Thí sinh Lệ Thủy đã chinh phục mức tiền thưởng 10 triệu đồng khi làm cho Trấn Thành, Trường Giang bật cười tại "Thách thức danh hài".

Tối 18/01, tập 12 chương trình "Thách thức danh hài" đã được lên sóng truyền hình. Trong tập này, thí sinh Lệ Thủy đã chinh phục giám khảo Trấn Thành, Trường Giang bằng màn... rụng răng hài hước.

Khi bước ra sân khấu, thí sinh Lệ Thủy làm công việc trồng rau đến từ Bình Dương đã tạo ấn tượng với hành động vừa vác cuốc vừa bước ra chào 2 giám khảo. Sau phần tự giới thiệu mình là nhà nông chính hiệu, Lệ Thủy còn tiến đến bàn giám khảo tặng hai đóa hoa sen khiến Trấn Thành, Trường Giang phấn khích.

tran thanh truong giang bat cuoi voi man rung rang cua chi nha nong

Ngay khi bước ra sân khấu, Lệ Thủy đã chinh phục giám khảo bằng sự hài hước.

Ở vòng thi đầu tiên, thí sinh kể câu chuyện được mẹ dạy cho cách đón xe khi lên thành phố. Ngoài giọng kể lưu loát, thí sinh còn diễn tả đúng biểu cảm ngô nghê như lần đầu đến vùng đất lạ. 

Trong diễn biến câu chuyện, Lệ Thủy kể tới tiệm "sửa Honda" nhưng chị lại hỏi mua 1 ly "sữa Honda" khiến Trấn Thành bật cười ủng hộ.

Ở vòng thứ hai, chị vào vai góa phụ trách móc mẹ chồng đã căn dặn mình không được đi bước nữa. Trong khi con dâu cắn răng chịu đựng thì mẹ chồng chị lại viện lý do đã hết răng nên được phép đi bước nữa.

Nói đến đây, thí sinh bất ngờ nhe hàm răng đã bị mất mấy cái răng cửa khiến 2 giám khảo ngạc nhiên thích thú. Trấn Thành khen rằng ý hài của câu chuyện chị kể có duyên.

Nhận được 10 triệu, thí sinh xin phép dừng cuộc chơi nhưng vẫn tặng thêm 1 bài hát với lời chúc ý nghĩa dành cho hai giám khảo Trường Giang và Trấn Thành.

Clip Lệ Thủy chinh phục Trấn Thành, Trường Giang tại "Thách thức danh hài".

Thái An

Truyền hình