Tử vi của 12 con giáp nói rằng, từ ngày 24/5 - 30/5/2021, những con giáp này không để mình bị bó buộc bởi những quy định cứng nhắc nữa.
Top con giáp may mắn nhất hai ngày tới (24/5 - 25/5/2021): Đầy ắp tin vui về tiền bạc Top con giáp may mắn nhất hai ngày tới (24/5 - 25/5/2021): Đầy ắp tin vui về tiền bạc
Top con giáp sầu khổ nhất hôm nay (24/5/2021): Tự nhốt mình trong những niềm đau quá khứ Top con giáp sầu khổ nhất hôm nay (24/5/2021): Tự nhốt mình trong những niềm đau quá khứ
Top con giáp phát tài nhất tuần này (24/5 - 30/5/2021): Có may mắn trở thành đại gia

Top con giáp phát tài nhất tuần này (24/5 - 30/5/2021): Tuổi Thìn

Xem tử vi tuần này từ ngày 24/5 đến 30/5/2021 của 12 con giáp nói rằng, là con giáp phát tài tuần này nên cả người theo đuổi con đường sự nghiệp và người đầu tư, kinh doanh tuổi Thìn đều có cơ hội để cải thiện tình hình kinh tế. Những người làm công ăn lương có thể tìm được cơ hội để thể hiện điểm mạnh của mình, mạnh dạn nêu lên ý kiến của bản thân, góp phần giúp công ty lớn mạnh hơn nữa.

Chắc hẳn bạn sẽ nhận được một phần thưởng xứng đáng với những gì mình đã bỏ ra, cấp trên sẽ dần để mắt đến bạn và suy nghĩ đến việc cất nhắc bạn lên một vị trí cao hơn.

Cũng theo tử vi tuần này, những người làm ăn, kinh doanh có thể tìm được hướng đi mới cho bản thân, chứ không còn mãi đi theo một lối mòn nào đó nữa.

Con giáp này rất mạnh mẽ, sẵn sàng là người mở lối đi riêng, đón đầu xu hướng, và hiển nhiên, điều này sẽ giúp tiền bạc đổ vào túi một cách nhanh chóng và thuận lợi hơn nhiều.

Bên cạnh đó, bạn cũng có cơ hội để xây dựng các mối quan hệ đầy triển vọng. Đó có thể là quý nhân, cũng có thể là đối tác của bạn trong tương lai.

Top con giáp phát tài nhất tuần này (24/5 - 30/5/2021): Tuổi Tỵ

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp nói rằng, trong tuần này, người tuổi Tỵ làm trên lĩnh vực nào cũng sẽ gặp được nhiều may mắn trên con đường tìm kiếm tài lộc. Số tiền bạn nhận được hoàn toàn xứng đáng với sức lao động bạn đã bỏ ra, khiến những kẻ dù không ưa bạn đi chăng nữa cũng phải ngưỡng mộ và không tìm được cớ gì để hạ bệ bạn.

Thời điểm này, bản mệnh không để mình bị bó buộc bởi những quy định cứng nhắc nữa, bởi bạn biết rằng nếu cứ mãi giậm chân tại chỗ thì sẽ chẳng thể nào mà phát triển được. Bạn dám đứng ra đổi mới, dù mạo hiểm và thậm chí không được ai ủng hộ, nhưng bạn biết rằng nếu thành công thì sẽ mang tới nguồn lợi khổng lồ. Lòng quyết tâm sẽ đem lại trái ngọt cho bạn, giúp bạn trở thành đại gia.

Top con giáp phát tài nhất tuần này (24/5 - 30/5/2021): Tuổi Thân

Người tuổi Thân có cơ hội hốt vàng hốt bạc trong tuần này, đặc biệt là khoảng thời gian đầu tuần. Nhờ có cát tinh che chở mà mọi kế hoạch bạn đặt ra đều đạt được bước tiến thuận lợi.

Bạn không còn chần chừ, do dự khi đứng trước những mối đầu tư nữa mà dần trở nên quyết đoán hơn, thậm chí có cơ hội trở thành con giáp phát tài bất ngờ.

Thời điểm này, có thể bạn sẽ còn gặp được người cùng chí hướng, đôi bên bắt tay cùng tạo nên sự nghiệp lớn lao. Để có thể làm ăn lớn, đôi bên cần tin tưởng lẫn nhau, chớ nên nghi kị mà làm những việc lén lút.

Top con giáp phát tài nhất tuần này (24/5 - 30/5/2021): Tuổi Tuất

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Tuất là con giáp phát tài tuần này do được cát tinh trợ lực. Bạn có thể giải quyết khá gọn ghẽ những rắc rối xảy ra trong suốt khoảng thời gian qua và có hướng phấn đấu trong thời gian tới.

Với năng lực sẵn có, bản mệnh có bản lĩnh chống đỡ áp lực rất tốt, nhờ thế mà có thêm nhiều cơ hội để tiến xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp.

Vận trình tài lộc của con giáp này khá sáng sủa. Bạn có thể được tiếp xúc với những công việc làm thêm, góp phần cải thiện tình hình tài chính hiện tại.

Tuy đây chỉ là công việc thời vụ, không mang tính lâu dài nhưng nếu bạn nhanh nhẹn và làm tốt, kết nối được các mối quan hệ thì chắc hẳn, bạn sẽ tiếp tục tiến xa hơn.

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Top con giáp may mắn nhất về đường công danh hai ngày tới (21/5 - 22/5/2021) Top con giáp may mắn nhất về đường công danh hai ngày tới (21/5 - 22/5/2021)
Top con giáp may mắn nhất ba ngày tới (20/5 - 22/5/2021): Bạc tiền rủng rỉnh, vươn tay là chạm tới vinh quang Top con giáp may mắn nhất ba ngày tới (20/5 - 22/5/2021): Bạc tiền rủng rỉnh, vươn tay là chạm tới vinh quang
In bài viết

Truyền hình