Nghi án bảo vệ trường học sàm sỡ nữ sinh lớp 8?
| "Sàm sỡ" sẽ bị phạt tới 5 triệu, thay cho 200.000 đồng? Nữ sinh Bình Dương dùng điện thoại quay lén, tố giác thầy giáo dâm ô Danh tính kẻ chặn xe, sàm sỡ bé gái giữa đường ở Nam Định |
Theo thông tin từ Công an quận Bình Tân (TP HCM), chiều 3/10 cơ quan này nhận được đơn của nữ sinh M.H.Tr (học sinh lớp 8, trường THCS Tân Tạo) tố cáo bảo vệ trường này có hành vi sàm sỡ, dâm ô.
Ngày 4/10, đại diện trường THCS Tân Tạo A cho biết đang phối hợp với công an điều tra, làm rõ sự việc em Tr. nghi bị bảo vệ của trường dâm ô.
Theo thông tin từ lãnh đạo nhà trường, ngày 1/10, em Tr. mượn điện thoại của thầy giáo dạy thể dục gọi về nhà cho mẹ kể sự việc bị bảo vệ dâm ô. Lúc đó thầy thể dục nghe em nói với mẹ: "Con đang rất hoảng sợ".
![]() |
| Trường THCS Tân Tạo A (quận Bình Tân, TP HCM). (Ảnh: Dân sinh). |
Phó hiệu trường – cô Nguyễn Thị Sơn Hà cho biết: "Nhận thấy có dấu hiệu bất thường, tôi tới gặp em hỏi han tình hình. Sau đó mẹ em cũng tới trường. Theo lời học sinh này thì bảo vệ có hành động sàm sỡ tại nhà vệ sinh trong trường".
Sau đó, Ban giám hiệu trường đã gọi bảo vệ liên quan lên làm việc. Người này không thừa nhận hành vi dâm ô với em Tr. trong nhà vệ sinh, mà chỉ thừa nhận là đi đóng cửa các phòng học và gặp em Tr.
Hiện bảo vệ này đã bị đình chỉ làm việc và đã được mời lên cơ quan công an để làm việc. Nữ sinh tố cáo bảo vệ dâm ô hiện vẫn đi học bình thường nhưng tâm lý chưa ổn định.
Tin bài liên quan
Họp mặt hữu nghị kỷ niệm 158 năm Quốc khánh Canada tại Thành phố Hồ Chí Minh
Thành phố Hồ Chí Minh đề xuất nhiều chính sách mới thu hút kiều hối
TP HCM sẵn sàng hỗ trợ Lào đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa
Thời tiết hôm nay (12/5): Hà Nội nắng nóng, chiều tối có mưa dông, cảnh báo đề phòng lốc sét
Hà Nội phân luồng giao thông phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ XI
Thời tiết hôm nay (6/5): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, miền Nam có mưa dông
Đọc nhiều
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương
Việt Nam – Bulgaria vun đắp tình hữu nghị qua văn hóa và giáo dục
Việt Nam mong muốn phát triển sâu sắc tình hữu nghị với châu Phi
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương
Động thổ cao tốc Sơn La – Điện Biên – cửa khẩu Tây Trang hơn 23.000 tỷ đồng
Tàu Hải quân Hoàng gia Canada thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng
Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025





