Trấn Thành khá ngượng ngùng vì không hiểu lời chia sẻ của người đẹp Hàn Quốc Baek Ji Hyun trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.
tran thanh nguong ngung khi khong hieu loi noi cua hoa hau han quoc Xuân Hinh, Hoài Linh sắp đóng chung "Tấm Cám"
tran thanh nguong ngung khi khong hieu loi noi cua hoa hau han quoc Phản ứng của Trấn Thành khi bị thí sinh tát vào mặt ở 'Thách thức danh hài'
tran thanh nguong ngung khi khong hieu loi noi cua hoa hau han quoc Đàm Vĩnh Hưng: “Hoài Linh không bao giờ ế show”

Video Trấn Thành ngượng ngùng khi không hiểu lời nói của HH Hàn Quốc Baek Ji Hyun

Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc 2018 Baek Ji Hyun là khách mời tham dự đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam diễn ra tối 7/12 tại Nha Trang. Trước thời điểm công bố các danh hiệu hoa hậu, á hậu, MC Trấn Thành đã xuống phía dưới hàng ghế khán giả để giao lưu cùng Hoa hậu Hàn Quốc Baek Ji Hyun. Nam MC tỏ ra khá tự tin và đặt câu hỏi bằng tiếng Anh với người đẹp.

"Tối nay bạn thật xinh đẹp. Và bạn nghĩ thế nào về top 44 người đẹp Việt xuất hiện trong đêm nay?", Trấn Thành đặt câu hỏi.

tran thanh nguong ngung khi khong hieu loi noi cua hoa hau han quoc
Trấn Thành và Hoa hậu Hàn Quốc Baek Ji Hyun.

Trước câu hỏi của Trấn Thành, Hoa hậu Baek Ji Hyun nghe hiểu nhưng không đáp lại bằng tiếng Anh mà trả lời bằng tiếng Hàn Quốc.

Cô chia sẻ: "Trước tiên, tôi vô cùng cảm ơn khi được mời tới dự đêm thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Trong những ngày thi Miss Universe, tôi đã được gặp một người bạn Việt Nam vô cùng xinh đẹp, đó chính là H'Hen Niê.

"Hôm nay, tôi đến với chương trình để theo dõi H'Hen Niê và đã được nhìn thấy dáng vẻ vô cùng xinh đẹp, gợi cảm và tràn đầy năng lượng của các bạn thí sinh. Có vẻ ban giám khảo sẽ gặp không ít khó khăn để lựa chọn ra người xứng đáng".

Do không hiểu tiếng Hàn, Trấn Thành tỏ ra khá bối rối và ngượng ngùng. Sau khi Baek Ji Hyun kết thúc lời phát biểu, nam MC không thể phiên dịch lại cho khán giả như những lần giao lưu với khách mời nói tiếng Anh mà chỉ nói: "Xin cảm ơn phần trả lời rất dễ hiểu của bạn".

Baek Ji Hyun sinh năm 1993 tại Daegu (Hàn Quốc). Người đẹp chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc 2018 và đại diện xứ kim chi tham gia cuộc thi quốc tế cùng năm.

Tại cuộc thi này, Baek gặp đại diện Việt Nam là H'Hen Niê và cả hai nhanh chóng trở nên thân thiết. Trong suốt 1 năm qua, Baek và H'Hen Niê giữ quan hệ bạn bè thân thiết. Người đẹp Hàn Quốc cũng nhận lời mời của H'Hen Niê để tham dự đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

In bài viết

Truyền hình