Tử vi của 12 con giáp nói rằng, hôm nay (2/7/2021), những con giáp này nên kiệm lời thay vì nói những điều không đúng sự thật. Ngoài ra, mối quan hệ gia đình càng trở nên căng thẳng.
Tử vi 12 con giáp ngày 2/7/2021: Tình cảm của Mão buồn bã bất hòa, càng nói càng cắt cứa thương đau Tử vi 12 con giáp ngày 2/7/2021: Tình cảm của Mão buồn bã bất hòa, càng nói càng cắt cứa thương đau
Top con giáp tình yêu gặp buồn phiền trong ba ngày tới (30/6 - 2/7/2021) Top con giáp tình yêu gặp buồn phiền trong ba ngày tới (30/6 - 2/7/2021)
Top con giáp vận trình tình cảm không mấy yên bình trong hôm nay (2/7/2021)

Top con giáp vận trình tình cảm không mấy yên bình trong hôm nay: Tuổi Tý

Vận trình tình cảm không mấy yên bình. Con giáp này có thể gặp phải nhiều rắc rối liên quan tới chuyện tình cảm. Vợ chồng thiếu tin tưởng, thường xuyên ghen tuông khiến không khí gia đình luôn căng thẳng.

Top con giáp vận trình tình cảm không mấy yên bình trong hôm nay: Tuổi Sửu

Vận trình tình cảm có chút buồn phiền. Tác động của ngũ hành Thổ khắc Mộc cho biết chuyện tình cảm lứa đôi đã hết hy vọng. Bản mệnh càng gượng ép thì càng đau khổ, bi thương.

Top con giáp vận trình tình cảm không mấy yên bình trong hôm nay: Tuổi Mão

Vận trình tình cảm buồn bã bất hòa. Cá tính mạnh mẽ khiến những người này không làm chủ được cảm xúc cũng như lời nói của mình. Trong phút nóng giận, con giáp này có thể gây ra tổn thương cho người bên cạnh mình.

Top con giáp vận trình tình cảm không mấy yên bình trong hôm nay: Tuổi Thìn

Vận trình tình cảm có chút vấn đề. Người tuổi Thìn nên kiệm lời thay vì nói những điều không đúng sự thật. Ngoài ra, mối quan hệ gia đình càng trở nên căng thẳng cảnh báo về những hệ quả không hay có thể xảy ra.

Top con giáp vận trình tình cảm không mấy yên bình trong hôm nay: Tuổi Ngọ

Vận trình tình cảm nói lời tổn thương. Tác động của cục diện Tương Phá tạo ra không ít xung đột cũng như xích mích trong mối quan hệ tình cảm. Con giáp này nên suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi muốn quyết định điều gì nếu không muốn về sau hối hận.

Top con giáp vận trình tình cảm không mấy yên bình trong hôm nay: Tuổi Mùi

Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Chuyện tình cảm giậm chân tại chỗ, nhất là khi người độc thân chọn cách đóng cánh cửa lòng chứ không chịu sẻ chia. Nếu cứ tiếp tục duy trì tình trạng này thì e rằng sẽ khó tìm được hạnh phúc.

Top con giáp vận trình tình cảm không mấy yên bình trong hôm nay: Tuổi Thân

Vận trình tình cảm xảy ra bất đồng. Ngũ hành Kim khắc Mộc báo hiệu mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi kém yên bình. Nhưng đó cũng là điều bình thường, đừng vội thấy vậy mà buông xuôi cảm xúc đã vun đắp bấy lâu.

Top con giáp vận trình tình cảm không mấy yên bình trong hôm nay: Tuổi Dậu

Vận trình tình cảm cãi vã thường xuyên. Những người đã lập gia đình cảm thấy tủi thân vì chuyện tình cảm của mình chẳng như là mơ. Nhưng chính vì mơ mộng quá nên con giáp này mới hụt hẫng khi bước chân vào câu chuyện tình thực tế.

Top con giáp vận trình tình cảm không mấy yên bình trong hôm nay: Tuổi Tuất

Vận trình tình cảm xung đột gay gắt. Tác động của ngũ hành Thổ Mộc xung khắc báo hiệu mối quan hệ tình cảm của con giáp này rất dễ bị kẻ thứ 3 phá hoại. Tốt nhất nên giữ khoảng cách an toàn với những người khác giới.

** Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 2/7 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Top con giáp phát sinh bất hòa tình cảm giữa tuần này (30/6 - 1/7/2021) Top con giáp phát sinh bất hòa tình cảm giữa tuần này (30/6 - 1/7/2021)
Top con giáp đường công danh bình hòa, không có sự xáo trộn trong hôm nay (30/6/2021) Top con giáp đường công danh bình hòa, không có sự xáo trộn trong hôm nay (30/6/2021)
In bài viết

Truyền hình