Thí sinh tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở tỉnh Hà Giang theo những cách dưới đây để nhận được kết quả chính xác nhất.     
Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 tỉnh Bắc Kạn Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 tỉnh Tuyên Quang Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở Yên Bái

Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 Hà Giang ở đâu?

Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 là vấn đề đặc biệt được thí sinh và phụ huynh quan tâm sau khi các đơn vị liên quan đã hoàn thành công tác chấm thi và nộp báo cáo về Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GD&ĐT).

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, để tránh những sai sót có thể xảy ra như trong kì thi THPT quốc gia năm ngoái, năm nay điểm thi THPT quốc gia sẽ được công bố chậm hơn.

Từ ngày 14/7 thí sinh ở Hà Giang và các địa phương trên cả nước có thể bắt đầu tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019.

Xem thêm: Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở 63 tỉnh, thành phố

Thí sinh Hà Giang tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 theo hướng dẫn cụ thể dưới đây:

Tra điểm thi THPT trên cổng thông tin tuyển sinh Bộ GD&ĐT

Cách thứ nhất: Thí sinh tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 bằng cách truy cập vào đường link tra cứu điểm thi của Bộ GD&ĐT tại địa chỉ:

https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn

tra cuu diem thi thpt quoc gia 2019 tinh ha giang
Thí sinh tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 trên cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT

Sau khi truy cập vào đường link này, thí sinh tiến hành nhập số chứng minh nhân dân, mã đăng nhập, mã xác nhận để nhận được bảng điểm thi THPT quốc gia 2019 của tất cả các môn đã dự thi.

Tra điểm thi THPT trên cổng thông tin điện tử Sở GD&ĐT Hà Giang

Cách thứ hai: Thí sinh tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 bằng cách truy cập vào đường link tra cứu điểm thi của Sở GD&ĐT Hà Giang tại địa chỉ:

http://hagiang.edu.vn/Default.aspx?sname=sgdhagiang&sid=1283&pageid=30606

Trong đó các em nhập thông tin Số báo danh để nhận kết quả điểm thi THPT quốc gia 2019 của mình.

Theo Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Giang, trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, toàn tỉnh có 5.180 thí sinh đăng ký dự thi; trong đó có 3.308 thí sinh đăng ký dự thi để xét công nhận tốt nghiệp; 1.686 thí sinh dự thi để xét công nhận tốt nghiệp và tuyển sinh vào các trường đại học, cao đẳng.

Đặc biệt năm nay, có nhiều thí sinh tự do lớn tuổi, là người dân tộc thiểu số và làm bí thư, trưởng thôn, cán bộ không chuyên trách ở cơ sở tham dự Kỳ thi để xét tốt nghiệp THPT. Theo kế hoạch của Bộ, điểm thi THPT quốc gia năm 2019 được công bố vào ngày 14/7.

Trên đây là những cách giúp thí sinh tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở Hà Giang nhanh nhất, chính xác nhất mà thí sinh và phụ huynh có thể lựa chọn để tránh tình trạng nghẽn mạng trong thời điểm công bố kết quả thi.

In bài viết

Truyền hình