Điểm thi THPT quốc gia 2019 ở Hải Phòng sẽ có ngay sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và đào tạo Hải Phòng công bố điểm thi. Thí sinh tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở địa phương này theo những cách sau.
Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở Hà Nội Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở 63 tỉnh thành nhanh nhất Lịch thi THPT quốc gia 2019 chi tiết nhất từ ngày 24 - 27/6

Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 Hải Phòng ở đâu?

Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 là vấn đề đặc biệt được thí sinh và phụ huynh quan tâm sau khi các đơn vị liên quan đã hoàn thành công tác chấm thi và nộp báo cáo về Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GD&ĐT).

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, để tránh những sai sót có thể xảy ra như trong kì thi THPT quốc gia năm ngoái, năm nay điểm thi THPT quốc gia sẽ được công bố chậm hơn. Từ ngày 14/7 thí sinh ở Hải Phòng và các địa phương cả nước có thể bắt đầu tra cứu điểm thi THPT quốc gia.

Xem thêm: Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở 63 tỉnh, thành phố

Thí sinh ở Hải Phòng có thể tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 theo những cách dưới đây:

Tra cứu điểm thi trên cổng thông tin tuyển sinh Bộ GD&ĐT

Cách thứ nhất: Thí sinh tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 bằng cách truy cập vào đường link tra cứu điểm thi của Bộ GD&ĐT tại địa chỉ:

https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn

tra cuu diem thi thpt quoc gia 2019 o hai phong
Ở Hải Phòng, thí sinh có thể tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 trên cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT.

Sau khi truy cập vào đường link này, thí sinh tiến hành nhập số chứng minh nhân dân, mã đăng nhập, mã xác nhận để nhận được bảng điểm thi THPT quốc gia 2019.

Đối với những thí sinh chưa có "Mã đăng nhập" vui lòng liên hệ Điểm tiếp nhận hồ sơ nơi nộp hồ sơ đăng ký dự thi để lấy mã đăng nhập.

Thí sinh cần nhập đúng mã xác nhậncó phân biệt chữ hoa thường.

Trong trường hợp thí sinh quên mã đăng nhập có thể click vào phần “Quên mã đăng nhập” và làm theo hướng dẫn để lấy lại mã.

Trong trường hợp quên mã đăng nhập, sai số điện thoại, email hoặc số chứng minh nhân dân, thí sinh liên hệ Điểm tiếp nhận hồ sơ để được thầy/cô hỗ trợ.

Tra cứu điểm thi trên cổng thông tin điện tử Sở GD&ĐT Hải Phòng

Cách thứ hai: Thí sinh tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 bằng cách truy cập vào đường link tra cứu điểm thi của Sở GD&ĐT Hải Phòng tại địa chỉ:

http://diemthi2.haiphong.edu.vn/

tra cuu diem thi thpt quoc gia 2019 o hai phong
Tra cứu điểm thi THPT quốc gia trên cổng thông tin Sở GD&ĐT Hải Phòng.

Trong đó các em nhập thông tin Số báo danh để nhận kết quả điểm thi THPT quốc gia 2019 của mình.

Trên đây là những cách giúp thí sinh tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 ở Hải Phòng nhanh nhất, chính xác nhất mà thí sinh và phụ huynh có thể lựa chọn để tránh tình trạng nghẽn mạng trong thời điểm công bố kết quả thi.

In bài viết

Truyền hình