Con giáp may mắn nhất tuần (18-24/10) này làm gì cũng thuận lợi, từ tình yêu đến công việc. Cùng xem họ là những ai?
Top con giáp may mắn nhất tuần (11-17/10): Sự nghiệp thăng tiến, kiếm tiền không ngơi tay
Top con giáp may mắn nhất tuần (27/9 - 3/10): Công việc hanh thông, tình duyên thuận lợi

Con giáp may mắn nhất tuần (18-24/10): Tuổi Hợi

Top con giáp may mắn nhất tuần (18-24/10): Tài lộc rót vào nhà​​​​​​​

Top con giáp may mắn nhất tuần (18-24/10): Tài lộc rót vào nhà​​​​​​​

Mọi việc diễn ra trong tuần này có vẻ rất thuận lợi đối với người tuổi Hợi. Đây cũng là thời điểm để bạn tích cực củng cố các mối quan hệ trong công việc.

Con giáp may mắn tuần này hãy cởi mở hơn với những thành viên trong đội nhóm của mình nhé, bạn sẽ nhận ra rằng sức mạnh của sự đoàn kết sẽ giúp bạn vượt qua nhiều khó khăn, thử thách dễ dàng hơn nhiều.

Trên phương diện tài lộc, bạn có thể nhận được một khoản tiền do may mắn hoặc do người thân hỗ trợ, giúp túi tiền trở nên rủng rỉnh hơn hẳn. Bạn cần có cách sử dụng khoản tiền này thật khôn ngoan, khiến tiền đẻ ra tiền nhé.

Trong tuần này, bạn cũng sẽ tìm được lời giải đáp cho những vấn đề tình cảm. Việc bạn cần làm lúc này chính là dành thật nhiều thời gian ở bên người ấy, trò chuyện để thấu hiểu đối phương hơn.

Người độc thân hứa hẹn cũng có những buổi hẹn hò như ý trong tuần này, chỉ cần bạn chịu mở lòng đón nhận mà thôi. Bạn có những nét hấp dẫn rất riêng, vì thế, bạn hoàn toàn có thể thu hút một ai đó ngay từ những ánh nhìn đầu tiên đấy.

Con giáp may mắn nhất tuần (18-24/10): Tuổi Mão

ngay từ đầu tuần, vận trình tài lộc của người tuổi Mão đã phát triển hanh thông, bản mệnh cầu tài được tài, chẳng phải lo lắng gì đến chuyện thiếu tiền tiêu.

Người làm đầu tư có thể thu được lợi nhuận từ những mối đầu tư triển vọng trước đó. Thậm chí, số tiền kiếm được còn nhiều hơn số tiền ban đầu rất nhiều lần, khiến bạn vô cùng bất ngờ và sung sướng.

Người làm ăn kinh doanh có thể mở rộng quy mô, nhận được tiền lời lãi đều đều từ những mối khách hàng hoặc đối tác triển vọng. Thậm chí, đôi bên còn có thể hợp tác để làm ăn lớn hơn.

Tuy nhiên, dù túi tiền có rủng rỉnh đến đâu đi chăng nữa, bản mệnh vẫn nên có kế hoạch chi tiêu rõ ràng, chớ dành tiền cho những mục đích không cần thiết. Đồng tiền mồ hôi nước mắt làm ra, bạn nên quý trọng và bảo vệ cẩn thận hơn.

Con giáp may mắn nhất tuần (18-24/10): Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có những suy nghĩ tích cực, lạc quan hơn trong cuộc sống, chính vì vậy mà bạn làm việc gì cũng thấy hăng hái hơn hẳn. Bản mệnh học được cách tận hưởng những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống và không còn quá cầu toàn với những lựa chọn của mình.

Bạn nhận ra rằng để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn thì bạn không chỉ cần dựa vào niềm tin mà còn cần những hành động cụ thể.

Khoảng thời gian tới đây, bản mệnh có thể nghiêm túc tìm hiểu và tham gia thử các buổi hội thảo hoặc các khóa học để bồi dưỡng bản thân, tạo bước đà chinh phục những mục tiêu đầy tham vọng trong tương lai.

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Mùi cũng có cơ hội thăng hoa trong tuần này, đặc biệt là với những ai còn độc thân. Bạn có cơ hội tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp và hai bạn có thể hàn huyên mãi không dứt.

Dù mới chỉ quen biết không lâu nhưng bạn thấy đối phương là một người rất thấu hiểu mình.

Với những người đã có đôi có cặp, bạn và người ấy dành nhiều để trò chuyện với nhau hơn, dù công việc có bận rộn thế nào đi nữa.

*Thông tin "Top con giáp may mắn nhất tuần (18-24/10): Tài lộc rót vào nhà" mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Top con giáp may mắn nhất hai ngày cuối tuần (25-26/9): Tiền bạc ngập két Top con giáp may mắn nhất hai ngày cuối tuần (25-26/9): Tiền bạc ngập két
Những con giáp phát tài cuối tháng 9: Tiền bạc ngập két Những con giáp phát tài cuối tháng 9: Tiền bạc ngập két
Những con giáp phát tài đúng ngày Trung thu: Tiền tài đổ về ào ạt Những con giáp phát tài đúng ngày Trung thu: Tiền tài đổ về ào ạt
In bài viết

Truyền hình