Thí sinh tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở tỉnh Quảng Bình theo những hướng dẫn dưới đây để nhận được kết quả nhanh nhất, chính xác nhất. 
Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở Hà Tĩnh Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở Kon Tum Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở Vĩnh Phúc

Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 Quảng Bình ở đâu?

Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 là vấn đề đặc biệt được thí sinh và phụ huynh quan tâm sau khi các đơn vị liên quan đã hoàn thành công tác chấm thi và nộp báo cáo về Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GD&ĐT).

Bộ GD&ĐT cho hay, để tránh những sai sót có thể xảy ra, năm nay điểm thi THPT quốc gia sẽ được công bố chậm hơn. Từ sáng 14/7, sau khi Bộ Giáo dục công bố điểm thi, thí sinh ở Quảng Bình và các địa phương khác trên cả nước có thể bắt đầu tra điểm thi THPT quốc gia 2019.

Xem thêm: Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở 63 tỉnh, thành phố

Thí sinh ở Quảng Bình tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 theo những hướng dẫn cụ thể dưới đây:

Tra cứu điểm thi trên cổng thông tin tuyển sinh Bộ GD&ĐT

Cách thứ nhất: Thí sinh tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 bằng cách truy cập vào đường link tra điểm thi của Bộ GD&ĐT tại địa chỉ:

https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn

tra cuu diem thi thpt quoc gia 2019 tinh quang binh
Ở Quảng Bình, thí sinh có thể tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 trên cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT.

Sau khi truy cập vào đường link này, thí sinh tiến hành nhập số chứng minh nhân dân, mã đăng nhập, mã xác nhận để nhận được bảng điểm thi THPT quốc gia 2019 của tất cả các môn đã dự thi.

Tra cứu điểm thi trên cổng thông tin điện tử Sở GD&ĐT Quảng Bình

Cách thứ hai: Thí sinh tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 bằng cách truy cập vào đường link tra cứu điểm thi của Sở GD&ĐT Quảng Bình tại địa chỉ:

https://sgddt.quangbinh.gov.vn/3cms/tra-cuu-diem-tn.htm

Trong đó các em nhập thông tin Số báo danh để nhận kết quả điểm thi THPT quốc gia 2019 của mình.

tra cuu diem thi thpt quoc gia 2019 tinh quang binh
Xem điểm thi THPT quốc gia trên cổng thông tin Sở GD&ĐT Quảng Bình.

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, Quảng Bình có 10.422 thí sinh đăng ký dự thi (trong đó có 465 thí sinh tự do). Toàn tỉnh có 30 điểm thi đặt tại các trường THPT trực thuộc sở, với 448 phòng thi. Trong đó, các cơ sở giáo dục ít học sinh được ghép với các cơ sở giáo dục khác lân cận để tổ chức một điểm thi.

Trên đây là những cách giúp thí sinh tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở Quảng Bình nhanh nhất, chính xác nhất mà thí sinh và phụ huynh có thể lựa chọn để tránh tình trạng nghẽn mạng trong thời điểm công bố kết quả thi.

In bài viết

Truyền hình