Những con giáp dưới đây sẽ may mắn trở thành con giáp phát tài đúng ngày mùng 1 Tết. Thần tài gõ cửa, công cuộc kiếm tiền vô cùng thuận lợi.
Tử vi hôm nay 10/2/2021: Con giáp nào được thần tài gõ cửa ngày cuối năm?
Những con giáp xui xẻo nhất tuần này 8/2-14/2: Tình duyên, tài chính ảm đạm

Con giáp phát tài đúng ngày mùng 1 Tết: Tuổi Sửu

Top con giáp phát tài đúng ngày mùng 1 Tết 2021: Cả năm làm ăn sung túc không ai bằng
Top con giáp phát tài đúng ngày mùng 1 Tết 2021: Cả năm làm ăn sung túc không ai bằng

Xem tử vi đầu năm, tuổi Sửu chính là 1 trong những con giáp phát tài ngày mùng 1 Tết. Bản mệnh thật là sung sướng khi mới bước sang năm mới đã có ngay Thực Thần ở bên che chở, giúp cho tiền tài sung túc, túi tiền rủng rỉnh.

Bản mệnh có nguồn thu nhập khá ổn, thoải mái chi tiêu những ngày Tết này. Chẳng những thế, ngày mùng 1 còn nhận được thêm nhiều tiền chúc Tết, tiền mừng tuổi của người thân, bạn bè, đối tác nên chẳng có nỗi lo gì về tài chính cả.

Sự vui vẻ và hòa đồng sẽ mang đến thêm cho bạn nhiều cơ hội mới, kể cả việc phát triển các mối quan hệ xã giao cũng như có thêm đối tác làm ăn, cơ hội làm ăn trong năm 2020 này.

Hãy thoải mái đón nhận những điều mới mẻ với tinh thần hào hứng nhất có thể. Đặc biệt, trong ngày Tài thần ở hướng Đông, thế nên muốn cầu thêm tài lộc trong năm mới thì nhớ chọn hướng Đông làm hướng xuất hành của mình trong ngày mùng 1 Tết.

Con giáp phát tài đúng ngày mùng 1 Tết: Tuổi Tý

Xin chúc mừng người tuổi Tý bởi bạn chính là con giáp phát tài mùng 1 Tết 2021 này. Tình hình tài lộc của bạn có những dấu hiệu chuyển biến đáng kể, đặc biệt là với những người làm nghề tự do hoặc làm chủ công ty, doanh nghiệp.

Nếu là người làm chủ, bản mệnh có thể nhận được nhiều khoản tiền mừng do các mối quan hệ rộng rãi mang lại, đồng thời, bạn còn thu được lợi nhuận từ các mối đầu tư trước đó, báo hiệu 1 năm mới may mắn, làm ăn gì cũng có lời có lãi.

Một vài người mở cửa hàng kinh doanh buôn bán hoặc làm dịch vụ trong ngày hôm nay cũng thu được 1 khoản tiền lời nhất định. Chỉ cần bạn chăm chỉ, cố gắng ngay khi tất cả mọi người đều đang nghỉ ngơi thì chắc chắn, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Theo tử vi 2021, nguồn thu ổn định sẽ giúp bạn dư dả cả Tết này, thậm chí những ngày sau đó cũng chẳng phải lo tiền tiêu.

Con giáp phát tài đúng ngày mùng 1 Tết: Tuổi Mão

Top con giáp phát tài đúng ngày mùng 1 Tết 2021: Cả năm làm ăn sung túc không ai bằng

Con giáp này sẽ có 1 ngày mùng 1 Tết rực rỡ khi mà tiền bạc ùn ùn đổ về nhà. Hôm nay chính là thời cơ để những chú Mèo kiếm tiền đầy tay, lợi nhuận tăng lên gấp bội.

Tuy nhiên bạn sẽ phải chấp nhận rằng trong lúc người khác nghỉ ngơi thì mình phải làm việc, bởi Thực Thần chiếu mệnh cho thấy tiền bạc mà con giáp này có được là nhờ kinh doanh buôn bán thuận lợi.

Nhưng cũng chẳng phải lo đâu, bởi tuổi Mão nhìn thấy tiền bạc nảy số ầm ầm trong tài khoản là bao nhiêu mệt nhọc cũng quên hết ấy mà. Guồng quay công việc cuốn bạn đi, chẳng quản ngại ngày đêm, dù có là Tết dương thì cũng chẳng thể bỏ được việc kiếm tiền.

Tuổi Mão là con giáp phát tài mùng 1 Tết, hãy tận hưởng niềm vui tài lộc bùng nổ, chớ nên để lỡ mất thời cơ hiếm có này trong ngày đặc biệt đầu tiên của năm mới.

Con giáp phát tài đúng ngày mùng 1 Tết: Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có những suy nghĩ lạc quan, tốt đẹp, thậm chí có phần mơ mộng trong ngày hôm nay. Điều đó là dấu hiệu rất tốt, bởi những suy nghĩ ấy sẽ giúp bạn hướng tới niềm vui trong cuộc sống.

Bạn có thể bắt đầu lập ra một vài kế hoạch năm mới cho mình và cách thức cũng như thời gian thực hiện cụ thể. Trong năm mới 2021 này, hãy tích cực chứng tỏ cho mọi người biết bạn là ai và bạn có khả năng làm được những gì.

Bên cạnh đó, với những tài năng vốn có của mình, bản mệnh dễ dàng gây ấn tượng tốt đẹp với mọi người xung quanh, đặc biệt những người còn trẻ tuổi không thể thiếu được những khoản tiền mừng của mọi người xung quanh.

Những người lớn tuổi hoặc những người chức cao vọng trọng cũng nhận được sự quan tâm của nhiều người, bạn có thể thu được một khoản tiền kha khá đủ để dư dả trong thời gian ngắn.

*Thông tin “Top con giáp phát tài đúng ngày mùng 1 Tết 2021: Cả năm làm ăn sung túc không ai bằng” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Xem hướng xuất hành thuận lợi theo·Lịch âm hôm nay (10/2/2021) Xem hướng xuất hành thuận lợi theo·Lịch âm hôm nay (10/2/2021)
Thời tiết ngày mai 10/2: Bắc Bộ bắt đầu hửng nắng Thời tiết ngày mai 10/2: Bắc Bộ bắt đầu hửng nắng
Xem giờ tốt theo lịch âm hôm nay (9/2/2021) Xem giờ tốt theo lịch âm hôm nay (9/2/2021)
In bài viết

Truyền hình