Thí sinh tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở tỉnh Lạng Sơn theo những cách dưới đây để nhận được kết quả chính xác nhất.     
Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở Bắc Ninh Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở Hải Phòng Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở Ninh Bình

Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 Lạng Sơn ở đâu?

Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 là vấn đề đặc biệt được thí sinh và phụ huynh quan tâm sau khi các đơn vị liên quan đã hoàn thành công tác chấm thi và nộp báo cáo về Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GD&ĐT).

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, để tránh những sai sót có thể xảy ra như trong kì thi THPT quốc gia năm ngoái, năm nay điểm thi THPT quốc gia sẽ được công bố chậm hơn.

Từ ngày 14/7 thí sinh ở Lạng Sơn và các địa phương trên cả nước có thể bắt đầu tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019.

Xem thêm: Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở 63 tỉnh, thành phố

Thí sinh Lạng Sơn tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 theo hướng dẫn cụ thể dưới đây:

Tra điểm thi THPT trên cổng thông tin tuyển sinh Bộ GD&ĐT

Cách thứ nhất: Thí sinh tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 bằng cách truy cập vào đường link tra cứu điểm thi của Bộ GD&ĐT tại địa chỉ:

https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn

tra cuu diem thi thpt quoc gia 2019 o lang son

Sau khi truy cập vào đường link này, thí sinh tiến hành nhập số chứng minh nhân dân, mã đăng nhập, mã xác nhận để nhận được bảng điểm thi THPT quốc gia 2019 của tất cả các môn đã dự thi.

Tra điểm thi THPT trên cổng thông tin điện tử Sở GD&ĐT Lạng Sơn

Cách thứ hai: Thí sinh tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 bằng cách truy cập vào đường link tra cứu điểm thi của Sở GD&ĐT Lạng Sơn tại địa chỉ:

http://www.langson.gov.vn/gddt/

Trong đó các em nhập thông tin Số báo danh để nhận kết quả điểm thi THPT quốc gia 2019 của mình.

tra cuu diem thi thpt quoc gia 2019 o lang son

Tổng hợp sau 3 ngày thi toàn tỉnh có 135 thí sinh không dự thi, trong đó có 1 thí sinh không đủ điều kiện dự thi, 18 thí sinh được miễn thi và 116 thí sinh bỏ thi.

Theo đánh giá của Ban Chỉ đạo cấp tỉnh, Kỳ thi THPT quốc gia 2019 tại các điểm thi trên địa bàn tỉnh diễn ra an toàn, nghiêm túc và đúng quy chế. Không có thí sinh, cán bộ, giáo viên coi thi nào vi phạm quy chế thi. Cùng đó ngay sau khi kết thúc kỳ thi sẽ tổ chức chấm thi, gửi dữ liệu kết quả về Bộ Giáo dục và Đào tạo, kết quả thi THPT Quốc gia sẽ được công bố vào ngày 14/7/2019.

Trên đây là những cách giúp thí sinh tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở Lạng Sơn nhanh nhất, chính xác nhất mà thí sinh và phụ huynh có thể lựa chọn để tránh tình trạng nghẽn mạng trong thời điểm công bố kết quả thi.

In bài viết

Truyền hình