Thí sinh tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở tỉnh Quảng Trị theo những cách dưới đây để nhận được kết quả chính xác nhất. 
Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở Hà Tĩnh Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở Kon Tum Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở Vĩnh Phúc

Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 Quảng Trị ở đâu?

Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 là vấn đề đặc biệt được thí sinh và phụ huynh quan tâm sau khi các đơn vị liên quan đã hoàn thành công tác chấm thi và nộp báo cáo về Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GD&ĐT).

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, để tránh những sai sót có thể xảy ra như trong kì thi THPT quốc gia năm ngoái, năm nay điểm thi THPT quốc gia sẽ được công bố chậm hơn. Từ ngày 14/7 thí sinh ở Quảng Trị và các địa phương trên cả nước có thể bắt đầu tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019.

Xem thêm: Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở 63 tỉnh, thành phố

Thí sinh ở Quảng Trị có thể tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 theo những hướng dẫn cụ thể dưới đây:

Tra điểm thi THPT trên cổng thông tin tuyển sinh Bộ GD&ĐT

Cách thứ nhất: Thí sinh tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 bằng cách truy cập vào đường link tra cứu điểm thi của Bộ GD&ĐT tại địa chỉ:

https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn

tra cuu diem thi thpt quoc gia 2019 o quang tri
Thí sinh tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 trên cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT

Sau khi truy cập vào đường link này, thí sinh tiến hành nhập số chứng minh nhân dân, mã đăng nhập, mã xác nhận để nhận được bảng điểm thi THPT quốc gia 2019 của tất cả các môn đã dự thi.

Tra điểm thi THPT trên cổng thông tin điện tử Sở GD&ĐT Quảng Trị

Cách thứ hai: Thí sinh tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 bằng cách truy cập vào đường link tra cứu điểm thi của Sở GD&ĐT Quảng Trị tại địa chỉ:

http://quangtri.edu.vn/tra-cuu/bang-diem

Trong đó các em nhập thông tin Số báo danh để nhận kết quả điểm thi THPT quốc gia 2019 của mình.

tra cuu diem thi thpt quoc gia 2019 o quang tri

Kì thi năm nay, toàn tỉnh có 7.915 thí sinh đăng kí dự thi với 25 điểm thi, 333 phòng thi. Trong số 7.915 thí sinh đăng kí dự thi THPT quốc gia năm nay có 440 thí sinh tự do, 153 thí sinh học giáo dục thường xuyên. Đối với môn Ngoại ngữ, năm nay thí sinh Quảng Trị chỉ đăng kí thi môn tiếng Anh.

Trong số 7.915 thí sinh đăng kí dự thi thì có 318 thí sinh vắng thi, trong đó 85 thí sinh không đến làm thủ tục thi, tỉ lệ thí sinh đến dự thi đạt 99,41%.

Kì thi THPT quốc gia 2019, số thí sinh đăng kí dự thi môn tổ hợp Khoa học xã hội nhiều hơn gấp đôi so với số đăng kí thi môn tổ hợp Khoa học tự nhiên. Nhiều thí sinh cho biết, đề thi năm nay không quá khó, bám sát chương trình THPT, chủ yếu là lớp 12, có đầy đủ các mức độ nhận thức, tính phân loại học sinh cao.

Trên đây là những cách giúp thí sinh tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở Quảng Trị nhanh nhất, chính xác nhất mà thí sinh và phụ huynh có thể lựa chọn để tránh tình trạng nghẽn mạng trong thời điểm công bố kết quả thi.

In bài viết

Truyền hình