Trạm xăng ở thành phố Volgograd, tây nam nước Nga, đã phát nổ tạo thành quả cầu lửa khổng lồ khiến ít nhất 13 người bị thương.
Vụ nổ ở Beirut: 100 người chết, một nhóm lính cứu hỏa đang mất tích Vụ nổ ở Beirut: 100 người chết, một nhóm lính cứu hỏa đang mất tích
Video: Trạm xăng Saudi Arabia bất ngờ phát nổ như bom khi xe bồn đang tiếp nhiên liệu, nhiều người chạy tán loạn Video: Trạm xăng Saudi Arabia bất ngờ phát nổ như bom khi xe bồn đang tiếp nhiên liệu, nhiều người chạy tán loạn

Theo Independent, đoạn video ghi lại khoảnh khắc nổ lớn tại trạm xăng ở Nga, cho thấy cảnh cột lửa và khói hình nấm bùng lên bầu trời.

Nguồn: Independent

10 trong số 13 người bị thương được đưa đến bệnh viện điều trị, theo truyền thông địa phương. Các nạn nhân bao gồm cả lính cứu hỏa.

Những người lính cứu hỏa này đang cố gắng dập lửa vào lúc 12 giờ 40 phút (giờ địa phương) thì vụ nổ xảy ra, theo Bộ Khẩn cấp Nga.

“Lính cứu hỏa bị thổi bay bởi sức ép của vụ nổ lớn”, Vladislav Kopyev, người đứng đầu cơ quan cứu hỏa địa phương, nói.

tram xang bat ngo phat no kinh hoang linh cuu hoa bi thoi bay nhieu nguoi thuong tich nang

Theo thông tin ban đầu, sự cố dường như xảy ra do hiện tượng phóng điện tĩnh khi nhiên liệu được bơm từ một xe bồn vào bể chứa dưới lòng đất.

Các nhân viên trạm xăng được sơ tán trước khi vụ nổ xảy ra. Vụ nổ được cho là gây ảnh hưởng trong phạm vi tới 1.000m2, gây vỡ kính tại một số căn hộ lân cận.

Maxim Chertovy - một trong những lính cứu hỏa có mặt tại hiện trường, nói: “Tôi cảm nhận rõ sức ép từ vụ nổ, nó khiến tôi bị thổi bay và ngã xuống đất. Khi đứng dậy, tôi thấy cột lửa lớn bùng lên.

70 lính cứu hỏa đã được huy động để dập tắt đám cháy. Robot cứu hỏa cũng được sử dụng để tiếp cận vùng tâm đám cháy, nơi nhiệt độ rất cao.

Phòng khám bệnh bất ngờ phát nổ ở Iran, 19 người thiệt mạng Phòng khám bệnh bất ngờ phát nổ ở Iran, 19 người thiệt mạng
Video: Kinh hoàng vụ xe bồn nổ trên cao tốc khiến gần 130 người thương vong ở Trung Quốc Video: Kinh hoàng vụ xe bồn nổ trên cao tốc khiến gần 130 người thương vong ở Trung Quốc
In bài viết

Truyền hình