Dưới đây là những con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (10-11/7). Từ tình duyen đến công việc, mọi thứ với họ đều trở nên không hoàn hảo.
Top con giáp may mắn nhất hai ngày cuối tuần (10-11/7): Tiền bạc rủng rỉnh, tình yêu thăng hoa
Những con giáp được Thần Tài gõ cửa ngày 1/6 Âm lịch

Con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (10-11/7): Tuổi Tuất

Top con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (10-11/7): Công việc tình duyên đều dang dở
Top con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (10-11/7): Công việc tình duyên đều dang dở

Tuất là một trong những con giáp xui xẻo cuối tuần này (10-11/7) cần phải kể đến. Vận xui lần này của bạn chủ yếu do tiểu nhân quấy phá, cho nên làm gì bạn cũng nên chú tâm, nhất là những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Mới đang là đầu tháng, nếu bất cẩn mất tiền thì cả tháng sẽ rất xui xẻo đó.

Điềm báo tử vi cho thấy, có vài kẻ tiểu nhân đang nhăm nhe tìm cách tiếp cận làm thân, từ đó lấy lòng tin và dần nắm lấy cơ hội cướp đi những gì bạn đang sở hữu.

Có kẻ còn xúi bẩy, kiến bạn bị lừa gạt, đầu tư nhầm chỗ. Tiền bạc lại bị chính người quen của mình lừa khiến cho bạn cảm thấy thất vọng tột độ.

Trong hợp tác làm ăn, nếu thiếu sự đề phòng, bạn rất dễ tin lầm người xấu. Để tránh bớt những vận hạn xui xẻo, có lẽ bản mệnh không nên mạo hiểm trong những mối quan hệ không có sự tin tưởng vững chắc.

Con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (10-11/7): Tuổi Dần

Người tuổi Dần sẽ phải trải qua hai ngày cuối tuần với nhiều khó khăn trong sự nghiệp. Ngay từ khoảng thời gian đầu tuần, nhiều mâu thuẫn, tranh chấp đã xảy ra khiến bạn phải tốn nhiều thời gian để giải quyết.

Tốt nhất bản mệnh hãy chú ý đến đối tượng giao tiếp của mình, đừng khiến mọi chuyện đã phức tạp nay càng khó giải quyết hơn.

Tình hình tài chính lĩnh vực chi tiêu có thể trở thành gánh nặng cho bạn trong tuần này đấy.

Bản mệnh làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện tiền nong, nếu không, dù có dư dả đến đâu, bạn cũng rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu.

Bạn và người ấy thường xuyên cãi nhau vì những quan điểm dù nhỏ nhặt nhưng lại khó thống nhất. Hãy hạ cái tôi cá nhân của mình xuống để lắng nghe người ấy nhiều hơn.

Con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (10-11/7): Tuổi Tý

Top con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (10-11/7): Công việc tình duyên đều dang dở

Cuối tuần có hung tinh xung chiếu, vận trình của người tuổi Tý vì thế mà cũng ảm đạm hơn. Bản mệnh cần phải giữ bình tĩnh, tránh suy nghĩ tiêu cực, hành động bột phát nếu không có thể sẽ gây ra những hậu quả rất lớn.

Nóng nảy vốn chẳng giải quyết được vấn đề, chẳng những thế còn có thể khiến bạn mắc sai lầm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc, đắc tội với đồng nghiệp, đối tác.

Chuyện tình cảm cũng chìm trong rối ren càng khiến cuối tuần của những chú Chuột thêm mệt mỏi. Bạn ngày càng thất vọng khi sau bao lâu bên nhau nhưng đối phương vẫn chẳng đủ bao dung cũng như thấu hiểu để thông cảm cho bản mệnh. Hiểu lầm và nghi ngờ càng làm cho mọi chuyện diễn tiến theo hướng tồi tệ hơn.

Tưởng như cuối tuần là thời điểm nghỉ ngơi sau một tuần làm việc mệt mỏi, nhưng cuộc sống diễn tiến theo hướng bất ổn như đang thử thách khả năng chịu đựng của mệnh chủ.

*Thông tin "Top con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (10-11/7): Công việc tình duyên đều dang dở" mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Những việc không nên làm trong ngày 1/6 Âm lịch (10/7/2021) Những việc không nên làm trong ngày 1/6 Âm lịch (10/7/2021)
Những việc không nên làm trong ngày 30/5 Âm lịch (9/7/2021) Những việc không nên làm trong ngày 30/5 Âm lịch (9/7/2021)
Những việc không nên làm trong ngày 8/3 Âm lịch (19/4/2021) Những việc không nên làm trong ngày 8/3 Âm lịch (19/4/2021)
In bài viết

Truyền hình