Cơ quan chức năng TP Hồ Chí Minh vừa phát thông báo khẩn đến những khách hàng từng đến quán bar Budha tại quận 2 do có người nhiễm COVID-19 từng đến đây.
tp hcm thong bao khan nguoi tung den quan bar budha co benh nhan covid 19 Bộ Y tế thông báo khẩn thêm 2 chuyến bay tới Hà Nội có hành khách mắc Covid-19
tp hcm thong bao khan nguoi tung den quan bar budha co benh nhan covid 19 Bộ Y tế thông báo khẩn hành khách trên 14 chuyến bay có bệnh nhân Covid-19
tp hcm thong bao khan nguoi tung den quan bar budha co benh nhan covid 19

Chiều 21/3, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP Hồ Chí Minh phát đi thông báo khẩn đến khách hàng từng đến một quán bar trên địa bàn thành phố.

Đến ngày 21/3, TP ghi nhận thêm các trường hợp nhiễm COVID-19 trên địa bàn một số quận.

Nhằm đảm bảo thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh do virus SARS-CoV-2, bảo vệ sức khỏe cho từng cá nhân và cho cộng đồng, cơ quan chức năng TP Hồ Chí Minh kêu gọi những khách hàng từng đến quán bar Budha (địa chỉ tại số 7 đường Thảo Điền, phường Thảo Điền, quận 2) trong vòng 14 ngày trước đây, khẩn trương liên hệ với cơ quan y tế địa phương gần nhất để được kiểm tra sức khỏe và hướng dẫn phòng ngừa lây nhiễm.

Ngoài ra, đề nghị tất cả những người có thể đã tiếp xúc với những khách hàng từng đến quán bar trên trong vòng 14 ngày trước hiện đang có mặt ở TP Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành khác liên hệ với cơ quan y tế địa phương gần nhất để được kiểm tra sức khỏe và hướng dẫn phòng ngừa lây nhiễm.

Riêng các trường hợp sống tại TP Hồ Chí Minh, hãy gọi số điện thoại đường dây nóng của Trung tâm Y tế quận huyện hoặc của Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.

Theo báo cáo của hệ thống giám sát bệnh Covid-19, đến 7h ngày 21/3, tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp do Covid-19 tại TP Hồ Chí Minh cụ thể như sau:

Số trường hợp nhiễm Covid-19 xác định: 20 trường hợp (03 trường hợp đã khỏi bệnh và xuất viện. Trong ngày 20/3 xác định thêm 03 trường hợp nhiễm mới gồm bệnh nhân 89, 90, 91.

Tổng số người nghi ngờ mắc bệnh: 216 người. Trong ngày có thêm 17 trường hợp nghi ngờ. 103 trường hợp có kết quả âm tính, 13 trường hợp đang đợi kết quả.

tp hcm thong bao khan nguoi tung den quan bar budha co benh nhan covid 19
tp hcm thong bao khan nguoi tung den quan bar budha co benh nhan covid 19 Hà Lan hủy bỏ hàng triệu bông hoa tulip mỗi ngày vì COVID-19

Hà Lan đang bước vào mùa hoa tulip rộ nhất. Tuy nhiên cảnh tượng chưa từng có trong lịch sử quốc gia châu Âu này, ...

tp hcm thong bao khan nguoi tung den quan bar budha co benh nhan covid 19 Phần lớn số người Việt mắc kẹt tại sân bay Pháp do COVID-19 sẽ về nước

Bộ Ngoại giao đề nghị các cơ quan đại diện của Việt Nam hỗ trợ các công dân Việt mắc kẹt tại sân bay tại ...

tp hcm thong bao khan nguoi tung den quan bar budha co benh nhan covid 19 Bộ Y tế: Công bố thêm biện pháp tăng cường phòng, chống dịch COVID-19

Bộ Y tế vừa có thông báo về việc thực hiện khai báo y tế và các biện pháp nhằm phòng chống sự lây lan ...

In bài viết

Truyền hình