Thí sinh tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở tỉnh Yên Bái theo những cách dưới đây để nhận được kết quả chính xác nhất.
Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 tỉnh Thái Nguyên Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở Đồng Nai Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở Nam Định

Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 Thái Nguyên ở đâu?

Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 là vấn đề đặc biệt được thí sinh và phụ huynh quan tâm sau khi các đơn vị liên quan đã hoàn thành công tác chấm thi và nộp báo cáo về Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GD&ĐT).

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, để tránh những sai sót có thể xảy ra như trong kì thi THPT quốc gia năm ngoái, năm nay điểm thi THPT quốc gia sẽ được công bố chậm hơn.

Từ ngày 14/7 thí sinh ở Thái Nguyên và các địa phương trên cả nước có thể bắt đầu tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019.

Xem thêm: Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở 63 tỉnh, thành phố

Thí sinh Thái Nguyên tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 theo hướng dẫn cụ thể dưới đây:

Tra điểm thi THPT trên cổng thông tin tuyển sinh Bộ GD&ĐT

Cách thứ nhất: Thí sinh tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 bằng cách truy cập vào đường link tra cứu điểm thi của Bộ GD&ĐT tại địa chỉ:

https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn

tra cuu diem thi thpt quoc gia 2019 o yen bai
Thí sinh tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 trên cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT

Sau khi truy cập vào đường link này, thí sinh tiến hành nhập số chứng minh nhân dân, mã đăng nhập, mã xác nhận để nhận được bảng điểm thi THPT quốc gia 2019 của tất cả các môn đã dự thi.

Tra điểm thi THPT trên cổng thông tin điện tử Sở GD&ĐT Yên Bái

Cách thứ hai: Thí sinh tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 bằng cách truy cập vào đường link tra cứu điểm thi của Sở GD&ĐT Yên Bái tại địa chỉ:

http://yenbai.edu.vn/

Trong đó các em nhập thông tin Số báo danh để nhận kết quả điểm thi THPT quốc gia 2019 của mình.

tra cuu diem thi thpt quoc gia 2019 o yen bai

Ông Vương Văn Bằng - Giám đốc Sở GD&ĐT Yên Bái, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo Thi THPT quốc gia 2019 địa phương này cho rằng: Đây là nỗ lực to lớn của toàn ngành, với sự hỗ trợ của cả xã hội. Đơn cử, ở buổi làm thủ tục đăng ký dự thi, số liệu tổng hợp cho thấy vắng 34 thí sinh. Tôi đã lập tức chỉ đạo các nhà trường gặp trực tiếp thí sinh và gia đình để thuyết phục các cháu đi thi. Cháu nào khó khăn phải có biện pháp hỗ trợ, cần thiết thì đến tận nơi đón.

Trên đây là những cách giúp thí sinh tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở Yên Bái nhanh nhất, chính xác nhất mà thí sinh và phụ huynh có thể lựa chọn để tránh tình trạng nghẽn mạng trong thời điểm công bố kết quả thi.

In bài viết

Truyền hình