.
Trắng đêm xét nghiệm, truy vết với gần 700 người tại khu công nghiệp
Các đơn vị chức năng đã tiến hành khoanh vùng, cách ly các địa điểm có F0, truy vết, lấy mẫu xét nghiệm các F1 trên toàn phố.

Tối 11/5, 30 mẫu bệnh liên quan đến bệnh nhân N.T.N đã có kết quả dương tính SARS-CoV-2. Trong đó, có 19 ca sống tại địa bàn quận Sơn Trà, còn lại thuộc các quận, huyện khác trên địa bàn TP.Đà Nẵng. Ngay trong tối 11/5, UBND quận Sơn Trà đã tiến hành phong toả Khu công nghiệp An Đồn, phường An Hải Bắc để tiến hành các biện pháp xét nghiệm, truy vết khẩn cấp.

Sáng 12/5, lãnh đạo UBND quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) cho biết tổng cộng 660/660 người được lấy mẫu tại Khu Công nghiệp An Đồn và khu vực xung quanh phía ngoài được lấy mẫu tối qua đã có kết quả âm tính.

171/171 mẫu xét nghiệm COVID-19 của người dân đường Nguyễn Khắc Cần (nơi có ca dương tính phát hiện đầu tiên liên quan đến KCN) đã có kết quả âm tính.

Cũng trong đêm qua, tất cả các quận huyện, ngành y tế, công an và các đơn vị chức năng đã tiến hành khoanh vùng, cách ly các địa điểm có F0, truy vết, lấy mẫu xét nghiệm các F1 trên toàn phố. Sáng 12/5, lực lượng chức năng tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho công nhân trong KCN này, tiến hành phun khử khuẩn và triển khai các biện pháp y tế khác.

Trắng đêm xét nghiệm, truy vết với gần 700 người tại khu công nghiệp
Tổng cộng 660/660 người được lấy mẫu tại Khu Công nghiệp An Đồn và khu vực xung quanh đã có kết quả âm tính.

Trước những tình huống khẩn cấp trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, Ban Thường vụ Thành Đoàn Đà Nẵng kêu gọi đoàn viên, thanh niên, sinh viên toàn thành phố cùng tham gia vào các đội hình thanh niên Đà Nẵng tình nguyện phòng chống COVID-19; thông qua việc đăng ký, ghi danh vào hai đội hình: Đội hình 1: Thanh niên tình nguyện ứng phó với các tình huống khẩn cấp của dịch COVID-19. Đội hình 2: Thanh niên tình nguyện tham gia hiến máu nhân đạo phòng chống dịch C OVID-19.

Được biết, hơn một năm qua, thanh niên tình nguyện TP.Đà Nẵng là một lực lượng tích cực, chủ động, không ngại nguy hiểm khi tham gia công tác phòng chống đại dịch COVID-9 với nhiều hoạt động như giúp người dân đi chợ, xung phong lên tuyến đầu ở các điểm chốt chặn thành phố.

Cận cảnh buổi Cận cảnh buổi "đi chợ bằng phiếu" của người dân Đà Nẵng
Trong 2 ngày qua khi áp dụng phiếu đi chợ để phòng chống dịch, đa số người dân Đà Nẵng đều ủng hộ giải pháp này.
Công an Đà Nẵng nổ súng khống chế nhiều đối tượng mang hung khí đi hỗn chiến Công an Đà Nẵng nổ súng khống chế nhiều đối tượng mang hung khí đi hỗn chiến
Khi thấy lực lượng công an, nhóm thanh niên mang theo hung khí này đã tăng ga bỏ chạy nên cảnh sát phải nổ súng chỉ thiên.
Đà Nẵng lên kế hoạch phát phiếu đi chợ theo ngày chẵn, lẻ Đà Nẵng lên kế hoạch phát phiếu đi chợ theo ngày chẵn, lẻ
Lãnh đạo TP Đà Nẵng yêu cầu các quận, huyện chủ động lên phương án phát phiếu đi chợ theo ngày chẵn lẻ để giảm thiểu tình trạng tập trung đông người, gây khó khăn trong công tác phòng, chống dịch.
In bài viết

Truyền hình