Nữ sinh lớp 8 trường THCS Tân Tạo A (quận Bình Tân, TP HCM) tố cáo bảo vệ trường này có hành vi sàm sỡ, dâm ô với mình.    
"Sàm sỡ" sẽ bị phạt tới 5 triệu, thay cho 200.000 đồng? Nữ sinh Bình Dương dùng điện thoại quay lén, tố giác thầy giáo dâm ô Danh tính kẻ chặn xe, sàm sỡ bé gái giữa đường ở Nam Định

Theo thông tin từ Công an quận Bình Tân (TP HCM), chiều 3/10 cơ quan này nhận được đơn của nữ sinh M.H.Tr (học sinh lớp 8, trường THCS Tân Tạo) tố cáo bảo vệ trường này có hành vi sàm sỡ, dâm ô.

Ngày 4/10, đại diện trường THCS Tân Tạo A cho biết đang phối hợp với công an điều tra, làm rõ sự việc em Tr. nghi bị bảo vệ của trường dâm ô.

Theo thông tin từ lãnh đạo nhà trường, ngày 1/10, em Tr. mượn điện thoại của thầy giáo dạy thể dục gọi về nhà cho mẹ kể sự việc bị bảo vệ dâm ô. Lúc đó thầy thể dục nghe em nói với mẹ: "Con đang rất hoảng sợ".

tp hcmnghi an bao ve truong hoc sam so nu sinh lop 8
Trường THCS Tân Tạo A (quận Bình Tân, TP HCM). (Ảnh: Dân sinh).

Phó hiệu trường – cô Nguyễn Thị Sơn Hà cho biết: "Nhận thấy có dấu hiệu bất thường, tôi tới gặp em hỏi han tình hình. Sau đó mẹ em cũng tới trường. Theo lời học sinh này thì bảo vệ có hành động sàm sỡ tại nhà vệ sinh trong trường".

Sau đó, Ban giám hiệu trường đã gọi bảo vệ liên quan lên làm việc. Người này không thừa nhận hành vi dâm ô với em Tr. trong nhà vệ sinh, mà chỉ thừa nhận là đi đóng cửa các phòng học và gặp em Tr.

Hiện bảo vệ này đã bị đình chỉ làm việc và đã được mời lên cơ quan công an để làm việc. Nữ sinh tố cáo bảo vệ dâm ô hiện vẫn đi học bình thường nhưng tâm lý chưa ổn định.

Truyền hình