Con giáp phát tài đúng ngày Trung thu xướng tên ai? Cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.
Tử vi hôm nay 12/9/2021: Con giáp may mắn nhất ngày cuối tuần
Tử vi tuổi Tý tuần mới 30/8 đến 5/9/2021: Trở thành con giáp may mắn nhất tuần này

Con giáp phát tài đúng ngày Trung thu: Tuổi Sửu

Những con giáp phát tài đúng ngày Trung thu: Tiền tài đổ về ào ạt

Những con giáp phát tài đúng ngày Trung thu: Tiền tài đổ về ào ạt

Với người tuổi Sửu thì Tết Trung thu năm nay cũng là lúc mà con giáp này có thể có được những thu hoạch vô cùng lớn. Bận rộn hơn nửa năm trời, cũng chịu nhiều vất vả, hy sinh cho công việc, công sức và tinh lực bỏ ra không hề ít, tuổi Sửu xứng đáng có được thành quả như ý.

Được thần may mắn phù hộ nên mọi việc đều vô cùng thuận lợi, con giáp này liên tiếp nhận được tin vui đặc biệt là tin vui về tiền bạc. Người tuổi Sửu sẽ có cơ hội trúng xổ số hoặc trúng thưởng với quà tặng có giá trị lớn.

Con giáp phát tài đúng ngày Trung thu: Tuổi Mão

Từ đầu năm tới nay, vận thế của người tuổi Mão thường không được tốt cho lắm. Nhiều rắc rối cứ bất chợt xảy ra khiến bạn phải tốn công tốn sức giải quyết, những kế hoạch đang dang dở đôi khi cũng phải gác lại.

Tuy nhiên, nhờ sự cố gắng không ngừng, không chịu đầu hàng trước khó khăn, thử thách nên cuối cùng bản mệnh cũng nhận lại được sự hồi đáp tương xứng.

Bắt đầu từ bây giờ cho đến thời điểm rằm Trung thu chính là lúc bạn hốt vàng hốt bạc, cho dù bạn đang làm trên lĩnh vực nào đi chăng nữa.

Xem tài lộc của 12 con giáp dịp Trung thu, người tuổi Mão làm công ăn lương ắt tìm được cơ hội để thể hiện năng lực của mình, và bạn có cơ hội được thưởng lớn nếu bạn đem lại được nhiều lợi ích cho công ty.

Với người làm đầu tư kinh doanh, bạn có thể tìm được những mối khách hàng, đối tác hứa hẹn. Song phương có thể bắt tay hợp tác cùng làm nên nghiệp lớn.

Con giáp phát tài đúng ngày Trung thu: Tuổi Thân

Những con giáp phát tài đúng ngày Trung thu: Tiền tài đổ về ào ạt

Ngày rằm tháng 8 âm lịch là thời điểm mà tuổi Thân thực sự thỏa mãn với những gì mình nhận được. Bao vất vả cực nhọc trước đó dường như tiêu tan hết cả, khổ tận cam lai chính là đây. Chờ đợi bao ngày cũng được thành quả ngọt ngào do chính tay mình làm ra, con giáp này càng thêm vững tâm vào con đường mình đã chọn.

Bắt đầu từ tết Trung thu, do được cát tinh soi chiếu, nên người tuổi Thân rất nhẹ nhàng và dễ dàng trong việc kiếm tiền, thậm chí là rất nhiều tiền. Tài lộ không ngừng mở rộng, con giáp này sớm có thể tận hưởng cuộc sống giàu sang.

Con giáp phát tài đúng ngày Trung thu: Tuổi Ngọ

Tử vi thấy rằng người tuổi Ngọ dám nghĩ dám làm, chẳng bao giờ chần chừ hay lo lắng khi phải đối diện với thử thách. Bạn biết rằng dù thành công hay thất bại, mình vẫn sẽ nhận được những bài học đánh giá.

Khoảng thời gian nửa đầu năm chính là lúc bạn học hỏi và đúc rút kinh nghiệm, để đến thời điểm giáp Tết Trung thu này, bạn có thể thể hiện toàn bộ sức mạnh của mình.

Con giáp thông minh này nên chú trọng đầu tư vào những lĩnh vực mà mình quen thuộc. Những mối quan hệ bạn tạo dựng từ trước đó chắc chắn sẽ góp công rất lớn cho thành công của bạn đấy.

Còn với những ai muốn thử sức ở những lĩnh vực mới, nếu bạn cẩn trọng và chắc chắn từng bước một thì vẫn có thể thu được thành công khá rực rỡ.

Top con giáp phát tài giữa tuần này: Thiên tài tinh soi đường, tiền về ngập két Top con giáp phát tài giữa tuần này: Thiên tài tinh soi đường, tiền về ngập két
Top con giáp may mắn nhất 2 ngày cuối tuần (21-22/8): Phúc khi ngập tràn, làm ăn thuận lợi Top con giáp may mắn nhất 2 ngày cuối tuần (21-22/8): Phúc khi ngập tràn, làm ăn thuận lợi
Những con giáp gặp được Quý nhân sau ngày Rằm tháng 7: Tiền đồ gia tăng không ngừng Những con giáp gặp được Quý nhân sau ngày Rằm tháng 7: Tiền đồ gia tăng không ngừng
In bài viết

Truyền hình