Tử vi của 12 con giáp nói rằng, giữa tuần này (30/6 - 1/7/2021), những con giáp dưới đây luôn cảm thấy bất an trong tình yêu của mình. Các vấn đề ngày càng trở nên phức tạp vì không ai chịu nhường nhịn ai.
Top con giáp mập mờ tình cảm nhất trong hôm nay (28/6/2021) Top con giáp mập mờ tình cảm nhất trong hôm nay (28/6/2021)
Top con giáp bị ngáng trở tình cảm, Top con giáp bị ngáng trở tình cảm, "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt" ba ngày đầu tuần (28/6 - 30/6/2021)
Top con giáp phát sinh bất hòa tình cảm giữa tuần này (30/6 - 1/7/2021)

Top con giáp vận trình tình cảm phát sinh bất hòa: Tuổi Dần

Vận trình tình cảm phát sinh bất hòa. Ngũ hành xung khắc khuyên những người đã lập gia đình cần hạ thấp cái tôi, không nên trách móc người bên cạnh mình dù trong tình huống nào vì ai cũng có lòng tự trọng riêng.

Top con giáp vận trình tình cảm phát sinh bất hòa: Tuổi Thìn

Vận trình tình cảm không được ủng hộ. Thìn Sửu tương phá cho biết người tuổi Thìn không khỏi đau lòng vì sự chỉ trích, phản đối của những người xung quanh. Những cặp đôi có ý định về chung một nhà ít nhiều cũng lung lay vì điều đó.

Top con giáp vận trình tình cảm phát sinh bất hòa: Tuổi Ngọ

Vận trình tình cảm mâu thuẫn gay gắt. Ảnh hưởng của cục diện Sửu Ngọ tương hại khiến người tuổi này luôn cảm thấy bất an trong tình yêu của mình. Các vấn đề ngày càng trở nên phức tạp vì không ai chịu nhường nhịn ai.

Top con giáp vận trình tình cảm phát sinh bất hòa: Tuổi Tuất

Vận trình tình cảm buồn phiền rõ rệt. Tuất Sửu tương hình cho thấy mối quan hệ gia đình tồn tại nhiều lục đục, căng thẳng. Người độc thân càng khó tìm được ý trung nhân vì tự tách mình ra khỏi mọi người.

Top con giáp vận trình tình cảm phát sinh bất hòa: Tuổi Hợi

Vận trình tình cảm hàn gắn tổn thương. Tử vi ngày mới cho biết đây là thời điểm lý tưởng để các cặp đôi hàn gắn lại vết nứt trong tình cảm bấy lâu. Cục diện Tương Hội còn giúp cho bản mệnh phân biệt được đúng sai, phải trái.

** Thông tin về tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Top con giáp tài lộc bấp bênh, dễ lâm cảnh chật vật khốn khó trong ba ngày tới (28/6 - 30/6/2021) Top con giáp tài lộc bấp bênh, dễ lâm cảnh chật vật khốn khó trong ba ngày tới (28/6 - 30/6/2021)
Top chòm sao tình cảm chất chứa nhiều sầu muộn nửa cuối tuần này (24/6 - 26/6/2021) Top chòm sao tình cảm chất chứa nhiều sầu muộn nửa cuối tuần này (24/6 - 26/6/2021)
In bài viết

Truyền hình