Con giáp phát tài cuối tháng 9 xướng tên ai? Đây là thời điểm tiền bạc kiếm dễ dàng, cơ hội kinh doanh đến tới tấp, những con giáp dưới đây nên tận dụng thời cơ.
Những con giáp phát tài đúng ngày Trung thu: Tiền tài đổ về ào ạt
Tử vi hôm nay 12/9/2021: Con giáp may mắn nhất ngày cuối tuần

Con giáp phát tài cuối tháng 9: Tuổi Tỵ

Những con giáp phát tài cuối tháng 9: Tiền bạc ngập két

Những con giáp phát tài cuối tháng 9: Tiền bạc ngập két

Cuối tháng này có quý nhân giúp sức, quý nhân này cũng thường là nữ giới, người tuổi Tỵ nhờ đó có cơ may phát tài. Mọi sự tiến hành ổn thỏa, công việc của con giáp này không có gì phải lo lắng cả khi làm gì cũng có quý nhân chỉ đường.

Với người làm công ăn lương, bản mệnh có nhiều cơ hội để đạt được thành công trong công việc, từ đó được cất nhắc lên vị trí cao hơn, xứng đáng với năng lực của bản thân hơn. Hãy tự tin vào con đường mình đã chọn và theo đuổi mục tiêu tới cùng.

Với người làm ăn kinh doanh, thời điểm này, đường tài lộc của mệnh chủ cũng có những bước tăng tiến đột phá. Thực Thần trao cho con giáp này nhiều cơ hội để kiếm tiền ngay trong tầm tay.

Không cầu tài nhưng tài lộc tự tới, bản mệnh sau phút ngỡ ngàng đã nhanh chóng nắm bắt vận may, khiến tiền đổ ào ào vào túi.

Con giáp phát tài cuối tháng 9: Tuổi Ngọ

Những con giáp phát tài cuối tháng 9: Tiền bạc ngập két

Ngọ có sự xuất hiện của Dịch Mã động tinh, bản mệnh sẽ phải dành nhiều thời gian hơn cho công việc, thậm chí phải bỏ thêm nhiều công sức mới có thể có được thứ mình muốn, công việc mới tiến triển tốt.

Nhưng cũng nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ, sự năng động và linh hoạt, bạn sẽ chạm tay vào nhiều điều may mắn. Vì thế, hãy vượt qua phạm vi an toàn của bản thân, đừng vội bằng lòng với sự ổn định hiện có. Nếu làm được điều này, tài lộc của bản mệnh ắt có những bước khởi sắc nhất định.

Bạn có thể tìm ra hướng đi mới cho công việc của mình, khiến lãnh đạo hoặc đối tác đều phải ngạc nhiên hoặc thán phục, dù là người làm công ăn lương hay làm kinh doanh thì đều có ví tiền căng phồng.

Con giáp phát tài cuối tháng 9: Tuổi Thìn

Những con giáp phát tài cuối tháng 9: Tiền bạc ngập két

Cuối tháng này là thời điểm may mắn với người tuổi Thìn, đặc biệt là trên phương diện tài lộc. Người làm đầu tư, kinh doanh hoặc người làm nghề tự do lại có nhiều cơ hội phát triển hứa hẹn đặt ra trước mắt.

Chính Tài và Thực Thần chính là dấu hiệu minh chứng cho điều đó. Bản mệnh có thể thu được một khoản lợi nhuận hoặc tiền lương đến từ những mối làm ăn, hợp tác từ trước đó. Điều này đem lại động lực lớn lao cho bạn.

Trong chuyện tình cảm, nhờ có Thái Âm chiếu mệnh giúp nhân duyên của người độc thân phát triển theo chiều hướng khá tốt đẹp vào thời điểm đầu và cuối tuần, đặc biệt là với nữ mệnh.

Bạn có thể giữ quan hệ được với những người chân thành và thẳng thắn, luôn thầm lặng quan tâm, chăm sóc bạn.

Tình cảm của người đã có đôi có cặp dù đôi khi vẫn có những quãng trầm nhưng về cơ bản là ổn định. Bạn hiểu rằng dù giận nhau đến đâu, hai người cũng vẫn phải quan tâm đến nhau, chiến tranh lạnh chỉ tạo điều kiện cho kẻ thứ ba xuất hiện.

*Thông tin “Những con giáp phát tài cuối tháng 9: Tiền bạc ngập két” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuổi Tý tuần mới 30/8 đến 5/9/2021: Trở thành con giáp may mắn nhất tuần này Tử vi tuổi Tý tuần mới 30/8 đến 5/9/2021: Trở thành con giáp may mắn nhất tuần này
Top con giáp phát tài giữa tuần này: Thiên tài tinh soi đường, tiền về ngập két Top con giáp phát tài giữa tuần này: Thiên tài tinh soi đường, tiền về ngập két
Top con giáp may mắn nhất 2 ngày cuối tuần (21-22/8): Phúc khi ngập tràn, làm ăn thuận lợi Top con giáp may mắn nhất 2 ngày cuối tuần (21-22/8): Phúc khi ngập tràn, làm ăn thuận lợi
In bài viết

Truyền hình